Ch3Thailand Logo

บาส SBFIVE เปย์หมดใจกับบท เต้ย หนุ่มน้อยนิสัยรวยแห่ง Hotel Stars

เปิดอ่านแล้ว 1,303 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดใจ บาส SBFIVE กับบท เต้ย สายเปย์แสบซนแห่ง Hotel Stars ขอยืนยันไม่ใช่ตัวร้าย แค่ใช้เงินแก้ปัญหา!


เป็นซีรีส์ที่ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากกับการกลับมาอีกครั้งของ บาส SBFIVE การพลิกบทบาทเป็นผู้ชายสายเปย์ครั้งแรกใน Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม ตาม Ch3Thailand มาล้วงลึกเบื้องหลังความสนุก ตอกย้ำความน่ารัก ทำเอาแฟนๆ หัวใจละลายไปเลย การพลิกบทบาทมาเล่นเป็นผู้ชายสายเปย์ครั้งแรกเป็นอย่างไรบ้าง
บาส เรื่องนี้ผมเล่นเป็นไฮโซเหมือนเดิมครับ แต่สิ่งที่แตกต่างคือครั้งนี้ตัวละครของผมเชื่อว่าการใช้เงินสามารถแก้ไขปัญหาได้ทุกอย่าง เป็นสายเปย์ที่แท้จริงครับ 

ในชีวิตจริง บาส กับ เต้ย เหมือนกันไหม
บาส ไม่เหมือนครับ เพราะตัวผมเองไม่ค่อยใช้เงินในการที่จะไปวานให้เขาทำอะไรให้ แต่ในเรื่องเต้ยจะเป็นคนที่ใช้เงิน เพื่อใช้ให้คนอื่นทำอะไรให้กับตัวเองครับมีฉากที่บาสฝึกงานในห้องครัว อย่างนี้บาสทำอาหารเป็นไหม
บาส ทำเป็นครับ แต่ปกติไม่ค่อยมีเวลาในการทำอาหารสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ก็ทำเมนูง่ายๆ ครับ อย่างกะเพรา มาม่า ไข่ดาว ไข่เจียว ส่วนเมนูที่ผมชอบทำคือ มาม่าครับ ทั้งสะดวก อร่อยและรวดเร็ว

เข้าฉากกับพี่เต้ SBFIVE ค่อนข้างบ่อย เป็นอย่างไรบ้าง
บาส โดยส่วนตัวผมสนิทกับพี่เต้อยู่แล้วครับ ทำให้การต่อบทไม่ค่อยยาก แต่ก็มีอุปสรรคบ้าง การที่เราสนิทกันมาก บางทีเวลาที่ต้องเข้าฉากด้วยกันเผลอหลุดขำกันครับ เราสองคนเลยต้องทำสมาธิเพื่อให้การแสดงออกมาดีที่สุดครับ

ร่วมงานกับนักแสดงใหม่ทั้งห้าคนรู้สึกอย่างไรบ้าง
บาส ทุกคนน่ารักมากครับ บอกเลยว่าน้องใหม่ไฟแรง เล่นดีและมีความสามารถกันถ้วนหน้าเลยครับ 
บางคนผมเคยร่วมงานแล้วด้วย เวลาเข้าซีนก็สบายๆ เลยครับ ทุกคนเก่งและทำงานไวครับ ชื่นชมมากๆ ครับ 

การกลับมาทำงานแสดงร่วมกันอีกครั้งของ SBFIVE รู้สึกอย่างไรบ้าง
บาส ดีใจมากครับที่ได้กลับมาเล่นกับพี่ๆ อีกครั้ง เราก็ทำเพลงด้วยกันอยู่แล้ว เฮฮากันเหมือนเดิม ยิ่งตอนนี้สนิทกันมากขึ้น งานที่ออกมาก็เลยลื่นไหลครับโดยปกติแล้วนอกเหนือเวลาทำงาน SBFIVE เจอกันบ้างไหม
บาส พวกเรา SBFIVE งานแน่นมากเลยครับ ไม่ค่อยได้ออกไปไหน ส่วนใหญ่ถ้าไปก็ไปต่างประเทศครับ
เวลามีงานที่ต่างประเทศจะใช้เวลาในการอยู่ร่วมกัน ไปกิน ไปเดินเล่นกันตอนเสร็จงานครับการเป็นน้องเล็กมักจะชอบโดนพี่ๆ แกล้งจริงไหม
บาส สลับกันครับ บางทีผมก็แกล้งพี่ๆ บางทีพี่ๆ ก็แกล้งผม แกล้งกันไปแกล้งกันมา สลับๆ กันครับ ฝากซีรีส์ Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม 
บาส ยังไงผมก็ขอฝากซีรีส์ Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม ด้วยนะครับ อย่าลืมเข้ามาดูกันเยอะๆ นะ พวกผมนักแสดงทุกคนและทีมงานทำงานกันอย่างตั้งใจ เพื่อให้ซีรีส์เรื่องนี้ออกมาอย่างดีที่สุด เรื่องนี้ทำให้ผมได้ความรู้เกี่ยวกับการทำงานในโรงแรมด้วยครับ นอกจากนี้จะได้เห็นมิตรภาพของเพื่อนและการแข่งขันในการเป็นสุดยอดนักการโรงแรม สุดท้ายแล้วทุกคนจะแก้ไขกันอย่างไร เอาใจช่วยพวกผมด้วยนะครับถือว่าเป็นซีรีส์ที่ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากทั้งในจอและนอกจอเลยทีเดียวกับ เต้ย รับบทโดย บาส SBFIVE จะป่วน ซน แค่ไหนติดตามได้ใน Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม ทุกวันพุธ เวลา 23.05 น. ทางช่อง3กด33

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bbasjtr

ละครที่เกี่ยวข้อง : Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei