Ch3Thailand Logo

จิ๋วแต่แจ๋ว! รวมนักแสดงเด็กที่เล็กพริกขี้หนู

เปิดอ่านแล้ว 3,809 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ปัง! ตั้งแต่ยังไม่โต รวมนักแสดงเด็กที่น่าจับตามองในปีที่ผ่านมาและคาดว่าจะยิ่งฉายแสงในปี 2020 

วงการบันเทิงไทยมีนักแสดงทุกรุ่นที่ฝีมือเด็ดไม่เป็นรองใคร ตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนถึงรุ่นใหญ่ (แต่หัวใจยังวัยรุ่น) แต่เพราะว่าเป็นสัปดาห์ของเด็ก คราวนี้ผู้ใหญ่ทั้งหลายต้องหลีกทางให้ดาวรุ่งดวงน้อยที่กำลังเปล่งแสงในตอนนี้กันหน่อยจ้า 

เคท มาริลิน การ์ดเนอร์ แม่หญิงบัวในวัยเยาว์
เคท มาริลิน สาวสวยลูกครึ่งไทย-อังกฤษคนนี้ฝากผลงานไว้แล้วหลายเรื่อง ทั้ง เดือนประดับดาว สายธารหัวใจ และล่าสุด  ลิขิตรักข้ามดวงดาว ในบท แม่หญิงบัว และ ฟ้ารดาตอนเด็ก ประกบพระเอกสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ น้องเคทขโมยหัวใจใครหลายๆ คนจากความสวย น่ารัก และฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา มารอดูกันว่าปีนี้สาวน้อยคนนี้จะมีผลงานอะไรให้พวกเราเซอร์ไพรส์อีก ยอร์ช ยงศิลป์ ยิ่งโตยิ่งหล่อ! พร้อมขโมยหัวใจสาวๆ แล้วครับผม 
ยอร์ช ยงศิลป์ นักแสดงที่เราเห็นมาตั้งแต่ตัวเล็กๆ ยอร์ชเข้าวงการตั้งแต่ปี 2555 มีผลงานละครแล้วถึง 14 เรื่อง และกำลังถ่ายทำอยู่อีก ผลงานที่ทำให้ยอร์ชเป็นที่รู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมืองคือบท วันเฉลิม จาก ทองเนื้อเก้า เด็กชายที่รักแม่อย่างหมดหัวใจ และ บุ๊ค เด็กติดเกมจาก วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 ที่น้องยอร์ชได้ปล่อยพลังการแสดงเต็มที่จนได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก ฟลุท ชินพรรธน์ โชว์ฝีมือในบท “ใบพัด” อีกขั้นของการแสดงที่ต้องปรบมือให้
ฟลุท ชินพรรธน์ นักแสดงเด็กที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา ปัจจุบันโตเป็นหนุ่มหล่อ ผ่านการลับคมฝีมือจากผลงานกว่าร้อยชิ้นในวงการบันเทิง พิสูจน์สกิลทางการแสดงที่ใครๆ ก็ต้องยอมรับในบท ใบพัด เด็กชายที่เป็นออทิสซึม นับว่าเป็นความท้าทายของหนุ่มน้อยคนนี้อย่างมาก แต่เขาก็ทำออกมาได้ดีสุดๆ ขอปรบมือให้น้องฟลุทดังๆ เลยจ้า
 


อันดา กุลฑีรา กลับมาอย่างเปรี้ยงปร้างในบท “บัวเกี๋ยง” จาก “กลิ่นกาสะลอง”
ไม่พูดถึงนักแสดงเด็กที่มาแรงสุดๆ อย่าง อันดา กุลฑีรา ถือว่าพลาดมาก… ปีที่ผ่านมา บัวเกี๋ยง โชว์ความแสบ ซน และน่ารักในละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง จนเป็นที่ประทับใจของใครหลายๆ คน แถมบทนี้ยังเป็นบทที่ยากมากเพราะต้องพูดทั้งภาษาเหนือและปะทะคารมกับ ญาญ่า อุรัสยา ในมาด ซ้องปีบ ผู้เกรี้ยวกราด แต่น้องอันดาก็บ่ยั่น รับเสียงปรบมือไปเต็มๆ อีกคนเลยจ้า  เคท แค็ทเทอร์รีน ออร่าความน่ารักกระจาย ฝีมือเฉียบชนิดน้ำตาสั่งได้
น้องเคท นักแสดงรุ่นเล็กที่ฝีมือไม่เล็ก สาวน้อยคนนี้ผ่านผลงานมามากมาย ทั้งโฆษณา ละคร ซีรีส์ ยิ่งซีนดราม่าน้ำตานองน้องเคทจุดติดปึ๊บปั๊บจนอึ้งกันไปหมด แต่เรื่องความน่ารักก็ยืนหนึ่งไม่แพ้ใคร พิสูจน์ได้ในบท น้ำนวล จาก ทิวาซ่อนดาว ลูกสาวคนเล็กของ คุณนายโนรี ประกาศให้โลกรู้ว่าเด็กตัวเล็กๆ ก็ฝีมือไม่แพ้ใคร อย่าลืมติดตามเส้นทางในวงการของน้องๆ กันต่อไป มั่นใจว่าสดใสฟรุ้งฟริ้งแน่นอนจ้า 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei