Ch3Thailand Logo

นางเอกดาวรุ่ง แพทริเซีย กู๊ด เจออุปสรรคเถียงไม่ทัน สน ยุกต์ ใน แค้นเสน่หา

เปิดอ่านแล้ว 693 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                มารับบทเป็นนางเอกเต็มตัวสำหรับสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ แพทริเซีย กู๊ด กับวัยเพียง 15 ปี แจ้งเกิดในบทบาทของรุ้ง หญิงสาวที่น่าสงสารในละครพีเรียดเรื่อง “แค้นเสน่หา” ซึ่งต้องทะเลาะกับพระเอกสน ยุกต์ อยู่ตลอดเวลา บวกกับยังอ่อนภาษาไทย ทำให้สาวลูกครึ่งแพทริเซีย กู๊ด เถียงพระเอกไม่ทัน แต่ด้วยสปิริตดี บท รุ้ง ในแค้นเสน่หาจึงผ่านฉลุย
        “เรื่องนี้แพทรับบทเป็นรุ้ง   จะเป็นเด็กผู้หญิงอ่อนหวาน แต่น่าสงสาร ไม่เคยรู้ว่าพ่อตัวเองเป็นใคร เพราะแม่ คือพี่แหม่ม จินตหรา ไม่เคยบอก มารู้ทีหลังว่าตัวเองเป็นลูกของพี่นกฉัตรชัย ซึ่งเป็นท่านชายค่ะ  แพทจะมีความรัก และผูกพันกับแม่มาก เพราะอยู่กับแม่ลำพังตั้งแต่เด็ก   เข้ามาอยู่ในบ้านของพระเอกในฐานะผู้อาศัย แม่พาหนีคนร้ายมา เรื่องนี้จะต้องเข้าฉากกับพี่แหม่มตลอดค่ะ พี่แหม่มจะสอนเรื่องการเข้าครัว ทำอาหารไทย เพราะตอนหลังในเรื่องบ้านที่เราอยู่ต้องเปิดเป็นร้านอาหาร ในบทนางเอกต้องทำอาหารเก่ง  ซึ่งจริง ๆ แล้วแพททำอาหารไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่ค่ะ อีกอย่างเรื่องนี้จะต้องทะเลาะกับพี่สนตลอดเลยค่ะ เวลาพูดแพทก็จะเถียงไม่ค่อยทัน ด้วยเพราะละครเรื่องนี้เป็นละครพีเรียด คำพูดคำจาในเรื่องแพทก็จะไม่ค่อยเข้าใจอยู่แล้ว คอยถามแม่ ถามผู้กำกับตลอดว่า คำนี้แปลว่าอะไร บางคำพูดออกไป ก็ไม่รู้ความหมาย  ยากมากเลยค่ะละครเรื่องนี้ แต่ยังโชคดีที่แพทจะเข้าฉากพร้อม ๆ กับพี่สน พี่ป๊อบ ฐากูร แล้วก็แยม ทิชา เข้าฉากด้วยกันตลอด ทำให้เราได้ปรึกษาเรืองบทละครด้วยกัน จนทำให้เราทั้งสี่คนสนิทกันไปเลยค่ะ  พี่ป๊อบจะเป็นพี่ที่ให้คำแนะนำที่ดี  เพราะในสี่คน พี่ป๊อบเป็นพี่ใหญ่สุด  ส่วนพี่สน ก็จะช่วยต่อบทกันในกองถ่ายตลอดเวลาเลยค่ะ  แล้วกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างพี่หมิว ลลิตา หนูตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เข้าฉากด้วยกัน ลืมบทหมดเลยค่ะ  เป็นอย่างนี้ตลอด  รู้สึกถึงความตั้งใจของพี่หมิว เวลาที่เข้าฉากด้วยกัน เลยทำให้เราประหม่า พี่หมิว จะนิ่ง ๆ ดูอบอุ่น แต่เวลาเข้าฉากกับเรา บางครั้งก็น่ากลัว เพราะบางทีพี่หมิวจะต้องโดนผีสิง  พี่หมิวจะเล่นเป็นพี่แดง ธัญญา  พี่หมิวก็จะดูน่ากลัวมาก รู้สึกเลยว่า นักแสดงรุ่นใหญ่ เวลาเขาเล่น จะมีพลังออกมามาก  จนแพทกลัวไปเลยค่ะ ”
                 แฟนละครติดตามผลงานของสาวน้อยหน้าหวาน แพทริเซีย กู๊ด ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ได้ในละครแค้นเสน่หา ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3

 

ละครที่เกี่ยวข้อง : แค้นเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei