Ch3Thailand Logo

รวมละครดราม่าความรัก

เปิดอ่านแล้ว 9,864 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ที่ใดมีรัก…ที่นั่นมีทุกข์ รวมความดราม่าน้ำตาท่วมหัวใจ ดูไปซับน้ำตาไปทุกเรื่อง 

ชีวิตติดดราม่า มีรักแล้วไม่เสียน้ำตาถือว่ายังเข้าไม่ถึงแก่น! รวมลิสต์ละครรักเคล้าน้ำตาหลากรส จะดูไปด่าไป หรือร้องไห้ไปพร้อมๆ กัน ก็จัดไปค่ะ

อย่าลืมฉัน… อดีตรักฝังใจที่ไม่อาจลบเลือน จึงต้องย้ำเตือนด้วยการแก้แค้นจนใจอีกคนแหลกสลาย
การรวมตัวกันของ ก้อง สหรัถ, ติ๊ก เจษฎาภรณ์, แอน ทองประสม และ ศรีริต้า เจนเซ่น สี่ตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการบันเทิง ปะทะอารมณ์หวานขมกันสุดๆ ในละครเรื่อง อย่าลืมฉัน ที่ดูแล้วก็เจ็บแปล๊บๆ ในหัวใจ เพราะงานนี้ คุณเขมชาติ เธอร้ายกับ แม่หนูเล็ก ของ ไก่ และ ไข่ เหลือเกิน
เกมเสน่หา เมื่อเธอมองการแต่งงานเป็นแค่เกม งานนี้ใครจะเป็นฝ่ายแพ้!
ละครดราม่าฟาดฟันกันแบบแสบๆ ระหว่าง ลัคนัย (เจมส์ จิรายุ) และ เหมือนชนก (แต้ว ณฐพร) ที่ต่อสู้กันในเกมความรัก คนหนึ่งคิดว่าตัวเองจะต้องเป็นฝ่ายคุมเกม ส่วนอีกคนก็มุ่งมั่นจะเอาชนะใจ ชัยชนะในเกมรักนี้ต้องแลกมาด้วยน้ำตาเท่าไหร่ ต้องตามไปดูกันอีกสักรอบ
รักที่แสนหวานกลับกลายเป็นขม เขาจึงกลับมาเพื่อแก้แค้นในตราบาปสีชมพูที่ฝังอยู่ในใจ
ละครโรแมนติกดราม่า ตราบาปสีชมพู ของคู่พระนางเคมีแรงเวอร์อย่าง ภณ ณวัสน์ และ บัว นลินทิพย์ จากอดีตรักบริสุทธิ์ของ พรรษกร หัวใจเขากลับต้องแหลกสลายเมื่อ กังสดาล กลายเป็นผู้หญิงที่พ่อของเขาหลงรัก เขาหันหลังให้ทุกคนเพื่อกลับมาเอาคืนให้สาสม ภณ-บัวจัดหนักทั้งดราม่าและความดุดัน แต่ก็ยังฟินอยู่ดีละจริงมั้ย 
ความรักเป็นแค่ของเล่นสำหรับเขา น้ำตาผู้หญิงจึงเป็นสิ่งที่เขาไม่แคร์ เหตุการณ์ลับๆ เพื่อลวงหัวใจจึงเริ่มขึ้น
ลับลวงใจ เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ มาสุ ในบท โจ้ หนุ่มเพลย์บอยที่ไม่เคยรักใครจริง เดินหมากเกมรักกับ เดียร์น่า ฟลีโป, น้ำหวาน ภูริตา และ บัว นลินทิพย์ ที่ทั้งแซ่บ เศร้า และเร้าใจ! ทั้งยังต้องรับมือกับพี่ใหญ่ตระกูลวงศ์ว่านเครืออย่าง เกรท วรินทร ที่พร้อมจะลงไม้ลงมือกันตลอดเวลา เพราะว่าคุณโจ้เขาปากดีเหลือเกิน

เสียแรงที่รักที่ไว้ใจ เมื่อเพื่อนรักกลับมาลักของของเรา งานนี้ “พิมขอยอมแพ้!”
นาทีนั้นไม่มีใครไม่รู้จัก ใจเริง สาวสวย เซ็กซี่ เพื่อนซี้ พิมาลา ไม่รู้สนิทกันอีท่าไหนถึงได้ไปขอใช้ พี่ฤกษ์ สามีร่วมกันเฉย การปะทะบทบาทครั้งสำคัญของ เจนี่-ป้อง-เบลล่า ที่เล่นเอาคนดูดราม่าเพราะสงสารพิมกันทั้งบ้านทั้งเมือง
ก่อนเริ่มดูเพลย์ลิสต์นี้เตรียมทิชชูซับน้ำตาให้ดีๆ แล้วอย่าหยิบอะไรปาจอตอนที่กำลังดูนะจ๊ะ ตามไปชมไฮไลต์ทั้งหมดได้ใน ดราม่าความรัก 

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei