Ch3Thailand Logo

พบผู้ต้องสงสัย! ใครกันที่เป็นต้นเหตุฆาตกรรม นที-แพรฟ้า

เปิดอ่านแล้ว 2,185 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เมื่อ คิมหันต์-ต้องรัก ต้องตามหาตัวคนที่วางแผนจัดการทั้งพี่ชายพี่สาว ใครกันล่ะที่น่าจะทำเรื่องนี้มากที่สุด?


เมื่อการกลับประเทศไทยของ นที-แพรฟ้า ทำให้เกิดการสูญเสีย ลูกในท้องของฝากรักทายาท อัศวเกียรติกุล ตกอยู่ในอันตราย คิมหันต์ จึงต้องจับมือกับ ผู้กองปราบ สืบคดีนี้และปกป้องหลานที่พี่ชายและพี่สะใภ้สุดที่รักฝากไว้ให้ได้ ใครกันบ้างล่ะที่เป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้?


ครอบครัวที่ต้องการมรดกของ “อัศวเกียรติกุล” อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย

นำโดย กฤตย์ ผู้นำครอบครัว น้องชายแท้ๆ ของเกรียงไกร ที่คิดว่าตัวเองต้องได้สมบัติทั้งหมดของอัศวเกียรติกุลจากพี่ชายแต่ดันมี นทีกลับมาขวางทางเงินทางทองของเขาเสียก่อน จนทำให้คนที่ร่วมก่อตั้งบริษัทอย่างเขาถูกเมินเฉย จากความน้อยใจก็กลายเป็นความแค้น พ่วงด้วย โตมร ลูกชายที่มีความคิดฝังหัวว่า นอกจากนทีก็ไม่มีใครได้รับมรดกของบ้านนี้ ซ้ำยังมีแม่อย่าง ญาดา คอยตามใจทุกอย่าง จึงมีสิทธิ์สูงที่จะมีใครสักคนในนี้เป็นผู้ร้ายฆ่านทีและแพรฟ้าแน่นอน!


เหตุผลทางธุรกิจที่ทำให้ทั้งบ้านตกอยู่ในอันตราย 

เกรียงไกร และกฤตย์ลากครอบครัวมาตกอยู่ในอันตรายด้วยการไล่ ดำรง คนเก่าคนแก่ของบริษัทออกเพราะเหตุผลจากการคอร์รัปชัน แต่ใครมันจะไปยอมง่ายๆ เขาก็เป็นคนมีอิทธิพลและยังมีลูกน้องที่ซื่อสัตย์เป็นมือขวาอย่าง ก้องภพทำทุกอย่างให้ ด้วยอำนาจและความบาดหมางกับคนเป็นพ่อ เขาจึงเป็นอีกคนหนึ่งที่เลือดเย็นพอจะฆ่าลูกชายของเกรียงไกรได้แน่นอน 


แต่เมื่อเรื่องภายในครอบครัวนี้ช่างซับซ้อนซ่อนเงื่อน อาจจะมีปมที่ถูกซุกซ่อนไว้ในตัวละครแต่ละตัวและคนร้ายที่เป็นต้นเหตุมีมากกว่าหนึ่ง หรืออาจจะเป็นคนที่เราคาดไม่ถึงเลยก็ได้!


ไม่ว่าต้นเหตุจะเป็นใคร “ต้องรัก” ก็ยืนยันต้องฝ่าฟันอุปสรรคนี้เพื่อให้ลูกรักที่พี่สาวฝากเอาไว้ลืมตาดูโลกให้ได้ คิมหันต์ จะปกป้องสองน้า-หลานและหาตัวคนร้ายได้หรือไม่ ติดตามได้ใน ฟ้าฝากรัก ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟ้าฝากรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei