Ch3Thailand Logo

เปิดวาร์ป “แฟรงกี้ วีรภัฎ” กับละครเรื่องแรกใน “ซ่อนเงารัก”

เปิดอ่านแล้ว 11,078 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ตีสนิทหนุ่ม “แฟรงกี้ วีรภัฎ” ล้วงลึกทุกอณู ยกหนุ่มจีน หวังอี้ป๋อ เป็นไอดอล 

เปิดวาร์ปนักแสดงหน้าใหม่หัวใจเกินร้อย “แฟรงกี้ วีรภัฎ” รับบท “ใต้ฟ้า” ใน ซ่อนเงารัก ออกมาไม่กี่ตอน ความน่ารักของหนุ่มคนนี้พุ่งทะลุจอออกมาเลยจ้า ไม่รอช้า! ตาม Ch3Thailand ไปล้วงลึกกับเขาคนนี้กันเลย

แฟรงกี้ เกิดวันพฤหัสบดี ที่ 26 มีนาคม 2541 อายุ 21 ปี มีพี่ชาย 1 คน เป็นคนจังหวัดนครสวรรค์ ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ชอบ สีเหลือง กีฬาที่ชอบ บาสเกตบอล แนวเพลงที่ชอบ ฮิปฮอป เวลาว่างจะชอบเล่นดนตรี ร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ อาหารที่ชอบ เบอร์เกอร์, เฟรนช์ฟรายส์ ถ้าพูดถึงของหวานต้องนี่เลย ช็อกโกแลต, ชาเขียว ของสะสม โมเดลสแลมดั๊งค์

ของที่ขาดไม่ได้ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ นั่นก็คือ กระเป๋าสตางค์ อาจจะดูธรรมดา ใครๆ ก็ต้องพก แต่สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้ กระเป๋าตังค์ของเขามีสตอรี่นะจ๊ะ แฟรงกี้ใช้มา 10 ปีแล้ว เพราะเป็นมรดกตกทอดของคุณพ่อ ซึ่งพ่อของเขาใช้ตั้งแต่วัยรุ่นช่วงเรียนมหาวิทยาลัย หนุ่มแฟรงกี้บอกว่าจะใช้ไปจนกว่ามันจะขาดครึ่งจนใช้ไม่ได้เลย โอ้โห! พ่อคุณ เขารักของเขามากจริงๆ ด้านสไตล์การแต่งตัวก็ไม่น้อยหน้า ชอบแนวแฟชั่น โดยการเล่นสีให้ดูแมตช์กัน อาทิ เขียว-เหลือง, แดง-ดำ, ดำ-เหลือง ไอดอลที่ชื่นชอบ หวังอี้ป๋อ สัตว์เลี้ยงที่ชอบ สุนัข แมว งานอดิเรก ออกกำลังกาย ทั้งเล่นบาส เทควันโด กอล์ฟและโบว์ลิ่ง แฟรงกี้ เข้าวงการมาด้วยการ โดนคุณแม่หลอก! โดยให้เขาเข้ามาเที่ยวห้างในกรุงเทพฯ ตัวเขาเป็นเด็กต่างจังหวัด อยากมาเที่ยวห้างใหญ่ๆ สักครั้ง ก็เลยตามคุณแม่มา สุดท้ายโดนแม่หลอกให้มาเจอพี่ปิ๊ก นอกจากมีความน่ารักสดใสเป็นกันเองแล้ว ความสามารถยังล้นหลามอีกต่างหาก ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่เปิดวาร์ปกันเป็นแถวเลยจ้า


ใครที่ตกหลุมรักหนุ่มน้อยคนนี้ติดตามได้ใน ซ่อนเงารัก ทุกวันศุกร์ 20.20 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33  

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @franky_weerapat

ละครที่เกี่ยวข้อง : ซ่อนเงารัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei