Ch3Thailand Logo

รวมละครฮาแบบมืออาชีพ

เปิดอ่านแล้ว 11,353 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อาชีพไหนก็ขายขำได้ รวมเหล่ามืออาชีพอารมณ์ดีที่สร้างรอยยิ้มให้ผู้ชมตลอดปี 2019 

หันไปทางไหนก็เจอแต่ความเครียด! เห็นทีจะปล่อยไว้ไม่ได้ ใครที่รู้สึกตึงๆ ยิ้มไม่ค่อยออก ลองแวะมาเติมความสุขกันในเพลย์ลิสต์ละครคอมเมดี้หลากรส ที่ตัวฮาล้วนแต่มีอาชีพที่ไม่น่าจะขำเท่าไหร่ แต่ทำมั้ย ทำไมถึงทำให้หัวเราะจนตีนกามาเยือน 

หมอเอย…ก็แค่คนเคยซีเรียส 

เปิดฉากมาอย่างดราม่าเพราะปัญหาความรัก แต่ที่ไหนได้ พอออกจากเมืองหลวงสู่บ้านนา หมอเอย รับบทโดย แต้ว ณฐพร ก็โชว์ความฮาตั้งแต่วิ่งหนีควาย ยันโชว์ลีลาแดนซ์เพราะเมาแอ๋จนไม่รู้เรื่องรู้ราว ไม่นับมุกเด็ดที่คอยฟาดกับ ผู้ใหญ่ดำ รับบทโดย เต๋อ ฉันทวิชช์ อีก เป็นหมอก็ฮาได้นะ ทำเป็นเล่นไป

 

พวกเราชาวสายลับ ส้วม-ช้าง กับภารกิจปลอมตัวแบบฮาๆ แถมไม่ธรรมดาอีกต่างหาก 

สองสายลับต่างเรื่องที่ได้รับมอบภารกิจปลอมตัว งานก็ไม่ได้ง่ายแต่กลับขายขำกันเสียอย่างนั้น เริ่มที่ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ นางเอกของเรื่อง ส้วม กับภารกิจเนียนเป็นเมีย ท่านรองฯ ดนุรุจ เพื่อสืบหาความลับ ไม่รู้เผื่อฟลุกหรืออะไรถึงได้ขนมุกฮา มุกเต๊าะ จนบางทีท่านรองถึงกับไปไม่เป็นในความสวยอารมณ์ดีของแม่คนนี้


ส่วน ช้าง รับบทโดย ไม้ วฤษฎิ์ จาก หน่วยลับสลับเลิฟ สายลับมืออาชีพที่ตามสืบคดียาเสพติดในวงการบันเทิง จึงต้องปลอมตัวไปเป็นผู้จัดการให้ซูเปอร์สตาร์ นับดาว ลืมภาพมาดแมน วงแขนล่ำๆ ไปก่อน เพราะตอนนี้หนุ่มไม้ต้องกลายเป็นเจ๊ช้างแล้วจ้า  


นายยิ้ม มะยมหวาน…ลูกจ้างร้านขนมอารมณ์ดีที่มีความจริงซ่อนอยู่เบื้องหลัง

เป็นลูกเศรษฐีดีๆ ไม่ชอบ ภัสดา ซ่อนฐานะที่แท้จริงแล้วปลอมตัวเป็น นายยิ้ม มะยมหวาน เพื่อขอเป็นลูกจ้างของ เบญจแขไข สาวสวยที่เขาหลงรัก หมอก้อง สรวิชญ์ สวมบทนายยิ้มจอมกวนที่ป่วนทั้งคนอื่นหรือโดนแกล้งเสียเอง 

แก๊งราชนาวีสายฮา… ขอคว้าใจสาวๆ เฉพาะวันที่เมียไม่อยู่

ละครเฮฮาเวลาค่ำๆ เรื่องราวของเหล่าราชนาวีที่ไม่โสด ชอบหนีเมียเที่ยว จนเกิดปัญหาวุ่นวายไม่จบไม่สิ้น เดือดร้อนถึงราชนาวีหนุ่มโสดที่ต้องมาคอยไกล่เกลี่ย แก้ปัญหา ความกะล่อนยิ่งกว่าพ่อปลาไหลของแต่ละคนเรียกเสียงหัวเราะให้คนดูขำกลิ้งจนแทบตกเก้าอี้


อาชีพไหนก็ตลกได้ถ้าใจรัก ขายขำ ขายฮา แต่ไม่ลืมทำมาหากินนะจ๊ะ ดูละครคอมเมดี้มืออาชีพกันยาวๆ ได้ช่วงวันหยุดยาวนี้ หรือแวะไปดูช็อตเด็ดกันก่อนได้ใน ฮาแบบมืออาชีพ

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei