Ch3Thailand Logo

รวมละคร Universe

เปิดอ่านแล้ว 2,716 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดกาแล็กซีรวมละครแห่งสตาร์ พาคุณไปย้อนรอยละครดังที่ไม่อาจลืม

ระบำดวงดาว
เรื่องราวของ น้ำหวาน ซุป’ตาร์สาวใฝ่ฝันจะยืนหนึ่งในวงการบันเทิง โดยไม่สนใครหน้าไหนทั้งนั้น ทว่า ปยุตร ชายหนุ่มจบนอก ลูกเจ้าของหนังสือพิมพ์ ผู้ที่ชื่นชอบในตัวน้ำหวานมาก แต่ดันใช้ชีวิตธรรมดา แล้วแบบนี้น้ำหวานจะชอบเขาหรือไม่ ความเผ็ด มันส์ ของเรื่องราวหลังม่านมายาที่คนติดกันงอมแงมทั้งบ้านทั้งเมืองทัดดาวบุษยา
เป็นอีกหนึ่งละครยอดฮิตมากๆ อยู่ช่วงหนึ่งกับกระแส เจ้าฮะ เรื่องวุ่นๆ ในสมัยอดีตที่ทำให้ ทัดดาว ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าไปสืบหาความจริง จนได้เจอ เจ้ายอดขวัญ แล้วงานนี้เขาจะรู้หรือไม่ว่าเธอนั้นคือหญิงสาวที่ทำให้หัวใจเขาสั่นไหวดาวเกี้ยวเดือน
เรื่องวุ่นๆ ของ ประกายดาว อยากมีลูกแต่ไม่อยากมีสามี ทว่าคุณสมบัติของพ่อพันธุ์ที่ดีนั้นต้องหล่อ การศึกษาดี ดีกรีดีงาม กระทั่งไปเจอชื่อ คุณชายจันทร์ ชายหนุ่มรูปงามตรงสเปกที่ต้องการ เธอจึงร่วมมือกับเพื่อนสนิทเพื่อจะได้ใกล้ชิดกับคุณชาย แล้วแบบนี้ถ้าเขารู้ความจริงเธอจะทำเช่นไร

ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน
เจ้าหญิงจัสมิน หลบภัยจากการก่อการร้ายมาอยู่ที่ประเทศไทย โดยมี ร.ต.อ. อริน คอยดูแลปกป้องคุ้มครองอยู่ไม่ห่าง แล้วอย่างนี้บทสรุปความรักระหว่างเจ้าหญิงกับนายตำรวจหนุ่มจะเป็นอย่างไร ลุ้นไปพร้อมกันดาวเคียงเดือน
เมื่อ หม่อมหลวงจันทรกานต์ จ้างให้ ดาริกา แกล้งเป็นเมียเขา แต่เธอคิดว่าเขาชอบผู้ชายซะอย่างนั้น แล้วแบบนี้เขาและเธอจะลงเอยกันอย่างไร

ฟ้ากระจ่างดาว
เป็นหนึ่งในละคร 3 ทหารเสือสาว มีคณา สาวสวยนักข่าวอาชญากรรมที่อยากโค่นพวกค้าผู้หญิงไปให้สิ้นซาก แต่ความวุ่นวายต่างๆ ทำให้เธอได้เจอ หิรัณย์ สารวัตหนุ่มหล่อปราบปรามคดีสารเสพติดนอกเครื่องแบบ ทั้งคู่เจอกันทีไรเป็นต้องกัดกันทุกที ลิขิตแห่งจันทร์
ความมหัศจรรย์ของหญิงสาวที่มีหน้าตาเหมือนกันแต่อยู่คนละยุคสมัย โชคชะตาก็ดันเล่นตลกให้ทั้งคู่สลับตัวกันผ่านรูปภาพให้ โอปอล หมวดสาวผู้เก่งกาจข้ามภพไปเจอ หลวงโอสถวรเวช เรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้น แล้วแบบนี้ทั้งคู่จะได้กลับไปอยู่ภพเดิมไหมลิขิตรักข้ามดวงดาว
เรื่องราวความรักของมนุษย์ต่างดาว อชิระ ที่ได้เดินทางมายังโลกมนุษย์ เมื่อเขาได้พบ ฟ้ารดา สาวซุปเปอร์สตาร์อันดับต้นๆของเมืองไทยที่ดันมาอยู่ข้างห้องกัน ความวุ่นวายค่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นความรัก บทสรุปเขาทั้งคู่จะได้อยู่ด้วยกันไหมในเมื่ออีกคนไม่ใช่มนุษย์


ดาวหลงฟ้า
น้ำหวาน ดาราดาวรุ่งที่เกิดมาเพียบพร้อมทุกอย่าง แต่มีอยู่เรื่องเดียวคือ ถ้าเธอไม่มีความสุข ใครก็อย่าได้มีความสุข คนเดียวที่กำราบเธอได้คือ ดอม ผู้ชายแสนดี เขาทั้งคู่ต่างกันราวฟ้ากับเหว เขาจะช่วยให้ดาวที่หลงฟ้ากลับมาเจิดจรัสได้หรือไม่


แสงดาวกลางใจ  
เป็นหนึ่งในละครชุดลูกไม้ของพ่อ “โครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริ” เรื่องราวเกี่ยวกับการรักษาต้นน้ำลำธารและการอนุรักษ์ป่าไม้ นำแสดงโดย ฐกฤต ตวันพงค์ และ หยาดทิพย์ ราชปาล เวียงร้อยดาว
การค้นหาความจริงจากเรื่องราวในอดีตของสองตระกูล โดยมีผีเวียงแก้วเป็นตัวเชื่อมโยงความลึกลับและปมต่างๆ ในอดีต นำแสดงโดย กฤษฎา พรเวโรจน์, ณฐพร เตมีรักษ์ และ มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล


 เต็มอิ่มต้อนรับปีใหม่ รวมสุดยอดละครสตาร์ ย้อนดูความสนุกได้ทาง Ch3Thailand RISING STARS 2020

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei