Ch3Thailand Logo

สน ยุกต์ ข้ามวิกครั้งแรก ทุ่มเต็มที่ใน แค้นเสน่หา

เปิดอ่านแล้ว 2,115 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                กระแสจากละครเรื่อง “แค้นเสน่หา” เรตติ้งกำลังแรงกระฉูด และยังเป็นการทำงานข้ามวิกครั้งแรกของพระเอก สน ยุกต์ ส่งไพศาล  กับผู้จัด ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา โดยหนุ่มสนประเดิมเรื่องแรกกับช่อง 3 ในบทเด็กมีปัญหา ขาดความอบอุ่น มาฟังหนุ่มสนเล่าถึงบทบาทกันหน่อย
                   “เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกเลยครับ ที่ได้ร่วมงานกับทางช่อง 3 ซึ่งก่อนหน้าที่ผมจะมาเล่นละครเรื่องนี้กับพี่ไก่ วรายุฑ  ผู้ใหญ่ ก็ได้คุยกันแล้ว ทั้งพี่บอย ถกลเกียรติ และพี่ไก่  ซึ่งผู้ใหญ่ คงเห็นแล้วว่ามันเหมาะกับผม  ผมก็ยินดี และเต็มใจที่ได้มาทำงานกับทางช่อง 3 ครั้งนี้  สำหรับบทของฉัตต์  ที่ผมได้รับเป็นผู้ชายเจ้าอารมณ์มากเลยครับ อะไรที่ไม่เคยได้ทำ ก็ได้ทำในเรื่องนี้ อะไรที่เป็นความเก็บกดในใจ ก็ต้องแสดงออกมาให้หมด เรื่องการกระทำ รุนแรงมากที่สุดเท่าที่ผมเคยเล่นมา ทั้งดุ ด่า ขว้างปาข้าวของ มีเรื่องชกต่อยด้วย เพราะตัวฉัตต์ เป็นเหมือนเด็กมีปัญหา ขาดความอบอุ่น เพราะแม่คลอดน้องตายตั้งแต่ผมยังเด็ก  เป็นการสูญเสียของเด็กคนหนึ่ง ซึ่งไม่อาจได้แม่กลับมาอยู่กับเราอีก ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ แพททีเซีย(รุ้ง)  เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านของเรา ทำให้เราฝังใจว่า เพราะเด็กคนนี้เข้ามาอยู่ในบ้าน เลยทำให้แม่ผมตาย  ปมตรงนี้จะเป็นเรื่องราวอีกมากมายที่ทำให้เกิดเรื่องยุ่งยากในบ้าน แล้วก็ทั้งชีวิตผมด้วย เพราะอาจจะเป็นด้วยโชคชะตา อะไรหลาย ๆ อย่างทำให้ผมกับแพทรักกันในที่สุด แต่กว่าจะลงเลยกันได้ ก็ต้องมีการทะเลาะกันตลอด  แค้นเสน่หาเป็นละครเรื่องแรกที่ผมมีโอกาสได้มาเล่นกับทางช่อง 3 รู้สึกภูมิใจมาก แต่ก็มีเกร็งเหมือนกัน เพราะกลัวเล่นมาแล้วไม่ดี เสียชื่อพี่บอย ถกลเกียรติหมด  ผมก็พยายามศึกษาอ่านบทให้มากที่สุด ตอนแรก พี่บอย ก็ส่งพี่ปุ๊ย ผอูน มาดูแลผมเรื่องการแสดงนะครับ  แรก ๆ พี่ปุ๊ยมาบ่อย พอตอนหลัง ๆ เราเริ่มคุ้นชินกับคาแรคเตอร์ของตัวละครแล้ว พี่ปุ๊ยก็ไม่ค่อยได้มา  ซึ่งผมจะโดนว่าบ่อย เรื่องที่เล่นละครแข็ง ผมว่าคำติ ก็เป็นสิ่งที่ดี ทำให้ผมพัฒนาตัวเองขึ้นมาอีก  อยากให้ละครเรื่องแค้นเสน่หาเป็นละครอีกเรื่องหนึ่ง ที่ได้พิสูจน์การทำงานของเราครับ ว่าเราพยายามตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดแล้ว”
                แฟนละครสามารถติดตามผลงานพระเอกหนุ่ม สน ยุกต์ ส่งไพศาล ในบทบาทของ ฉัตต์” ได้ในละครแค้นเสน่หา ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3

ละครที่เกี่ยวข้อง : แค้นเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei