Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13-19 ม.ค. 63

เปิดอ่านแล้ว 2,225 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ราชินีเหรียญ)

การงาน ต้อนรับปีใหม่ด้วยผลงานที่ประสบความสำเร็จ มีโชคดีเรื่องงาน มีผลตอบแทนน่าพอใจ งานสำเร็จลุล่วงไปในทางที่ดี ธุรกิจการค้าช่วงนี้ยอดขายปัง

การเงิน เป็นการส่งท้ายปีที่ใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ บางคนอาจมีเกณฑ์ใช้จ่ายเพื่อซื้อบ้านหรือทรัพย์สินใหม่ แต่คุณก็ยังบริหารจัดการเงินได้ดีไม่มีติดขัด

ความรัก ค่อนข้างปกติ โดยเฉพาะผู้ที่ทำธุรกิจร่วมกันถือว่าเป็นช่วงที่ลงตัว คนโสด คุณสนใจเรื่องงาน เงิน มากกว่าจะโฟกัสเรื่องรัก แต่ถ้าจะมีใครเข้ามาก็ถือว่ามาพร้อมความมั่นคงทางการเงินเลยทีเดียว

สุขภาพ ปวดเมื่อยเล็กๆ น้อยๆ

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือ สีเหลือง ครีม เขียว

ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่พระสังฆราช)

การงาน ปัญหาต่างๆ ที่คาราคาซังจะเริ่มคลี่คลาย ผู้ใหญ่ยื่นมือช่วยเหลือ ตำแหน่งมีโอกาสก้าวหน้า ธุรกิจการค้าไปได้เรื่อยๆ จากลูกค้าเก่า

การเงิน ปกติดี แต่อาจจะยังไม่เห็นช่องทางพิเศษเรื่องเงิน ส่วนใหญ่มาจากรายได้ปกติ ใครที่ติดขัดมีปัญหาสามารถแก้ไขและหาทางออกได้ มีโชคจากผู้ใหญ่

ความรัก เรียบๆ อาจไม่มีอะไรตื่นเต้นเร้าใจมากนัก หมั่นเติมความกระชุ่มกระชวย ความหวานให้กันสักนิด เพื่อทำให้ความรักมีสีสัน คนโสด โสดแบบโฟกัสเรื่องงานน่าจะดีกว่า

สุขภาพ ไม่ได้มีปัญหาอะไรร้ายแรง ส่วนใหญ่เป็นโรคประจำตัวที่คุณเป็นอยู่

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือ สีแดง ทอง

ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่เจ็ดถ้วย)

การงาน มีการวางแผนขยับขยาย มีโครงการใหม่ๆ เข้ามาแต่ยังไม่ชัดเจนมากนัก มีช่องทางโอกาสดีแต่ต้องรอเวลาอีกระยะถึงจะลงตัว ธุรกิจการค้า ด้านความสวยงาม ออนไลน์ ธุรกิจขายตรงโดดเด่น มีช่องทางการทำการตลาดที่น่าสนใจ มีโอกาสมีลูกค้า คู่ค้ามากขึ้น

การเงิน มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ แต่มีรายจ่ายค่อนข้างมาก หมดไปกับการท่องเที่ยวหรือของใช้ฟุ่มเฟือย การตกแต่ง ต่อเติมที่อยู่อาศัย แต่ยังมีโชคลาภเล็กน้อย 

ความรัก ฟรุ้งฟริ้ง กระชุ่มกระชวยหัวใจ หวานชื่นเป็นพิเศษ คนรักดูแลเอาใจใส่จนคนใกล้ชิดอิจฉา มีเกณฑ์เดินทางไกลท่องเที่ยว พักผ่อน ทำกิจกรรมกับคนรัก ส่วนคนโสด มีดวงแอบรักแอบชอบ แอบปลื้มใครซักคนให้พอมีน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจ แต่ยังไม่กล้าที่จะเปิดเผยความในใจ หรือมีใครมาแอบปลื้มให้หัวใจกระชุ่มกระชวย

สุขภาพ มึนๆ งงๆ วิงเวียน

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือ สีเขียว น้ำเงิน

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ 10 ไม้เท้า)

การงาน เป็นช่วงที่คุณรู้สึกอิ่มตัวกับหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย งานเดิมๆ แต่การจะขยับขยายโอกาสก็ยังไม่เป็นใจให้คุณเท่าที่ควร ใครที่อยากเปลี่ยนงานหรือรองานใหม่อาจต้องอดทนซักนิด ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ตัดสินใจ

การเงิน ความรับผิดชอบและรายจ่ายที่มากมายอาจทำให้คุณเหนื่อยใจพอสมควร ทำงานเยอะแต่พอเงินออกมาแทบจะไม่เหลือใช้ ถึงเวลาที่ต้องเคลียร์และสะสาง อะไรที่หนักเกินไปควรปล่อยบ้าง ยึดไว้ก็เหนื่อยเปล่า

ความรัก ไม่มีรักไหนที่ดีทุกวัน บางคนต้องทนอยู่กับปัญหาที่เกิดขึ้นซ้ำๆ จะเลิกก็ไม่ได้ จะไปก็ไม่พ้น อย่ากดดันมาก ความสบายใจจะทำให้ความรักของคุณอยู่รอด 

สุขภาพ ระวังการยกของหนัก ทำให้กล้ามเนื้อหลัง สะบักมีปัญหา

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือสีส้ม แดง ทอง

ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่สามเหรียญ)

การงาน ปรบมือต้อนรับโบนัสพิเศษที่กำลังมา มีโชคดีเรื่องผลงาน ผลตอบแทน รายได้หรือเงินพิเศษ โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเจรจาซื้อขาย คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จ มีช่องทางรายได้เพิ่ม

การเงิน ถึงรายจ่ายจะมีมากแต่คุณก็ยังสามารถหาเงินเพิ่มได้ มีโชคดีเรื่องเงินพิเศษ งานพิเศษ โบนัส ยอดขายน่าพอใจ

ความรัก เป็นช่วงที่เริ่มรู้สึกชินกับความสัมพันธ์จนอาจมองหาอะไรที่น่าสนใจกว่า แต่ของใหม่ใช่จะดีกว่าของเก่าเสมอ ความซื่อสัตย์และความเข้าใจสำคัญมากในช่วงนี้

สุขภาพ ปวดคอ ปวดบ่า

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือ สีดำ น้ำเงิน


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ราชินีไม้เท้า)

การงาน ตอนนี้ความพยายามของคุณบรรลุผล ผลงานสำเร็จลุล่วงเป็นที่น่าพอใจ และมีแนวโน้มที่จะมีความรับผิดชอบสูงขึ้น ธุรกิจการค้าอาจต้องระมัดระวังเรื่องบริวาร 

การเงิน ยังอยู่ในช่วงสภาวะปกติ ไม่มีอะไรที่เป็นปัญหารุนแรง รายได้มาจากงานประจำหรือมีโชคจากงาน

ความรัก ความรักที่ไม่ได้หวานชื่นแต่มีความเข้าใจบางครั้งอาจทำให้สบายใจกว่า ช่วงนี้ถึงแม้ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองแต่ก็ยังรักษาความสัมพันธ์ได้ดี คนโสด มีเกณฑ์พบรักจากงานหรือการติดต่อธุรกิจ

สุขภาพ ปวดหลัง ปวดเอว

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือ สีฟ้า ม่วง ดำ

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่สองไม้เท้า)

การงาน การค้า การงานมีการขยับขยาย มีเรื่องที่ต้องติดต่อกับคนมากขึ้น อบรม สัมมนาบ่อย การเจรจาติดต่อประสบความสำเร็จด้วยดี มีโอกาสดีในการเดินทางไกลหรือไปต่างประเทศ

การเงิน มีช่องทางหาเงินเพิ่มจากที่มีอยู่ มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง ถึงจะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายรออยู่ แต่ก็ไม่มีปัญหาติดขัดอะไร

ความรัก ต่างคนต่างมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น ทำให้ไม่มีเวลาให้กันมากนัก แต่ก็เข้าใจกันดี คนโสด มีดวงพบเจอคู่จากการอบรม สัมมนา หรือทำกิจกรรมใหม่ๆ

สุขภาพ ระวังเรื่องข้อ เข่า ขา ปวดน่อง ปวดขา

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือ สีแดง ทอง

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei