Ch3Thailand Logo

รวมละครแค้นนี้ต้องชำระ

เปิดอ่านแล้ว 2,278 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รวมละครแค้นนี้ต้องชำระ


เจ็บแล้วจำ! รวมเพลย์ลิสต์ละครแค้นนี้ต้องชำระของคนแค้นฝังใจ ไม่มีเยื่อใยให้แก่กัน 


ความรักมันเป็นพิษ ทำให้ชีวิตยึดติดกับความแค้น รวมละครแค้นนี้ต้องชำระ เพราะเจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนไม่เคยมี! สนุกครบรสสี่เรื่องรวด!


ความแค้นเป็นเหมือน “คลื่นชีวิต” ทำให้เจ็บปวด

เมื่อการหนีเอาตัวรอดของดาราสาวชื่อดังอย่าง จีราวัจน์ รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา ดันไปทำให้แฟนสาวของทนาย สาธิต รับบทโดย หมาก ปริญ ต้องเสียชีวิต แต่เพราะเงินตราและอำนาจของคนเป็นแม่ทำให้เรื่องนี้ถูกปกปิด สาธิตจึงต้องเอาผิดเธอให้ได้ “คลื่นชีวิต” ที่โหมกระหน่ำเข้าหาเธอจะมีจุดจบอย่างไร“ระเริงไฟ” ความแค้นที่ร้อนแรงทำให้เขาและเธอต้องสะสางอย่างสาสม  

ชาคริต รับบทโดย เคน ธีรเดซ ชายหนุ่มที่จมอยู่กับความแค้นของครอบครัวจนต้องสร้างสถานการณ์ความรักจอมปลอมให้ เขมิกา ลูกสาวคนเล็กของ ดิลก ศัตรูคู่อาฆาต ถึงขั้นจัดงานแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่แล้วทิ้งให้เป็นม่าย ความแค้นที่ทำให้น้องสาวใจสลาย ญาดา รับบทโดย นุ่น วรนุช พี่สาวจึงต้องเอาคืนแค้นแบบน่ารัก เมื่อไฮโซตกอับต้องกลับมาเป็นแอร์ ใน “เด็ดปีกนางฟ้า” 

ไฮโซดังตกที่นั่งลำบาก คะนึงนาง รับบทโดย แพทริเซีย กู๊ด ต้องพยายามทุกวิถีทางให้ได้มีเงินมาใช้จ่าย โดยการสมัครเป็นแอร์โฮสเตส จนได้เจอคู่ปรับตลอดกาลตั้งแต่เรียนมัธยมอย่าง ไวน์ แอร์โฮสเตสในสายการบินเดียวกันที่แกล้งเธอสารพัด แถมต้องสู้เพื่อตัดสินความแค้นนี้โดยการชิงหัวใจของโคไพลอตหนุ่มรูปงาม ปฐพี รับบทโดย สน ยุกต์ 
ภาคต่อความแค้นในเงามืด น้องนกของพี่ตากลับมาแล้วใน “แรงเงา 2” 

ชีวิตคู่ที่เกือบจะดีของ วีกิจ รับบทโดย เคน ภูภูมิ และ มุนินทร์ รับบทโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ต้องสะดุดเพราะคู่ปรับที่มีจิตใจไม่ปกติอย่าง น้องนก รับบทโดย จอย ชลธิชา แถมยังสร้างปัญหาตามมาให้คนรอบข้าง เมื่อการแก้แค้นธรรมดามันไม่สาแก่ใจ ละครซ่อนละครของพวกเขาจึงเกิดขึ้นเพื่อรับมือ 

เมื่อชำระหนี้แค้นกันอย่างสาสม ก็ถึงเวลากลับไปสนุกสนานครบรสกับเพลย์ลิสต์ละครสุดมันส์กันต่อใน RISING STARS 2020 ดูกันไปยาวๆ เลยจ้า 


รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei