Ch3Thailand Logo

รวมช็อตเด็ด Mission Complete 2019 ภารกิจป่วนกวนนักแสดง

เปิดอ่านแล้ว 953 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

โบกมือลา 2019 ด้วยช็อตเด็ด Mission Complete ภารกิจที่เหล่านักแสดงจะต้องพิชิตให้สำเร็จ งานนี้ใครมงลงมาดูกัน! 

หลังจากคลอดรายการน้องใหม่อย่าง Mission Complete มา ก็มีนักแสดงประกาศตนรับคำท้ากว่า 14 เทป! แต่ละภารกิจก็มีความสนุกสนานแตกต่างกันไป ปีใหม่ทั้งที Ch3Thailand เลยขอแจกมงให้นักแสดงที่ทำภารกิจได้สุดติ่งกระดิ่งแมว จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

วีรสตรีศรี Mission Complete 
สองสาวจาก ลิขิตแห่งจันทร์ ทั้ง น้ำตาล และ แจ็คกี้ ควง เพื่อน คณิน ทำภารกิจ ควบม้าทะลุมิติกับลิขิตแห่งจันทร์ ทายชื่อสถานที่สุดโหด แต่แม่หญิงทั้งสองคนช่วยกันใบ้จนพี่หมอทายถูกได้รับคะแนนไปเพียบจนภารกิจสำเร็จแบบสวยงาม  ดาวรั่วประจำภารกิจ
มึนจนฮาไปทั้งสตูดิโอ สำหรับ เก้า จิรายุ จากละคร ด้ายแดง ที่พา เค้ก และ มิ้นท์ มารับคำท้า เซียมซีเสี่ยงรักบังคับจิตใจ ซึ่งเก้าก็มือดีเหลือเกินจับได้แต่ภารกิจขำๆ แต่ที่หนักสุดก็คือต้องร้องเพลงประกอบละคร ซึ่งเจ้าตัวก็จัดหนักลีลาเวอร์หนักมากจริงๆ อีกคู่ที่รั่วไม่แพ้กัน แมท-ณเดชน์ จาก ลิขิตรักข้ามดวงดาว แท็กทีมกัน พิชิตภารกิจจากดวงดาว เกมนี้ณเดชน์เป็นฝ่ายแพ้แมทไปอย่างราบคาบ ตามกติกาจะต้องโดนลงโทษคนเดียวแต่ไปๆ มาๆ ทำไมกลายเป็นแมทที่ต้องถูกลงโทษไปด้วยแต่ถ้ามาเป็นแก๊งรั่วก็ต้องขอมอบมงให้ เหล่านักแสดงจาก Hotel Star ในภารกิจ Hotel Star Artist ที่วาดรูปเพี้ยนจนเดาผิดไปตามๆ กัน ตอบผิดแล้วก็ยังตอบซ้ำอีก จบท้ายด้วยบทลงโทษก็สุดฮาที่เล่นเอาขำกลิ้งกันทั้งก๊วน 

สายฮามืออาชีพอย่าง แจ็ค-ส้วม-เอ จากละคร แก้วกลางดง ที่แจกความฮาระดับหัวกะทิในภารกิจ แต่งประโยคโปกฮา ในป่าหรือว่าในเมือง แต่ละประโยคที่แต่งออกมาไม่รู้สรรหากันมาได้อย่างไร ยกนิ้วให้จริงๆ พี่จ๋า Mission Complete Cute boy and girl 2019  
อาเล็ก-แพทริเซีย พระนางจาก หนี้รักในกรงไฟ โชว์เคมีความน่ารักในภารกิจ พี่ชายทายสิคะ โดยให้อาเล็กทายชื่ออาหารจากการดมกลิ่น งานนี้ฝั่งแพทริเซียแอบแกล้งอาเล็กนิดหน่อย น่ารักหนักมากจริงๆ เลยคู่นี้


  
เจมส์-ญาญ่า จาก กลิ่นกาสะลอง ถึงเวลาต้องแข่งกันเองในภารกิจ ไจ้ก่อหรือบ่ไจ้ วัดความเซียนในกองละคร งานนี้จบไปแบบเสมอๆ แต่ตอนแข่งได้เห็นความน่ารักของทั้งคู่ที่บอกได้คำเดียวว่าชนะใจทุกคนจ้า  สน-เดียร์น่า จาก สัตยาธิษฐาน ต้องแข่งทายคำใน ผนึกตัวอักษรจากคำอธิษฐาน สนโชว์ความเก๋าตอบได้แบบปั๊วะๆ ปังๆ แต่สาวเดียร์น่านั้น… แบลงก์ไปเลยเพราะยากมากจริงๆ


 
เกมนี้พี่ไม่ได้มาเล่นๆ
เกมเจนก้าเป็นอีกหนึ่งภารกิจที่มีความจริงจังในระดับที่นักแสดงยอมกันไม่ได้! ทีม เพลิงรักเพลิงแค้น ทั้ง บอย-จุ๋ย และ ปั้นจั่น-ริต้า โชว์สมองประลองความนิ่งแข่งกันในภารกิจ หมากเกมนี้ต้องมีผู้แพ้ เพราะบทลงโทษนั้นเรียกว่าต้องอายไปหลายวันด้านทีม เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ก็จริงจังไม่แพ้กัน เก้า พาย และ ปาริธ ตั้งใจเล่นสุดๆ ถ้าไม่ติดว่าเจอสปายอย่าง เกรท วรินทร เสียก่อน  แม้จะโดดเดี่ยว แต่ Mission Complete
แพร์ พิชชาภา จาก กรงกรรม ลุยเดี่ยวทำภารกิจ พิไลไขเก๊ะ ไม่รู้ว่ามีสกิลนางโจรนี้ขนาดไหน แค่หยิบอุปกรณ์ชิ้นเดียวมาใช้ พิไลก็ไขเก๊ะได้แบบสบายบรื๋อ โบ๊ท ธารา จาก เพลิงนาคา ก็ไม่แพ้กัน มาตัวคนเดียวไม่กลัวใครทั้งนั้น ลุย ภารกิจท้าพิสูจน์ความอึด คนเดียวถึงสามภารกิจ แถมยังสำเร็จทุกอย่างด้วย เก่งมากจ้าพ่อ…   ยังไม่หมดแค่นี้! พรุ่งนี้ติดตามกันต่อว่ามงจะลงที่ใคร เกมไหนที่สุดยอดจนต้องชวนกลับมาดูอีกครั้ง ระหว่างรอก็ดูเกมสนุกๆ ของเหล่านักแสดงที่เดินหน้ามารับตำแหน่งจาก Mission Complete ย้อนหลังทาง YouTube Ch3Thailand นะจ๊ะ   

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei