Ch3Thailand Logo

Best of Mission Complete 2019 พร้อมประกาศแชมป์ ออฟ เดอะ แชมป์!

เปิดอ่านแล้ว 2,588 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รวมที่สุดของรายการ Mission Complete เหล่านักแสดงผู้กล้าที่รับคำท้าภารกิจ ใครจะคว้าตำแหน่งไหน แล้วใครคือสุดยอดของแชมป์ประจำรายการ 

สวัสดีปีใหม่จ้า มอบมงกันอย่างต่อเนื่องสำหรับรายการ Mission Complete แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะเป็นการรวมสุดยอดแต่ละด้านของนักแสดงผู้กล้าที่รับคำท้าในหลากหลายภารกิจ จะมีใครบ้างตามมาดูกันเลย

ที่สุดของบทลงโทษ 
ชิปปี้ ถึงจะแพ้ใน ภารกิจช่วยทิวาหาชมดาว แต่ได้รับมอบหมายจาก เพื่อน คณิน ผู้ชนะให้คิดบทลงโทษ แม็ค วีรคณิศร์ ที่ไม่รู้ว่าคิดได้ยังไงกับการใช้นิ้วก้อยเก็บเศษกระดาษ ยอมใจจริงๆ 

 

ภารกิจหมากเกมนี้ต้องมีผู้แพ้ บอย-จุ๋ย เสียท่า ปั้นจั่น-ริต้า แพ้ไปในเกมนี้ ซึ่งบทลงโทษก็คือเต้นท่าลิงรอบสตูดิโอ โดยตอนท้ายริต้ากลับโดนไปด้วยแบบงงๆ แต่คนสวยทำอะไรก็สวยอยู่ดี  Mission ไม่ Complete 
มาสุ-อาย สร้างสถิติทีมแรกที่ Mission Failed ใน ภารกิจทำอย่างไรให้ใจตรงกัน สมเป็นหมอกกับพราวรุ้งจริงๆ ที่จะทำยังไงก็ไม่ลงล็อกกันเสียที คราวนี้ก็เลยต้องโดนทำโทษแพ็กคู่ไปโดยปริยาย   ที่สุดของความพลิกล็อก
เรียกได้ว่าช็อกตาแตกกันทั้งแก๊งนักแสดงเขาวานให้หนูเป็นสายลับ เมื่ออยู่ดีๆ ภารกิจช่วยส้วมเซฟตึก กลายเป็น ภารกิจเขาวานให้หนูเป็นสปาย เฉยเลยทันทีที่ เกรท วรินทร เปิดเผยตัว เล่นเอา เก้า-พาย-ปาริธ งงว่าโดนหลอกตั้งแต่ตอนไหน สุดยอดจริงๆ ท่านรองของพวกเรา Champ of the Champ 
มาบ่อยแล้วยังชนะทุกแมตช์ จนได้รับรางวัลแชมป์ออฟเดอะแชมป์ ก็คือ เพื่อน คณิน ของชาวด๋อมแด๋มนั่นเอง เกมแรกชนะไปแบบชิลๆ ใน ภารกิจควบม้าทะลุมิติกับลิขิตแห่งจันทร์ ก่อนจะมาตอกย้ำความเป็นเซียนเอาชนะ ชิปปี้ และ แม็ค ไปอีกใน ภารกิจช่วยทิวาหาชมดาว แบบนี้มงลงไปเลยเต็มๆ จ้าปีนี้ Mission Complete จะไปท้าชนนักแสดงคนไหนอีก อย่าลืมติดตามกันให้ดีๆ เพราะปีนี้ทั้งป่วน มันส์ ฮากว่าเดิมแน่นอน อย่าพลาดติดตามรวมช็อต Best of Mission Complete 2019 ทาง YouTube Ch3Thailand นะจ๊ะ 

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei