Ch3Thailand Logo

“เฟิสท์ เอกพงศ์” สวมบทร้ายแบบไม่มีชิ้นดี ให้ “สุธี” คนนี้จัดการ

เปิดอ่านแล้ว 799 ครั้ง

 “น้ำหวาน” เจอของหนัก เพราะ ”สุธี” สามีของ “วิสา” คู่ปรับตัวฉกาจ หวังครอบครองเธอด้วยทุกวิถีทาง!

ชายทุกคนขอถอยห่างน้ำหวาน เพราะดาวร้ายตัวจริงอย่างสุธีออกปาก ไม่ว่าอย่างไรก็ต้องครอบครองเธอให้ได้
ไม่ว่ามีอุปสรรคใหญ่แค่ไหนก็ตาม โห… ต้องเลวระดับไหนถึงจะใจเด็ดแบบพี่คนนี้ได้ สุขุม ดุดัน ไม่หวั่นแม้มีคู่แข่ง 
เมื่อมีเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงเข้าหูภรรยา เขาก็เลือกที่จะตอบด้วยความสุขุมพร้อมชักแม่น้ำทั้งห้ามาให้ตัวเองรอดตัว หรือถ้าเมียไม่เชื่อก็ทำอารมณ์ขึ้นพร้อมหงายการ์ดประโยคเด็ด “คุณไม่เชื่อใจผมเหรอวิสา!” เสียงแข็งจนวิสากลายเป็นคนผิด ต้องมาง้อแทนไปเลย ซ้ำยังขัดขารุ่นพี่คู่แข่งในวงการคนเจ้าชู้แบบ “สุวิทย์” ให้ถอยห่างออกไปได้อีก แหม… เก่งจริงๆ เลยพ่อ 


ป่าเถื่อนเป็นนิสัย ใครขัดใจพี่ใส่ไม่ยั้ง 
อารมณ์ร้อนสมกับเป็นเจ้าพ่อธุรกิจนำเข้ารถต่างประเทศ ใครอย่ามาขัดจังหวะพี่เสียให้ยาก สุธีขอสวมบท แมนนี ปาเกียว ต่อยดอมจนเข้าโรงพยาบาล รุ่นใหญ่ใจมันต้องเด็ดแบบนี้แหละ


อำนาจเมียไม่ทำให้เฮียเสียขวัญ 
แม้อำนาจของ ป๋าวิบูลย์ พ่อของวิสาจะยิ่งใหญ่ค้ำคอ พร้อมจะขยี้สุธีให้จมดินถ้าหากทำอะไรขัดหูขัดตา แต่เขาก็ไม่หวั่นเพราะรู้ว่าภรรยารักเขามากกว่าที่ยอมจะให้ป๋ามาบงการ ถึงขนาดกล้าทำร้ายวิสา ตบภรรยาจนกระเด็น นี่ไง อยากเป็นสุธีต้องเหี้ยมให้ได้แบบนี้!


เฟิสท์ เอกพงศ์ ในบทบาท สุธี เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายแพรวพราว สายตาแบบเสือผู้หญิงที่พอได้เห็นน้ำหวานก็รู้สึกท้าทายแบบสุดๆ ที่เอาเรื่องของพี่สุธีขึ้นมาพูดเนี่ยไม่ได้จะยกยอปอปั้นชายเหนือชายอะไรหรอกนะ แต่อยากจะให้เห็นถึงข้อเสียของความหัวร้อน เอาแต่ใจ และความไม่รู้จักพอของคนที่จะทำให้เกิดผลเสียตามมามากกว่า ผู้ชายเจ้าชู้เนี่ยไม่รอดหรอกระวังตัวให้ดี!

สุธีเห็นน้ำหวานเป็นหญิงสาวที่ต้องพิชิตให้ได้ เห็นทีเขาคงไม่ปลอยเธอไปง่ายๆ แล้ว ดอม จะจัดเรื่องนี้อย่างไร ติดตามได้ใน ดาวหลงฟ้า ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดาวหลงฟ้า

APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei