Ch3Thailand Logo

รวมฉากเซ็กซี่แห่งปี 2019

เปิดอ่านแล้ว 5,508 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


สวมวิญญาณแม่ยกกระชับหัวใจให้แน่น ระวังเต้นออกมานอกอก เพราะตอนนี้ Ch3Thailand จะพาคุณไปพบฉากเซ็กซี่แห่งปี 2019 ของสุดยอดดาราหนุ่มที่แน่นไปด้วยคาริสม่าและความน่ามันเขี้ยวแห่งปี เตรียมจะมาขยี้หัวใจให้คุณฟินจนหน้าแดง 

เสียแรงที่รักที่ไว้ใจ แต่ไม่ยอมเสียผู้ชายคนนี้ไปแน่นอน
ไม่แปลกที่ ใจเริง จะยอมหักกับเพื่อนอย่าง พิม เพราะหนุ่ม ฤกษ์ ที่รับบทโดย ป้อง ณวัฒน์ แห่ง เพลิงบุญ แซ่บมากจ้า ยิ่งฉากอาบน้ำกลางเมืองใหญ่ก็ทำให้หายใจหายคอลำบาก อย่าว่าเริงเลยนะคะ แค่ขอชิมหน่อยจ้าเพื่อน


แซ่บข้ามภพข้ามชาติ ผู้จุดชนวนความแค้นใน เพลิงพรางเทียน
โอ๊ย… เจ้าชู้แต่เกลียดไม่ลง เพราะความแซ่บของ เจ้าน้อยเทวาฤทธิ์ และ อินทร์ มันพาฟินข้ามภพชาติ เต้ย พงศกร ในเพลิงพรางเทียน ทำใจสั่นสุดๆ ไปเลย


ฮาและเซ็กซี่ไปพร้อมกัน เพราะความฟินครั้งนี้มาพร้อมกบ 
แก้วกลางดง ละครฮาอารมณ์ดี แต่ครั้งนี้พี่ต้องใจสั่นเพราะซีนที่ ไม้ วฤษฎิ์ หรือ ทรงเผ่า อาบน้ำช่างวาบหวิวสยิวกิ้ว พาให้คิดลึก แต่พักสักแป๊บค่ะ เอากบตัวใหญ่ไปดับอารมณ์ก่อนนะนาย 


คลื่นชีวิต ไม่ทำให้คิดหนัก เพราะความรักมันทำให้ฟินกระจาย
ดับอารมณ์ความเครียดของ คลื่นชีวิต ที่ถาโถมกับฉากหวิวๆ ของทนายหนุ่มจอมแค้น สาธิต ซึ่งรับบทโดย หมาก ปริญ ด้วยอารมณ์เข้มขรึมของหนุ่มคนนี้ยิ่งทำให้จั๊กจี้หัวใจนิดๆ ไปเลยจ้า 


ดีงามกลางหาดสวย หล่อขาวใสสไตล์ลูกเจ้าของเกาะ
ออร่ากระจายกลางชายหาดสำหรับฉากที่ ภราดา ซึ่งรับบทโดย แม็ค วีรคณิศร์ ใน ทิวาซ่อนดาว วิ่งออกกำลังกาย พร้อมรอยยิ้มที่สดใสราวกับแสงแดดนี้มันคืออะไรกัน! โอ๊ย… ชายหนุ่มในฝัน
หล่อแพ็กคู่กับฉากดวลดาบเปิดใจใน บ่วงบรรจถรณ์
ฉากดวลดาบของ หลาวเปิง ที่รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ และ ซานแปง รับบทโดย อาโป ณัฐวิญญ์ ที่ทำให้ผู้ชมไม่ได้มองใบมีดที่กวัดแกว่งเลยสักนิด เพราะความฟิตมันฟินกว่า!
พี่หมื่นของน้อง พอมองๆ แล้วให้คะแนนแสนไปเลยเจ้าค่ะ
การะเกด ร่างมารจะต้านทานได้อย่างไร เพราะ พี่หมื่น ของน้องนั่งถอดเสื้อดูไก่ชนแบบนี้ ใครจะทนไหวล่ะ โป๊ป ธนวรรธน์ เขาแซ่บขนาดนี้ อยากได้พี่เป็น บุพเพสันนิวาส ของน้องบ้างจังเลย


หล่อทะลุโลก ฟินถึงดวงดาว ด้วยความขรึมของชายผู้มาจากต่างดาว 
สุดท้ายถ้าจะพูดถึงขาประจำแห่งความแซ่บที่โชว์แมนเมื่อไหร่ก็ได้เรื่อง เขาคนนี้คือ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มาพร้อมกับมัดกล้ามแน่นสมเป็นมนุษย์ต่างดาว คุณอชิระ ช่วยฉันด้วย ฉันชำระจิตใจดวงน้อยๆ ดวงนี้ไม่ทันแล้วจ้า! 


แต่นี่เป็นเพียงแค่น้ำจิ้ม เพราะฉากความฟิน แซ่บ มาดแมนยังมีให้แฟนๆ ได้ดูอีกเยอะใน RISING STARS 2020 จิกหมอนกันไปยาวๆ เลย

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei