Ch3Thailand Logo

รวมละครพีเรียดข้ามภพ

เปิดอ่านแล้ว 2,726 ครั้ง

รวมละครพีเรียดข้ามภพ สามเรื่องสามรส ยุคอดีตก็มันส์ ยุคปัจจุบันก็สนุกสนาน

จะกี่ภพกี่ชาติก็ขาดเธอไม่ได้จริงๆ สำหรับละครแนวพีเรียดที่ข้ามภพไปมาหรือว่าระลึกชาติได้ เพราะว่าทั้งมีเสน่ห์ สนุก และได้เห็นรายละเอียดที่แตกต่างระหว่างยุคก่อนกับยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นคำพูดของตัวละคร สถานที่ เสื้อผ้า และเรื่องราวที่ชวนติดตาม มาดูกันดีกว่า สามเรื่องที่ว่าจะมีเรื่องอะไรบ้าง


“บ่วงบรรจถรณ์” อาถรรพ์เตียงโบราณพาข้ามเวลาไปเจอปาฏิหาริย์แห่งรัก

ความรักข้ามภพของ แพรนวล และ หลาวเปิง ที่มีเตียงโบราณเป็นสะพานเชื่อมกาลเวลา ทันทีที่ล้มตัวลงนอนและเข้าสู่ห้วงนิทรา แพรนวลคิดว่าภาพตรงหน้าคือความฝัน แต่กลับกันมันคือความจริง โดยมีหลักฐานคือความรักที่เธอยอมแลกแม้กระทั่งชีวิต บ่วงบรรจถรณ์นำแสดงโดย ใหม่ ดาวิกา และ มาริโอ้ เมาเร่อ “เพลิงพรางเทียน” เปลวไฟจากเวรกรรมนำเธอหวนคืนอดีต พูดได้คำเดียวว่าแค้นนี้กี่สิบชาติก็ต้องชำระ

เทียนคำ หญิงสาวที่ตกในบ่วงรักของ เจ้าน้อยเทวาฤทธิ์ รักอันบริสุทธิ์กลับถูกทำลายเสียย่อยยับเพราะความมักมาก ร่องรอยความเจ็บช้ำในอดีตที่ฝังลึกส่งผลมายังภพปัจจุบัน กลินท์ จึงต้องสะสางไฟแค้นอันร้อนรุ่มนี้ด้วยมือของเธอเอง เรื่องนี้เป็นการพลิกบทบาทแบบสุดขั้วของ ณิชา และ เต้ย พงศกร ที่เรียกได้ว่า แรง ร้าย แซ่บ ไม่แพ้กัน  


“สัตยาธิษฐาน” ด้วยแรงอธิษฐานที่เปล่งวาจา จึงนำพาเรื่องราวในอดีตกลับมาสู่เขาและเธอ 

ภาค ชายหนุ่มที่มักฝันถึงอดีตชาติของตนตั้งแต่วัยเด็ก ได้พบ รส ที่ใบหน้าเหมือนกับหญิงไทยสวมชุดโบราณในฝันของเขาราวกับแกะ ความรักของทาสหนุ่มผู้ด้อยค่าและลูกสาวของผู้มีพระคุณเหนือหัวที่จบลงด้วยความผิดหวัง รักสลายและคำอธิษฐานสุดท้ายก่อนสิ้นใจได้นำพาเขาและเธอให้กลับมาเจอกันอีกครั้ง พีเรียดระลึกชาติเรื่องนี้นำแสดงโดย สน ยุกต์ และ เดียร์น่า ฟลีโป


ใครที่ติดใจละครพีเรียดข้ามภพสายดราม่า อยากดูต่อกันยาวๆ ก็อย่าลืมไปดูย้อนหลังกันหรือชมไฮไลต์ก่อนได้ที่ พีเรียดข้ามภพ RISING STARS 2020

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android