Ch3Thailand Logo

เบื้องหลังฉากปะทะเดือด “ชาย-อู๋-หนุ่ม” ดึง “เกรท” เข้าแก๊งรุ่นใหญ่ใจถึง

เปิดอ่านแล้ว 37,488 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สุดจัดปลัดบอก! “ชาย-อู๋-หนุ่ม-เกรท” ปะทะเดือดกลางสะพานกว่า 5 ชั่วโมง เคลียร์ปมสุดซับซ้อนใน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ 

โค้งสุดท้ายป้ายหน้าแล้วสำหรับ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ถึงจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับ ตำรวจ แต่ฉากแอกชันแบบเน้นๆ นั้นเป็นแรร์ไอเทมเหลือเกิ๊น มีแต่ฉากโรแมนติก กุ๊กกิ๊ก คอมเมดี้สุดโต่งให้ได้ฮา ได้ฟินกัน แต่คุณผู้ชมคะ! มาแล้วค่ะ ฉากเดือดมาแล้วกับซีนแอกชัน-ดราม่า เลือดเคล้าน้ำตาในสัปดาห์สุดท้ายของละครมาฝากกัน 


ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำไกลถึงจังหวัดกาญจนบุรี บนสะพานแห่งหนึ่งท่ามกลางป่าเขา แต่ธรรมชาติก็หาได้เกลาจิตใจเราได้ งานนี้บู๊ล้วนๆ เตะต่อยจัดเต็ม ผู้จัดฝ่ายหญิง จ๋า ยศสินี ออกปากว่าไม่ถนัด ขอแบบยิงกันไปเลยได้ไหมจะได้จบๆ ด้าน พี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ ผู้กำกับ ก็เซย์เยสทันทีเพราะไม่ถนัดบู๊เหมือนกัน จัดให้ปะทะเดือดกลางสะพานไปเลย 


โชคดีที่โลเคชันอยู่กลางป่าเขา ไม่มีรถสัญจรพลุกพล่าน การปิดสะพานครึ่งหนึ่งถ่ายจึงเป็นเรื่องง่าย สำหรับนักแสดงในฉากนี้ต้องบอกว่ารุ่นเล็กหลบไป รุ่นใหญ่จะเดิน ทั้ง พี่อู๋ ธนากร, พี่หนุ่ม คงกะพัน และ พี่ชาย ชาตโยดม แต่ต้องแอบรวม เกรท วรินทร พระเอกของเรื่องเข้ากรุ๊ปด้วย แม้เจ้าตัวจะออกปากว่า “ผมยังเด็กน้อยอยู่เลย” ก็ตาม 


ฉากแอกชันนี้ยิงกันเปรี้ยงปร้างเบาๆ พอให้ตกใจ แต่ดราม่าหักศอกต้องมา! ให้สมกับเป็นการปะทะของรุ่นใหญ่ พี่เหมี่ยวบอกว่าไม่ต้องบรีฟอะไรมาก ทำงานกับรุ่นใหญ่ก็สบายใจแบบนี้ ซักซ้อมคิวเสร็จก็เริ่มเดินหน้าถ่ายทำ ฉากนี้ยังเป็นฉากคลายปมหลายๆ จุด ไม่ว่าจะเป็น น้าทวน-ดิเรก ที่เคยเป็นคู่หู หรือ ดิเรก-ดนุรุจ อาหลานที่หมางใจกัน โดยมี เสี่ยฮะ เป็นผู้ชมวีไอพี ออกอาการสนุกสนานไปกับการเจรจาที่ตัวเองชักใย


เรื่องดราม่าไม่ต้องห่วง แต่บทแอกชันต้องซ้อมกันหลายรอบหน่อย ทำเอาพี่หนุ่มและพี่อู๋ออกปากว่าอย่าให้ขยับตัวเยอะ เหนื่อย! ยังเจรจากันไปได้ไม่เท่าไหร่ก็มีการยิงโป้งป้างเกิดขึ้น งานนี้จะมีคนตาย…มั้ย ยังบอกไม่ได้ ไปลุ้นกันเอาเองใน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ คืนนี้เวลา 20.15 น. และคืนพรุ่งนี้เวลาเดียวกัน ทางช่อง3กด33 เสนอเป็นตอนจบจ้า 

ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei