Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ EP.16

เปิดอ่านแล้ว 45,683 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนที่ 16 : วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 

วันนี้ที่รอคอยของ “ส้วม” ถึงเวลา “ประกอบ” ตัวจริงปรากฏตัว  

ส้วม นำผ้าเช็ดหน้ามาคืน ดนุรุจ ก่อนจะขนของออกจากบ้านด้วยหัวใจที่แหลกสลาย เขาซื้อบ้านให้เธอหนึ่งหลัง ส้วมรับไว้ด้วยความเต็มใจ (มันแหงอยู่แล้ว บ้านทั้งหลังนะคุณ!) น้าทวน ขอโทษที่ทำให้เธอต้องมาเจอเรื่องเสียใจ ส้วมบอกไม่เป็นไรน้า… ขอแค่ให้ทีมสโนว์ไวท์จับคนร้ายตัวจริงได้ก็พอ ไงล่ะ นางเอกยุค 2019 มันต้องแบบนี้! 

ส้วมพา บุญยืน อ้อย และ นัท ย้ายเข้าบ้านใหม่ จังหวะนรกที่ สิงห์ พ่อตัวปลอมมาเห็นเข้าพอดี เขาตามมาเจอ ทำให้ส้วมและประกอบตัวปลอมมีปากเสียง ทะเลาะกันรุนแรง เขาโกรธจัดหลุดความจริงอย่างหนึ่งออกมาที่ทำเอาทุกคนช็อกกันทั้งบ้าน เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายจนส้วมวิ่งหนีออกมานอกบ้าน จังหวะที่กำลังข้ามถนน…รถชนร่างของเธอเข้าอย่างจังดังตู้มมมมมมม! ส้วมถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที น้าทวนแสดงตัวเป็นเจ้าของไข้ แต่อดีตสามีอย่างดนุรุจไม่ยอมไปเยี่ยมส้วมที่สลบอยู่ ทุกคนสาปแช่งท่านรองฯ อย่างหนักหน่วง ไอ้คนใจร้าย ใจดำ เชอะ! 

การส่งสินค้าของ เสี่ยฮะ เกือบโดนตำรวจซิวเพราะ ชูชัย ขัดคำสั่ง เสี่ยฮะโกรธจัด เป็นหนึ่ง มาคุยกับชูชัยที่เปิดเผยว่าเขาไม่เชื่อใจดนุรุจ 

ในช่วงที่สลบเพราะอุบัติเหตุ ส้วมได้พบ ประกอบ ตัวจริง ความรักความอบอุ่นจากพ่อที่โหยหามาตลอดชีวิตช่วยเติมเต็มความรู้สึกของเธอ บุญยืนเล่าความจริงในอดีตให้อ้อยและน้าทวนฟังทั้งหมด พอส้วมฟื้นขึ้นมาหลังจากสลบไปหลายเบรก สามแม่ลูกก็กอดกันร้องไห้ระงม ฝั่งเสี่ยฮะก็มีเหตุให้ต้องน้ำตาไหลเหมือนกัน คราวนี้ไม่รู้ว่าน้ำตาฝั่งนางเอกหรือน้ำตาฝั่งตัวร้าย ใครจะเข้มข้นกว่ากัน เรื่องไหนก็ยังไม่เคลียร์สักเรื่อง ตื่นเต้นมากแม่! แบบนี้ไม่ดูได้เหรอ คำตอบก็คือไม่ได้ ต้องดูจ้ะทุกคนละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei