Ch3Thailand Logo

เงาที่เคยอยู่ข้างกันต้องแตกหักเมื่อมีเขาเข้ามาใน “ซ่อนเงารัก”

เปิดอ่านแล้ว 15,191 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ก็อต อิทธิพัทธ์ ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกประกบคู่ ริชชี่ อรเณศ เคมีลงตัวท่ามกลางซีนดราม่าที่ทั้งสองต้องพิสูจน์ฝีมือในละคร “ซ่อนเงารัก”เปิดต้นปีมาพบละครดราม่าที่เรียกว่าครบทุกรส เมื่อความรัก ความแค้นที่เกิดขึ้นทำให้เขาและเธอที่เคยเป็นเงาของกันและกันต้องแตกหักเพราะรักผู้ชายคนเดียวกันใน ซ่อนเงารัก ละครโรแมนติกดราม่าที่ใช้เทคนิคซีจีทำแฝดต่างเพศโดยใช้นักแสดงคนเดียวกันเรียกว่าสมจริงตั้งแต่ปลายผม จากบทประพันธ์ของ กาญจนา โตะยู บทโทรทัศน์โดย สลิน/กานต์ ควบคุมการผลิตโดยบริษัทเลิฟดราม่า จํากัด


เพราะกลัวอดีตที่แสนขมขื่นจะย้อนกลับมาทำร้าย นลิน หญิงสาวที่คลอดลูกเป็นแฝดชายหญิงชื่อ ขวัญเอยและขวัญมา จึงเลือกปกป้องลูกด้วยการซ่อนตัวลูกคนหนึ่งเพื่อหลีกหนีและปกปิดอะไรบางอย่าง แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่เธอทำมันกำลังทำร้ายลูกทั้งสองที่เธอรักสุดหัวใจอย่างเจ็บปวดที่สุด


ริชชี่ อรเณศ รับบท ขวัญเอยและขวัญมา เรื่องนี้ขอทุ่มสุดตัว พิสูจน์ฝีมือการแสดง พลิกบทบาทเล่นเป็นฝาแฝดทั้งชายและหญิง รับรองแฟนละครจะต้องร้องโอ้โห! เลือกไม่ถูกเลย เป็นชายก็หล่อ เป็นหญิงก็น่ารัก ดีงามไปหมด พร้อมประกบคู่พระเอกป้ายแดงช่อง 3 ก็อต อิทธิพัทธ์ รับบท เหนือเมฆ หนุ่มหล่อน้องใหม่ไฟแรง สูง ยาว เข่าดี เกาหลีสุดๆ และ มารีน่า ศดานันท์ หนึ่งในตัวละครปริศนาที่คุณต้องดูว่าเธอคือใครในซ่อนเงารัก


อีกหนึ่งคู่การันตีความน่ารัก แฟรงกี้ วีรภัฎ รับบท ใต้ฟ้า, ซีน ภัสธรากรณ์ รับบท ดุจดาว ทั้งสองคือใครในเรื่องต้องรอดู แต่รับรองเข้าฉากกันทีออร่าเปล่งประกาย พร้อมทั้งนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือที่เป็นต้นเหตุของปมปัญหาทั้งหมดในเรื่อง เช่น อ๋อม สกาวใจ, เอ็ม อภินันท์, ตุ๊ก ชนกวนันท์, เอ อนันต์ เป็นต้น
ร่วมลุ้นเรื่องราวความรัก ความแค้น และไขข้อสงสัยไปพร้อมกันใน ซ่อนเงารัก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33 วันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563 เสนอเป็นตอนแรก

ละครที่เกี่ยวข้อง : ซ่อนเงารัก

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei