Ch3Thailand Logo

เตรียมตัวฮาจนท้องป่อง! กับภารกิจพ่อแม่จำเป็นใน “ฟ้าฝากรัก”

เปิดอ่านแล้ว 2,621 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วุ่นแล้วค่ะคุณ! เมื่อ ต้องรัก อุ้มท้องทายาทเศรษฐีหมื่นล้าน พร้อมความป่วนคูณสองที่ต้องตามหาคนที่ฆ่าพ่อแม่ตัวจริง
โดยมีแบ็กอัปเป็น คิมหันต์ ไฮโซฝีปากกล้า รับประกันฮาท้องป่องใน “ฟ้าฝากรัก” 


ฟ้าฝากรัก ละครโรแมนติกคอมเมดี้ แถมยังมีคดีฆาตกรรม อุ๊ปส์… บทประพันธ์ของ ติณณา บทโทรทัศน์โดย นางฟ้า วรกร  และติณณา กำกับการแสดงโดยสองผู้กำกับ สมุทร น่วมเศรษฐี และ ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล การันตีความสนุกสุดฮาโดยผู้จัดคนเก่ง พี่หน่อง อรุโณชา จากค่ายคุณภาพ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น

นำแสดงโดย มิ้นต์ ชาลิดา รับบท ต้องรัก คุณแม่จำเป็นที่ต้องอุ้มบุญให้พี่สาวเพื่อตอบแทนที่เลี้ยงดูมาแต่เล็กแต่น้อย เรื่องราวเหมือนกำลังไปได้สวยแต่กลับพลิกล็อก เพราะพ่อแม่ตัวจริงอย่าง แพรฟ้า และ นที ทายาทนักธุรกิจดังถูกฆ่าก่อนที่จะได้เจอหน้าลูก คิมหันต์ รับบทโดย เต้ย พงศกร น้องชายต่างแม่ของนทีต้องมารับหน้าที่ดูแลต้องรักให้ปลอดภัยจากคนร้าย งานนี้แผนพิชิตใจสาวท้องจึงเกิดขึ้นไปพร้อมๆ กับการหาตัวคนร้ายที่แท้จริง เขาและเธอจะทำสำเร็จหรือไม่ต้องไปลุ้นกันแต่ช้าก่อน ฟ้าฝากรักไม่ได้มีคู่ให้ลุ้นเพียงคู่เดียว เพื่อนสนิทของต้องรักอย่าง กิติยา รับบทโดย น้ำชา ชีรณัฐ ที่เห็นว่าเพื่อนไม่ต้องมีผัวก็มีลูกได้ ยังเปิดโครงการหาชายหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์มาเป็นคุณพ่อของลูก เป้าหมายหลักของเธอก็คือนายแพทย์สุดหล่อตัวท็อปของแผนกสูติฯ อย่าง หมอเทพ ซึ่งพกรอยยิ้มละมุน แสนดี รับประกันความขาวใสโดย แม็ค วีรคณิศร์


พ่วงด้วย โมสต์ วิศรุต จากบุพเพสันนิวาส ในบท ทอย สายฮาและที่ปรึกษามือขวาของพระเอก ประกบคู่กับ ฮายัง รับบทโดย ซอจียอน แบ็กอัปของต้องรัก ทั้งยังเพิ่มความซับซ้อนด้วยออร่านางร้ายของ จันจิ จันจิรา เป็น ดาลัด หญิงสาวเจ้าของเฟรนด์โซนของคิมหันต์ และทีมนักแสดงชั้นนำอย่าง อั๋น วิทยา, ธัญญ่า ธัญญาเรศ, ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์, รอน ภัทรภณ, ต้น อธิวัฒน์, เดี่ยว สุริยนต์, จ๊ะจ๋า พริมรตา
ติดตามเรื่องราวคอมเมดี้ของพ่อแม่จำเป็นและการปกป้องทายาทเศรษฐีหมื่นล้านจากเงื้อมมือคนชั่ว แถมรั่วไม่หยุด! ใน ฟ้าฝากรัก วันพุธที่ 15 มกราคม เวลา 20.20 น. เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง3กด33


รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei