Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 – 29 ธ.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,687 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ตึกพัง)
การงาน มีการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน หรือเปลี่ยนงานจากที่เคยทำอยู่ไปเป็นหน้าที่ที่คุณไม่ถนัดเลย ต้องเตรียมรับมือให้ดี ธุรกิจการค้า บางคนมีการเปลี่ยนแปลงหรือหยุดกิจการ 
การเงิน มีการใช้จ่ายกับการซ่อมแซมหรือก่อสร้าง สร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน ซ่อมรถ มีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ เงินจะร้อนๆ หน่อย เข้ามาไม่นานก็ไป
ความรัก มีปากเสียงอย่างรุนแรงถึงขั้นแตกหัก รักมากหวงมากก็ทำให้อึดอัด ต้องใจเย็นมากๆ ในการรักษาความสัมพันธ์ ไม่อย่างนั้นถึงขั้นเลิกราได้ คนโสด มีความรักแบบมาเร็วไปเร็ว ยังไม่ควรจริงจังอะไร
สุขภาพ อุบัติเหตุเฉี่ยวชน ต้องระมัดระวังให้มากๆ อย่าประมาท
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างวัด โรงพยาบาล โรงเรียน


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่กงล้อแห่งโชค)
การงาน ช่วงนี้โชคดีเป็นของคุณ การงานดี มีข่าวดี เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีความก้าวหน้า ที่เคยมีปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลาย คนที่ทำธุรกิจมีโอกาสได้ทำเลค้าขายใหม่ที่ดีมาก
การเงิน มีโชคลาภเรื่องเงิน ของขวัญของกำนัล ถูกรางวัลใหญ่ เงินทองไหลมา เทมาใช้จ่ายได้คล่องมือ
ความรัก สุขสมอารมณ์ดี มีดวงการเดินทางท่องเที่ยวทางไกลกับคนรัก คนโสด หลังจากที่รอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่รอ จะมีโอกาสพบรักแบบบุญพาวาสนาส่ง มีอะไรให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ 
สุขภาพ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง คนที่เคยเจ็บป่วย สุขภาพจะเริ่มดีขึ้น มีแค่มึนงงเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญชำระหนี้สงฆ์ ให้ทานคนยากไร้


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่เด็กถือไม้เท้า)
การงาน ช่วงนี้คุณจะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ๆ หรือเรียนรู้อะไรใหม่ๆ และคุณก็สามารถที่จะทำได้ดี คนที่คิดวางแผนทำธุรกิจ โครงการคุณมีโอกาสจะได้เริ่มต้นเป็นชิ้นเป็นอัน
การเงิน มีรายจ่ายหลายอย่างที่คุณต้องรับผิดชอบ ส่วนใหญ่จะเป็นรายจ่ายปกติหรือเกี่ยวข้องกับลูกหลาน แต่ก็ไม่มีอะไรวุ่นวายให้ต้องปวดหัวมากนัก
ความรัก ปกติดี คนโสด มีดวงเจอคนใหม่ๆ จากงานหรือกิจกรรมที่คุณทำ
สุขภาพ ปวดเมื่อยเล็กน้อย ปวดหัวตัวร้อนทั่วไป
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับเด็กหรือการศึกษา


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่สามถ้วย)
การงาน ช่วงนี้คุณเริ่มจะมีข่าวดีเกิดขึ้นบ้าง ได้รับการยอมรับ หน้าที่สำเร็จลุล่วงด้วยดี ได้รับความร่วมมือจากทีมหรือคนรอบข้าง ธุรกิจเกี่ยวกับชุดแต่งงาน ร้านดอกไม้ งานเข้ามาเยอะ
การเงิน หมดไปกับการกิน การเที่ยว การหาความสุขให้ตัวเอง แต่ก็อย่าเผลอใช้จนเกินไปนะคะ เดี๋ยวจะมาปวดหัวทีหลัง 
ความรัก แฮปปี้มีความสุขดี เป็นช่วงแห่งการเติมความสุขให้กัน คนโสด ช่วงนี้มันก็จะฮอตหน่อย ไปไหนมาไหนมีแต่คนให้ความสนใจ
สุขภาพ ท้องอืด จุกเสียด แน่นเฟ้อ
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญโรงทาน อาหารกลางวันเด็ก คนยากจน


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่แปดถ้วย)
การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่ความรับผิดชอบ มีการย้ายงานหรือย้ายสาขา มีการเดินทางบ่อย ธุรกิจการค้าถึงเวลาที่ต้องขยับหรือหาช่องทางเพิ่ม
การเงิน หมุนไปหมุนมา รับซ้ายจ่ายขวา แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นวิกฤต
ความรัก คุณอาจจะต้องไกลกันด้วยภาวะหน้าที่หรือแม้กระทั่งมีความไม่เข้าใจกัน ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น ต่างคนต่างหันหลังให้กัน คนโสด คุณจะเริ่มเบื่อกับการตามหารักจนหมดไฟที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใคร อยู่คนเดียวไปก่อนจะดีกว่า
สุขภาพ ปวดหลัง ปวดขา หรือมีปัญหาเข่า
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญปล่อยสัตว์ ไถ่ชีวิตโค กระบือดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่กฎแห่งกรรม)
การงาน โชคชะตาและกรรมดีจะส่งผลให้คุณมีข่าวดี แต่ใครก็ตามที่หมกเม็ดหรือทำความผิดเอาไว้ ความลับมีโอกาสถูกเปิดเผย ธุรกิจการค้าหากคุณทำด้วยความตั้งใจและซื่อสัตย์ ผลตอบแทนที่ได้รับมาก็เป็นที่น่าพอใจ
การเงิน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณ ถ้าที่ผ่านมาใช้เงินอนาคต ช่วงนี้คุณจะต้องชดใช้ภาระที่สร้างไว้ ต้องพยายามบริหารจัดการให้ดี จะได้ไม่มีปัญหา
ความรัก คู่ครองคนรักความสัมพันธ์ราบรื่นปกติ ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน มีกิจกรรมที่จะทำร่วมกันมากขึ้น คนโสด มีดวงพบรัก เหมือนโชคชะตานำพา มีโอกาสพบเจอคนที่ศีลเสมอกันหรือทำบุญร่วมกันมาก่อน
สุขภาพ คุณอาจจะรู้สึกไม่สบายเนื้อไม่สบายตัวแต่ก็หาสาเหตุไม่ได้ ควรดูแลตัวเองเป็นพิเศษ หมั่นทำบุญหรือสวดมนต์อย่างสม่ำเสมอ
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญกับผู้มีพระคุณ คนแก่


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่หกถ้วย)
การงาน มีงานเก่าที่ต้องเคลียร์และจัดการให้เรียบร้อย เป็นสภาวะที่ต้องแก้ปัญหาเรื่องเก่า หรือถ้าจะมีข่าวดีก็เป็นเรื่องผลงานเก่าที่คุณได้ลงมือทำไปแล้วส่งผลดี ธุรกิจการค้า ลูกค้ายังวนเวียนกลับมาเรื่อยๆ
การเงิน มีเรื่องใช้จ่ายกับบุตรหลานหรือคนในครอบครัว รวมทั้งภาระหนี้เดิมที่คุณจะต้องรับผิดชอบ แต่ก็ยังหมุนเวียนได้ดี
ความรัก คนที่มีคู่แล้วมีความเข้าใจกันดี มีปัญหาอะไรก็สามารถเปิดใจแก้ไขได้ คนโสด มีดวงคนเก่าวนเวียนกลับมา หรือพบรักต่างวัยทำให้ใจว้าวุ่น
สุขภาพ โรคซ้ำๆ เดิมๆ โรคประจำตัวที่เป็นอยู่แล้วที่คุณจะต้องดูแลตัวเองต่อเนื่อง
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคค่าน้ำ หรือทำบุญโรงทานน้ำดื่ม

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei