Ch3Thailand Logo

รวมละครแค้นเหนือธรรมชาติ

เปิดอ่านแล้ว 2,471 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รวมเพลย์ลิสต์ละครทวงความแค้นแสนสาหัสในอดีตชาติที่ต้องสะสางด้วยพลังเหนือธรรมชาติและความลี้ลับ

เมื่อความแค้นแสนสาหัสไม่ได้ถูกจัดการภายในวันเดียว ทำให้แรงอธิษฐานที่สร้างพลังเหนือธรรมชาติและสิ่งลี้ลับนำพาพวกเขากลับมาตามความปรารถนา สะสางเรื่องที่เคยเกิดขึ้น และการแก้แค้นครั้งนี้ไม่ใช่สิ่งที่มนุษย์ธรรมดาจะรับมือไหวแน่นอน!เมื่อมนตร์สะกด “จอมนาคา” หมดฤทธิ์ เพลิงแค้นนี้จะเผาทุกคนให้มอดไหม้

เรื่องราวการแก้แค้นของ สิงหานาคราช ที่มีต่อตระกูล นาคพิทักษ์ ซึ่งสืบเชื้อสายมาจาก กุมภนาคราช พญานาคผู้น้องที่เมื่อหลายร้อยปีก่อนจองจำเขาไว้ ด้วยศรัทธาทั้งสองขั้วที่แตกต่าง และความรักกับสาวงามที่สุดท้ายแล้วทั้งคู่ก็ไม่ได้ครอบครอง ทำให้ “เพลิงนาคา” แห่งความแค้นนี้ลุกโชน พร้อมจะทวงสิ่งที่คิดว่าควรจะเป็นของเขากลับคืนมา 
ด้วยแรงอธิษฐานสุดท้ายก่อนหมดลมหายใจ ปลุกพลังพิเศษในชาติใหม่ให้พร้อมเอาคืน

กฎแห่งกรรมและความแค้นข้ามชาติภพของ วรดา พาเธอกลับมาเกิดใหม่ในร่าง นัทธมน สาวน้อยพลังจิตซึ่งมีนิมิตสื่อถึงตัวเองที่ถูกทำให้ตายอย่างเลือดเย็นในชาติที่แล้ว โดยมี กฤตย์ คนรักของวรดาในชาติที่แล้วเป็นเบาะแสหลักในการหาฆาตกรตัวจริงมาลงโทษ “ด้วยแรงอธิษฐาน” ของเธอจะเป็นจริงหรือไม่ แล้วใครกันที่จะร้ายที่สุดเปิดกองถ่ายอาถรรพ์ เพราะในบทละครนั้นเป็นเรื่องจริง!

เปิดกล้องละครเรื่อง “รอยอดีต” ครั้งนี้นางเอกเจ้าบทบาทอย่าง ขวัญอุมา ต้องรับบทนางร้ายชื่อ โฉมเฉลา เป็นครั้งแรกในชีวิตการแสดง แต่นิมิตบางอย่างที่เลือนรางอยู่ในหัวของเธอและ ธีรัช พระเอกหนุ่ม ทำให้รู้ว่าบทละครเรื่องนี้เขียนมาจากเรื่องจริงในอดีต แต่มีความจริงบางส่วนที่ถูกบิดเบือนและกลบฝังความแค้นไว้ในนั้น “บ่วงนฤมิต” จึงผูกให้เขาและเธอต้องค้นหามันให้ได้!


แต่ถ้ายังไม่เต็มอิ่มจุใจกับเพลย์ลิสต์ละครแค้นเหนือธรรมชาติ Ch3Thailand ยังขนความสนุกมากมายมาให้แฟนๆ ได้ติดตามใน RISING STARS 2020 ตลอดช่วงปีใหม่นี้

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei