Ch3Thailand Logo

เมาท์มันส์ “จันจิ จันจิรา” นางร้ายตัวแสบแหวกเฟรนด์โซน

เปิดอ่านแล้ว 1,614 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดใจ “จันจิ จันจิรา” ในบท “ดาลัด” สาวน่าหมั่นไส้หวานใจ (ตัวปลอม) ของ “คิมหันต์” 


เห็นทีงานนี้ ต้องรัก คุณแม่มือใหม่ต้องรับศึกหนักเป็นสาวหน้าตาน่ารักแบบ ดาลัด ที่อยากจะกั๊ก คิมหันต์ ไว้ให้ตัวเอง แต่ถึงแม้บทบาทเพื่อนสาวจอมมโนในละครจะร้ายขนาดไหน Ch3Thailand ก็อยากให้รู้ว่า “จันจิ จันจิรา” คนนี้ไม่ได้ร้ายเหมือนในละครนะจ๊ะ 


“ดาลัดเป็นเพื่อนสนิทของคิมหันต์ค่ะ เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียนจนมาช่วยกันเปิดร้านของเล่น เธอเนี่ยแอบชอบเขามาตั้งแต่ตอนนั้นนะ แต่ว่าก็ยังไม่ได้ทำอะไรที่รู้สึกว่าเราต้องแย่งชิงผู้ชายคนนี้ จนมาเจอกับต้องรักเลยรู้สึกว่ามีแรงขับทำให้เขาต้องร้าย” จันจิพูดถึงเหตุผลที่ดาลัดต้องร้าย ปิดท้ายด้วยการยืนยันว่า “ตัวคิมหันต์เอง เขาก็เห็นเราสำคัญที่หนึ่งมาตลอดนะ แต่คนอย่างต้องรักเข้ามา ไม่ต้องทำอะไรก็ได้ตัวเขาไปเลย แค่เห็นก็เหม็นหน้าแล้ว หึ! เดี๋ยวตีเลย” เธอพูดด้วยอินเนอร์ของตัวละครด้วยอารมณ์ขำๆ 
จันจิ จันจิรา สาวแซ่บที่เห็นในสื่อ แต่ที่จริงแล้วเป็นตัวแม่เรื่องการเอนเตอร์เทน 

“ตัวตนที่คนเห็นในสื่อ หรือแฟนละครที่ตามจะรู้สึกว่าเราเป็นคนแซ่บเพราะเรื่องเต้น การแต่งตัว แต่มันก็เป็นแค่ภาพที่เราเห็นในโซเชียลที่อาจจะดู เอ้อ…เข้าถึงยาก แต่ความจริงแล้วจันจิเป็นคนที่เฟรนด์ลีมากค่ะ สามารถคุยได้กับทุกคน แต่ก็จะมีโลกส่วนตัวไว้ให้ตัวเองนิดนึง เหมือนเป็นคนมีโลกส่วนตัวนะ แต่พอได้เจอเพื่อน เจอคนรู้จัก หรือแฟนๆ เราก็อยากเป็นสีสันให้กับตรงนั้น จะทำหน้าตลกๆ เมาท์มันส์โอเวอร์ๆ ได้เลย เพราะอยากให้คนรอบข้างมีความสุข” 


ของเล่นที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของจันจิ 

“รถของเล่นคันเล็กๆ ที่ต้องถอยหลังก่อนถึงจะแล่นไปข้างหน้าค่ะ เพราะว่าเราเป็นคนที่ชอบถอยออกมาดูสถานการณ์ต่างๆ จากด้านนอกก่อน ถึงจะกล้าเอาตัวเข้าไป ประมาณว่า มีความรอบคอบและไม่กลัวที่จะต้องเผชิญหน้ากับอะไรที่เข้ามา พร้อมสู้เสมอ!"


ถ้าขอให้ฟ้าฝากอะไรมาได้สักหนึ่งอย่าง เธออยากจะเจอพ่ออีกสักครั้ง 

“นึกถึงคุณพ่อที่เสียไปค่ะ ถ้าอยากขอฟ้าฝากอะไรได้สักหนึ่งเรื่องก็อยากจะขอให้ได้เจอท่านอีกสักครั้ง มาเข้าฝันหน่อยก็ได้แต่เราก็เชื่อค่ะว่าท่านไปสบายแล้ว จันจิที่อยู่ทางนี้ก็ยังคิดถึงพ่ออยู่เสมอ”


แม้บทบาท ดาลัด จะเป็นตัวละครที่น่าหมั่นไส้และไม่ใช่คนโปรดในละคร ฟ้าฝากรัก แต่ จันจิ จันจิรา ก็ยังเป็นผู้หญิงสายสตรองที่มีทั้งความสดใสและความแซ่บให้คุณผู้ชมและพวกเราได้อย่างกลมกล่อม เจ้าตัวยังทิ้งท้ายไว้อีกว่า “สงสารตัวละครดาลัดหน่อยนะ แอบรักเขามาตั้งนานแต่มีผู้หญิงที่ไหนก็ไม่รู้มาแย่ง แต่ถึงจะร้ายก็ร้ายเพราะรัก เอ้อ…!”


ติดตามความแซ่บและความร้ายแหกเฟรนด์โซนของดาลัดที่จะเพิ่มเลเวลขึ้นตามความหวานของ คิมหันต์-ต้องรัก ได้ในละคร ฟ้าฝากรัก ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 


ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟ้าฝากรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei