Ch3Thailand Logo

รวมละครแฟนตาซีเวทมนตร์

เปิดอ่านแล้ว 3,269 ครั้ง

โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ย… ร่ายมนตร์แห่งความสนุก ครบรสด้วยเพลย์ลิสต์ละครแฟนตาซี เพราะชั่วโมงนี้จะมีแต่ความมหัศจรรย์! 


พบชั่วโมงแห่งมนตราและความมหัศจรรย์ ด้วยเพลย์ลิสต์รวมละครแฟนตาซี เหนือโลก ทะลุไปในอวกาศ ครบรส ทั้งเผ็ดร้อน หวาน มันส์ ฮา ดูทั้งวันไม่มีเบื่อ มาร่วมร่ายมนตร์แห่งความสนุกกันเถอะโชคชะตาร่ายมนตร์ ให้เกิดชั่วโมงต้องมนต์ของสองคนและหนึ่งผี

ปีชงของ บุญสิตา หญิงสาวธรรมดาที่ชีวิตกำลังตกต่ำถึงขีดสุด โชคชะตาที่อับจนพาเธอมาพบ ณฤทธิ์ ผีเกย์ไฮโซเจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ได้รับพรจาก ห้องเวลาชีวิต ทำให้เขาได้อยู่บนโลกเพื่อสะสางชีวิตอันวุ่นวายเป็นเวลา 100 วัน ด้วยร่างและวิญญาณที่เข้ากัน หญิงสาวคนนี้จึงจับพลัดจับผลูมาเป็นสื่อให้ณฤทธิ์และได้พบ เมธ ผู้สงสัยในการตายของลูกพี่ลูกน้องพอดี 
เมื่อผลประโยชน์ดำมืดทำลายครอบครัว จนต้องปลุกอาคมในตัวเพื่อแก้แค้น 

เรื่องราวของ ทรงกลด ทายาทนักธุรกิจพันล้าน ที่รอดจากเหตุการณ์ฆ่าปิดปากทั้งครอบครัว จนได้เจอ ฮันเตอร์ จอมขมังเวทผู้สอน อาคม ให้เขาได้แก้แค้นอิทธิพลดำมืด เอื้อกานต์ แพทย์หญิงผู้มีสัมผัสพิเศษต้องมามีส่วนเกี่ยวข้องกับเขาเพราะการตายปริศนาของน้องชายฝาแฝด ด้วยพลังวิเศษของนิยาย พาย้อนเวลาไปพบเรื่องราวมากมายในอดีต 

รสิกา ครีเอทีฟโฆษณาที่มีฉายาคือหนอนหนังสือ ได้พบนิยาย “ดั่งพรหมลิขิตรัก” ที่เขียนขึ้นเมื่อ 25 ปีที่แล้วโดยบังเอิญในตลาดขายของมือสอง แต่เรื่องที่ช็อกสุดๆ ก็คือนิยายเล่มนี้พาเธอย้อนกลับไปอดีตได้! จะตกใจหรือดีใจก็ไม่รู้ เพราะเธอได้เจอ ท่านชายก้อง สุภาพบุรุษในฝันในนิยาย แถมยังเจอ การะเกด นางเอกนิยายแสนอ่อนแอแต่หน้าเหมือนตัวเองเปี๊ยบ พรหมลิขิตครั้งนี้ต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลแน่นอน!ปกป้องเกาะน้ำเชี่ยวด้วยลีลาบู๊สะดุดตา แอกชันเฮฮาที่เทวดาต้องเรียกพี่

เรื่องราวการปกป้องเกาะน้ำเชี่ยวที่ปกครองโดย สี่พยัคฆ์น้ำเชี่ยว แต่กลับต้องสั่นคลอนเพราะการประชุมที่สำคัญถูกขัดจังหวะโดยคนร้ายบุกเข้ามากราดยิง จน หทยา พยัคฆ์สาว หนึ่งในหัวหน้ากลุ่มพยัคฆ์น้ำเชี่ยวเกือบโดนยิง แต่เธอได้รับการช่วยเหลือ 
โดย เท คนขับรถคนใหม่ที่มีฝีมือการต่อสู้ระดับปรมาจารย์ทุกแขนงในโลก แถมยังเอาตัวรอดได้สุดแสนจะแฟนตาซีเหมือนมีพลังเทวดา! แล้วใครกันล่ะที่เป็นต้นเหตุของเรื่องราวต่างๆ หรือจะพวกเดียวกันเองนะ… นักสู้เทวดา คนนี้จะจัดการให้สิ้นซากแก้ปมความรักยาวนานกว่า 300 ปี เพราะเนื้อคู่ครั้งนี้มาจากต่างดาว

ฟ้ารดา ดาราสาวดาวรุ่งพุ่งแรงเวอร์ๆ ต้องตกอับดังตุ๊บ! เพราะเธอดั๊นเข้าไปพัวพันกับการตายของดารารุ่นพี่ แต่ความซวยครั้งนี้ยังมีโชคดีด้วยเหตุบังเอิญทำให้เธอได้กลับมาเจอ อชิระ สุภาพบุรุษที่ช่วยเธอไว้ตั้งแต่ยังเด็ก อุ๊ยตาย… ผู้ชายคนนี้ไม่ใช่ธรรมดา เพราะเขามาจากต่างดาว! ความรักสุดอลเวงของเธอจะเป็นอย่างไร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ครั้งนี้จะช่วยเธอจากอันตรายได้หรือไม่?


หวังว่าเพลย์ลิสต์ละครจะทำให้แฟนละครทุกคนได้พบความสุขตลอดปีใหม่นี้ดั่งมีความแฟนตาซีเวทมนตร์ในชีวิต แต่ถ้าอยากได้ละครรสชาติอื่นๆ บ้างก็อย่าห่วง เพราะ RISING STARS 2020 ยังมีละครให้คุณดื่มด่ำความสนุกกันอีกเพียบ!


รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei