Ch3Thailand Logo

รวมซีนผีบ้าประจำปี 2019

เปิดอ่านแล้ว 2,003 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มากกว่าความแค้น แสบแสนกว่าความโกรธ รวมซีนผีบ้าพลังที่อยากร้องออกมาดังๆ ว่าช่วยด้วย! 

มากกว่าฉากตบ บ้ากว่าฉากต่อย โกรธยังน้อยไป ความเล่นใหญ่ต้องเข้ามาแทนที่ รวมซีนผีบ้าของละครดังในปี 2019 ที่ทุกฉากบิลด์ไปสิบเล่นกลับมาหมื่น จนต้องถามออกมาดังๆ เธอเป็นอีหยังหว่า?

วาดฝันในวันโกน จะกิ๋นแกงหอยใครจะทำไม!

ญาญ่า อุรัสยา ในบทบาท ซ้องปีบ กับฉากผีบ้าที่เริ่มจากความอยากจะกินแกงหอยในวันโกน! เลยทำให้ญาญ่าอีกคนอย่าง กาสะลอง ต้องร้องเหวอ “พี่ทำไม่ได้ ฆ่าหอยเป็นร้อยๆ ตัวพี่ทำไม่ได้” สงครามแกงหอยของญาญ่าทั้งคู่เล่นทำซะบ้านแตก โอ๊ย… อยากกินทำไมไม่ทำเองล่ะแม่!กรีดร้องแกมบังคับ ให้น้องเป็นเจ้าสาวของปี้ได้ก่อ

จุกๆ ไปกับสองซีนผีบ้า ซ้องปีบ ต้องกรีดร้องอีกครั้งเมื่ออ้ายจีนสุดหล่อในดวงใจอย่าง หมอทรัพย์ มายืนยันว่าเขาจะต้องแต่งงานกับ กาสะลอง เธอจึงปรี๊ดแตกกลายร่างเป็นอีกคนจนหมอทรัพย์อึ้ง แต่พี่ก็ซึ้งแล้วว่าจะไม่เอาคนแบบนี้แน่นอนเจ้าด้วยฉากดราม่าความบ้าน้ำตาแตก ทำให้แม้ กลิ่นกาสะลอง จบไปนานแล้ว ฉากผีบ้าต่างๆ ยังคงเป็นตำนานที่มีลมหายใจอยู่จากเก๊ะที่ฉันรักกลายเป็นหีบสมบัติที่ฉันหวง 

มาแรงแซงทุกความบ้า เมื่อ พิไล แห่ง กรงกรรม เปลี่ยนจากผีเฝ้าเก๊ะเป็นคนบ้าเฝ้าหีบ หวงสมบัติจนเลือดขึ้นตา เอาทองออกมาลูบอยู่ในห้องมืดๆ ทุกคืน นี่แหละหนอบาปกรรมที่ทำไว้กับบ้านแบ้ ละครซ้อนละครและซ้อนละครอีกที กับซีนนี้พี่ขอทวงผัว 

ไปสุดกับความบ้า แต่แอบฮานิดนึงเมื่อ มุนินทร์ ต้องเล่นละครเพื่อตบตา หนูนก คู่ปรับตลอดกาลที่วางแผนทำให้คู่ของเธอดูแย่! โอ๊ย… แต่ใครเขาก็รู้ทัน ฉันทำฉากนี้มาเป็นละครซ้อนละครย่ะหนูนก มุนินทร์จึงลากคอ ฤทัย มาตบที่หน้ากระทรวง (แบบปลอมๆ เล่นละครกันสนุกๆ) เป็นการย้ำชัดอีกครั้งจนคนดูต้องร้อง อีหยังหว่า? ของจริงความโจ้มันทำพิษ พี่ขอทวงสิทธิ์เมียที่แท้จริงกับน้องสาว

เมื่อ ตุ้ม ออกลาย ร้ายเต็มพิกัดถึงขั้นซ่อนคีย์การ์ดห้องตัวเองไว้ในเสื้อสูทของ โจ้ ให้ กิ๊ฟ น้องสาวได้ตามมาเอาเรื่องถึงที่คอนโดฯ แต่กลับต้องกลายเป็นบ้าเพราะคำพูดแบบจุกๆ ของน้องสาวเสียเอง “ผู้ชายชั่วๆ กิ๊ฟยกให้พี่เลวๆ ได้อยู่แล้วค่ะ” แรงมาก! ซีนนี้ของ บัว นลินทิพย์ และ น้ำหวาน ภูริตา ใน ลับลวงใจ เด็ดจริงๆหนูอ้นเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการพังห้องแต่งตัว พาปวดหัวทั้งงาน

เพลิงรักเพลิงแค้น มันร้อนจริงๆ เปิดเรื่องมา หนูอ้น ก็ทำตัวเป็นผีบ้าป่วนงานเดินแบบ เพราะ วี ทำอะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมด! ฉากนี้ ริต้า ศรีริต้า ทั้งฉีกทั้งกวาด เห็นแล้วเหนื่อยแทนคนห้ามจริงๆ พักเหนื่อยกับซีนผีบ้า หรือยังอยากได้อารมณ์แรงๆ คลั่งๆ มากกว่านี้ ติดตามได้เลยที่ RISING STARS 2020 สนุกตลอดช่วงปีใหม่ หรือเคานต์ดาวน์ไปกับละครของเราก็ได้นะ รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei