Ch3Thailand Logo

รวมละครแมนๆ คุยกัน

เปิดอ่านแล้ว 1,695 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รวมซีรีส์ชุดชายไทยมาดแมน พร้อมนักแสดงแน่นลิสต์ ฟินจุใจต้อนรับปีใหม่

ซีรีส์ลูกผู้ชาย เรื่องราวชีวิตของผู้ชายสามคนภูผา 
เรื่องราวของ ภูผา ชายหนุ่มที่เลือกเกิดไม่ได้ ถูกหาว่าเป็นคนดวงซวย เรียนไม่ดี โดยเฉพาะผู้เป็นพ่อที่ตบตีลูกชายตลอด แต่เขาไม่ย่อท้อ เพราะเชื่อว่าแม้เลือกเกิดไม่ได้แต่คนเราสามารถเลือกที่จะเป็นได้ เขาจึงดิ้นรนต่อสู้เพื่อให้ตัวเองไปถึงฝั่งฝัน เพชร 
เด็กหนุ่มที่เกิดและโตในชุมชนแออัด แม่ทิ้งเขาและพ่อไปตั้งแต่เด็ก แต่ เพชร ก็ไม่หลงผิดทำตัวเป็นนักเลง ถึงแม้ชีวิตจะลำบาก แต่เขาเชื่อว่าการเป็นลูกผู้ชายต้องอดทนอดกลั้นปัทม์
เด็กกำพร้าที่ถูกทิ้งลอยมาติดกอบัว จนกระทั่งหญิงขายบริการเจอเขาเลยตั้งชื่อให้ว่า ปัทม์ ที่แปลว่าดอกบัวเส้นทางของเขามันไม่ง่ายอย่างนั้น เมื่อโตขึ้นถูกทั้งสลัมล้อว่าเป็นลูกของโสเภณี โตมายังไงก็ต้องทำอาชีพเหมือนแม่ แต่เขาไม่คิดแบบนั้นกลับทำงานทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้แม่เลิกอาชีพนี้รวมซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอกย้ำความสนุกห้าเรื่องห้าสไตล์

มาตุภูมิแห่งหัวใจ 
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เตชัส นายทหารผู้เสียสละเพื่อชาติต้องแฝงตัวเป็นหนุ่มเพลย์บอย เพื่อสืบสวนคดียาเสพติดรายใหญ่ แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้นเมื่อเขาได้เจอ อวัศยา หญิงสาวตัวแสบที่คอยแกล้งเขาอยู่ตลอด โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าเตชัสกำลังทำภารกิจอยู่ แล้วงานนี้วีรบุรุษของเราจะทำภารกิจสำเร็จไหมมนตราลายหงส์ 
พัสกร หนุ่มนักเต้นฝีมือเยี่ยมอยากเปิดโรงเรียนสอนเต้นเพื่อเด็กยากไร้ สานฝันต่อจากพ่อที่เสียชีวิต แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้น เมื่อเขาต้องเจอปัญหา อุปสรรค ความวุ่นวายต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามา ทั้งโดนลอบวางระเบิด ถูกใส่ร้าย จนไม่มีใครเชื่อถืออีกต่อไป แต่แล้วโชคชะตาก็ไม่ได้กลั่นแกล้งเขาขนาดนั้น ยังมี แหวนพลอย หญิงสาวที่อยู่เคียงข้างตลอดทั้งยามทุกข์ ยามสุข แล้วอย่างนี้ทั้งสองคนจะฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ไหมมาร่วมเอาใจช่วยเขาทั้งคู่ลมไพรผูกรัก
หลังจากห่างหายกันไปนาน ตั้งแต่ ปภาพินธุ์ ปฏิเสธที่จะคบหากับ อิสระ แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกให้ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เหมือนเป็นบททดสอบที่ต้องฝ่าฟันความรักที่มีต่อกัน สุดท้ายแล้วความรักที่เริ่มก่อตัวแบบไม่รู้ตัวของทั้งคู่ก็เกิดขึ้นท่ามกลางการอยู่ร่วมกัน เส้นสนกลรัก
เรื่องราวความรักของ โขง นักสังคมสงเคราะห์ที่ได้รับหน้าที่ตามเรื่อง มณฑา หญิงสาวผู้ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในครอบครัว แม้ต่างคนต่างเข้ากันไม่ได้เลย เป็นไม้เบื่อไม้เมา แต่ความวุ่นวายอลหม่านที่เป็นเหตุให้เขาและเธอต้องร่วมมือกันทำให้เกิดความเข้าใจจนก่อตัวเป็นความรักใต้ปีกปักษา
เมื่อโศกนาฏกรรมเครื่องบินตกเป็นเหตุให้พ่อของ สาริศา เสียชีวิต เธอเข้าใจว่า กัปตันอคิน เป็นสาเหตุที่ทำให้พ่อของเธอต้องจากไป อคินรู้สึกผิดกับเรื่องนี้ เขาจึงดูแลเธอ และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่เริ่มผูกพันกันย้อนชมซีรีส์ความแมนของชายไทยได้ใน Ch3Thailand ครบทุกเครื่องเรื่องละครใน RISING STARS 2020

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei