Ch3Thailand Logo

ที่สุดของนางเอกแห่งปี 2019

เปิดอ่านแล้ว 19,230 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

2019 ปีทองของนางเอกหลากรส เผ็ด หวาน เปรี้ยว มันส์ กลมกล่อมกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะซิส!

นางเอกในภาพจำของละครไทย ต้องสวย เงียบ เรียบร้อย พูดน้อย น้ำตาเยอะ แต่นี่มันปี 2019 แล้วก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงกันบ้างใช่มั้ยคะ เลเวลความสตรองที่มากขึ้นก็ทำให้ความสนุกของละครมากขึ้นไปด้วย มาดูกันดีกว่าว่าปีนี้มีนางเอกสายไหนกันบ้าง

“กลินท์” นางเอกสายไฝว้ ชาตินี้หรือชาติไหนก็ไม่เว้น!

เพราะอดีตอันเจ็บปวดของ เทียนคำ ทำให้ กลินท์ ต้องกลับไปเอาคืน ณิชา ณัฏฐณิชา รับบทนางเอกสายไฝว้ได้อย่างถึงพริกถึงขิง ฉากดราม่าของเทียนคำก็น่าสงสารจับใจ


ฉากน่าหมั่นไส้ของกลินท์ก็เล่นเอาผู้ชมคันไม้คันมือ เกิดปรากฏการณ์ด่าจนกว่ากลินท์จะคิดได้ เพลิงพรางเทียน เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ฮอตสุดๆ ในปีนี้และยังเป็นพื้นที่ให้ณิชาได้ปล่อยของ บอกเลยว่าฝีมือการแสดงน่าจับตาสุดๆ    


“เรณู” นางเอกสายสีเทา ความจริงของมนุษย์ผู้ถูกหล่อหลอมด้วยรัก โลภ โกรธ หลง 

ซ้อเรณู สะใภ้คนโตบ้านแบ้จาก กรงกรรม รับบทโดย เบลล่า ราณี ตัวเอกที่โดนสิ่งแวดล้อมสีดำค่อยๆ คืบคลานเข้ามาในชีวิตสีขาวๆ จนหัวใจกลายเป็นสีเทา เรณูมีช่วงเวลาที่ปล่อยให้กิเลสเข้าควบคุม แม้จะเดินหน้าต่อบนเส้นทางความดี แต่ไม่มีใครเอาชนะบ่วงกรรมได้พ้น 


“โอปอล/ดวงแก้ว” นางเอกสายบู๊ จะภพไหนก็ไว้ใจได้ ลุยเจ้าค่ะ!

หนึ่งคนก็บู๊ไม่ไว้หน้า อีกหนึ่งคนก็บู๊แบบกล้าๆ กลัวๆ สำหรับ โอปอล-ดวงแก้ว จาก ลิขิตแห่งจันทร์ สองนางเอกที่รับบทโดย น้ำตาล พิจักขณา เพียงหนึ่งเดียว ถึงอีกคนจะดูบ้าระห่ำตรงข้ามกับนางในเบอร์ 1 แต่พอถึงเวลาต้องสู้ก็ทำได้ดีทั้งคู่ น้ำตาลสอบผ่านบทนางเอกสายบู๊สบายๆ ค่ายอาหลองฯ การันตี!  


“แม่ชบา” นางเอกสายฮา สวยใครว่านก ตลกก็ยังได้

คิมเบอร์ลี ขอประเดิมละครพีเรียดเรื่องแรกในบท แม่ชบา จาก ทองเอก หมอยาท่าโฉลง นางเอกสายฮาที่โบ๊ะบ๊ะไม่แพ้ ทองเอก พระเอกของเรื่อง คิมได้โชว์สกิลความแสบ ซ่า แต่ว่าก็ยังสวยเป๊ะทุกอิริยาบถ ยกให้เป็นนางเอกประจำใจเลยจ้า 


“เมียวดี” นางเอกสายเกรียน ซน แสบ ซ่า จนป่าแตก! 

ต้องบอกว่าน่ารักม้ากมาก สำหรับ อุ้ม อิษยา ในบท เมียวดี จากละครอารมณ์ดี ไม่มีพิษภัย แก้วกลางดง ที่ป่วนนายสุดหล่อ ไม้ วฤษฎิ์ จนป่าแตก เข้าเมืองก็ไม่ได้ลดความทโมนลงเลยแม้แต่น้อย แต่แกล้งกันไปมาทำไมรักกันเฉยเลยน้า… 


“ส้วม” นางเอกสายลับ แอบสืบราชการลับ แต่ดันตกหลุมรักเป้าหมาย โถ่ ส้วมเอ๊ย…  

มาแรงแซงโค้งสุดๆ สำหรับ เก้า สุภัสสรา ที่คว้าใจคนดูไปอย่างล้นหลามในบท ส้วม สายลับมือใหม่จาก เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ละครโรแมนติกคอมเมดี้อิหยังวะที่คาดเดาเขาไม่ได้จริงๆ เก้าสื่อสารบทบาทของสาวที่มาจากสลัม ปากกัดตีนถีบ ฉลาด มีไหวพริบอย่างดี เคมีกับ เกรท วรินทร ก็อย่างเป๊ะ แบบนี้จะไม่ให้แห่กันมาตก (หลุมรัก) ส้วมได้ไง 


“หมอดี” นางเอกสายพูดน้อย ต่อยหนัก  

หมอดี สาวสวยทัศนคติดีจาก ลับลวงใจ อีกหนึ่งบทบาทของ เดียร์น่า ฟลีโป เรื่องนี้เธอไม่ได้มาเล่นๆ เพราะบทพูดแต่ละตอนช่างคารมคมคาย เล่นเอา โจ้ ที่รับบทโดย มาสุ หน้าหงายไปวันละหลายรอบ หนูดีนี่เหมาะกับคำว่าสวยประหารที่สุดแล้วละ พี่ต่อว่ามั้ยคะ  


ดูของสวยๆ งามๆ ทำให้หัวใจเบิกบานเป็นที่สุด ถ้าใครอยากย้อนดูความน่ารัก แสบสัน หรือดราม่าสุดขีดของเหล่านางเอก คลิกดูกันที่ ที่สุดของนางเอกแห่งปี 2019 ได้เลย  

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei