Ch3Thailand Logo

บวงสรวงละคร “พราวมุก” ความรักไม่มีคำว่าแพ้ชนะ…

เปิดอ่านแล้ว 13,041 ครั้ง

ฤกษ์งามยามดีบวงสรวงละครใหม่ “พราวมุก” การันตีความฟินจากค่ายเลิฟดราม่า ที่แฟนละครเฝ้ารอการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของพระนาง “ภณ-บัว”  


มาตามคำเรียกร้อง ผู้จัดฯ ไก่ วรายุฑ ค่ายเลิฟดราม่า ได้ฤกษ์บวงสรวงละครใหม่ พราวมุก แนวโรแมนติกคอมเมดี้ งานนี้จัดเต็ม แค่เปิดฉากก็บินลัดฟ้าไปถ่ายทำที่ประเทศเกาหลีใต้เลยทีเดียว รับรองเรื่องนี้สนุกไม่แพ้ ตราบาปสีชมพู แน่นอน!เพราะชวนให้แฟนๆ ฟิน จิ้นกันมากกว่าเดิม ด้วยการจับพระเอกตาหวานอย่าง ภณ ณวัสน์ ประกบคู่นางเอกคู่ขวัญ บัว นลินทิพย์ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง กระทิง ขุนณรงค์, มิ้นท์ รัญชน์รวี, ต๊ะ วริษฐ์, โบว์เบญจวรรณ, สกุล กัญญาภัค, มีน นิชคุณ เป็นต้น

ต้นเหตุของเรื่อง ชลันธร รับบทโดย ภณ ณวัสน์ จำเป็นต้องแต่งงานกับ พราวมุก รับบทโดย บัว นลินทิพย์ เพื่อสะเดาะเคราะห์ให้ตัวเอง แต่ยิ่งเขาไม่อยากแต่งงานกับเธอมากเท่าไหร่ เธอยิ่งจะทำทุกวิถีทางให้เขามาแต่งงานให้ได้ ด้วยเขาเป็นทั้งรักแรกและเป็นความทรงจำที่เจ็บปวดของเธอในวัยเด็ก เพราะเธอคือ “ยัยลูกเป็ดขี้เหร่” ที่ชลันธรไม่เคยสนใจ ตอนนี้เธอไม่ใช่ยัยลูกเป็ดขี้เหร่อีกแล้ว แต่กลายเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ 


และคราวนี้เธอจะไม่ยอมให้เขาปฏิเสธเหมือนในอดีตอีกต่อไป งานนี้ใครรักใครก่อนถือว่าแพ้ แล้วแบบนี้ใครจะเป็นคนที่แพ้เกมนี้ ไปลุ้นกันได้ใน พราวมุก

ออนแอร์เมื่อไหร่บอกเลยกระแสมาแน่ โดย บัว นางเอกของเรื่องยังบอกอีกว่า “ฉากที่ไปถ่ายทำที่ประเทศเกาหลีใต้ จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ฉากโรแมนติก เพราะทั้งนักแสดงและทีมงานทุ่มเทกันมาก โชว์สปิริตทำงานทั้งที่อุณหภูมิติดลบ ในเวลาการถ่ายทำที่มีอย่างจำกัด ยังไงขอฝากติดตามละคร พราวมุก รับรองว่าสนุกอย่างแน่นอน”


ในงานบวงสรวงนี้แฟนคลับหนุ่มภณยังมีเซอร์ไพรส์ก่อนวันเกิดให้หนุ่มหน้าหวานอย่างเอ็กซ์คลูซีฟและอบอุ่นมากๆ ทำเอาหนุ่มภณซึ้งใจมากเลยจ้า เรียกว่าวันเกิดปีนี้น่ารักอบอุ่นมากเวอร์
แฟนละครที่รอผลงานของคู่นี้อยู่ รับรองอีกไม่นานเกินรอได้ชม “พราวมุก” กันแน่นอน ทางช่อง3กด33

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei