Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3-9 ก.พ. 63

เปิดอ่านแล้ว 2,946 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ราชินีถือเหรียญ)
การงาน มีงานพิเศษหยิบยื่นมาให้ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา ผลงานดีได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ สมัครงาน รองานก็ได้รับโอกาสที่ดี ช่วงนี้การลงทุนผลตอบแทนดี 
การเงิน ลงทุนอะไรไปจะได้กลับคืนมา มีเงินใช้คล่องตัว ปลดหนี้ได้ มีการได้รับหรือซื้อสิ่งของมีค่า แต่อย่าเพิ่งรีบร้อนจะลงทุนหรือขยายอะไรมากในช่วงนี้ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปจะดีกว่า
ความรัก ความรักยังมั่นคงดี สำหรับคนที่คบหากันมาอย่างยาวนานเป็นช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจ คนโสด ตั้งสเปกไว้สูงเหลือเกิน ต้องพร้อมในทุกๆ ด้าน แล้วจะมีคนผ่านด่านได้หรือเปล่าหนอ 
สุขภาพ คนที่นั่งทำงานนานๆ อาจมีปัญหาเรื่องปวดหลัง ขาชาได้ 
เคล็ดลับเสริมดวง ไหว้ศาลหลักเมืองเสริมพลังดีๆ เรื่องงาน


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่หนึ่งถ้วย)
การงาน มีการเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ เปลี่ยนที่ทำงาน ย้ายโต๊ะ หรือเปลี่ยนหน้าที่ แต่เป็นไปในทางที่ดีขึ้น มีผลงานที่ดี ธุรกิจเกี่ยวกับน้ำ อาหาร โรงแรม รีสอร์ตดี 
การเงิน สบายๆ ถ้ามีปัญหาอะไรก่อนหน้านี้สามารถแก้ปัญหาได้ มีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ มีดวงการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย ซื้อบ้าน เช่าบ้านใหม่
ความรัก คนมีคู่ราบรื่น มีความสุขดี คนโสด มีโอกาสเจอคนใหม่ๆ มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี อาจถึงเวลาได้ลงจากคาน 
สุขภาพ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เป็นหวัด คัดจมูกเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับอาหาร โรงทาน ช่วยเสริมดวงเรื่องคนอุปถัมภ์ เมตตา


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ราชินีถือถ้วย)
การงาน ช่วงนี้สถานการณ์อยู่ในสภาวะปกติ ไม่ได้มีอะไรที่ต้องกังวลใจ ถ้าจะมีปัญหาเป็นเรื่องอารมณ์เล็กๆ น้อยๆ แต่คุณก็สามารถจัดการได้ดี มีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วย ธุรกิจการค้า ของสวยงาม อาหารการกิน ของใช้ผู้หญิง ยังไปได้ดี
การเงิน ‍หมดไปกับเรื่องใช้จ่ายที่มาจากอารมณ์และกิเลสล้วนๆ รวมถึงความใจดีของตัวเองที่ต้องช่วยเหลือคนอื่น แต่ยังไม่มีปัญหาติดขัด
ความรัก พ่อแง่แม่งอนเล็กๆ น้อยๆ ช่วงนี้อารมณ์คุณอาจจะแปรปรวน ดราม่านิดหน่อย คนโสด มีใครเข้ามาให้วูบวาบ หวั่นไหว พอให้มีรอยยิ้มได้
สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารการกิน จะมีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ลำไส้แปรปรวน หรือตั้งครรภ์
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคทาน เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม เสริมดวงบริวารให้คุณค่ะ


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่เทพีผู้ทรงพลัง)
การงาน ช่วงนี้คุณสาวๆ มีพลังมากเป็นพิเศษ สามารถจัดการงานยากๆ ให้สำเร็จลุล่วงเป็นที่น่าพอใจ และยังจะได้รับมอบหมายงานมากขึ้น  ธุรกิจการค้าถึงจะมีการแข่งขันสูงแค่ไหนก็ตาม คุณก็สามารถหาจุดขายและสร้างการตลาดได้ดี
การเงิน เหนื่อยหน่อยในช่วงนี้ อะไรก็ขึ้นอยู่กับคุณ ในความรับผิดชอบมีเรื่องให้ใช้จ่ายเยอะพอสมควร ค่อยๆ วางแผน เงินให้ดี จะผ่านปัญหาตรงนี้ไปได้
ความรัก ช่วงนี้คุณผู้ชายจะอยู่ในโอวาทของคุณเป็นพิเศษ แต่ก็ต้องระมัดระวังอย่ากดดันกันมาก เพราะความอดทนคนเรามีขีดจำกัด สาวโสด ในช่วงนี้ถูกใจใครยากเสียเหลือเกิน ถ้าเป็นชายหนุ่มเหมือนคุณจะเริ่มตกหลุมรักใครบางคนที่มีอิทธิพลกับหัวใจของคุณค่ะ
สุขภาพ อาจจะปวดหัวบ่อย ลามมาถึงต้นคอ และบ่า
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างวัด สร้างศาลา หรือโรงทาน เสริมพลังการเจรจา คนอุปถัมภ์


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่เจ็ดไม้เท้า)
การงาน ช่วงงานเข้า คุณต้องขยันเรื่องงานให้มาก มีหน้าที่ความรับผิดชอบมากขึ้น มีงานให้คุณต้องแสดงศักยภาพ มีการติดต่อกับผู้คนมากขึ้น ธุรกิจการค้าเป็นช่วงขยายตลาด ขยับขยาย
การเงิน มีเงินเข้ามาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณ ถ้าอยากมีรายได้เพิ่มต้องขยัน ถ้านั่งรอเฉยๆ คงไม่มีโชคดีในช่วงนี้
ความรัก เป็นความรักที่ไม่มีใครยอมใคร ออกแนวคู่แค้นแสนรัก มีเรื่องให้ต้องงัดข้อกันไม่เว้นแต่ละวัน อะไรที่ยอมกันได้ก็ควรจะลดทิฐิ คนโสด จะชอบใครก็ต้องทำการบ้านให้ดี มีคู่แข่งเยอะเหลือเกิน
สุขภาพ ระวังเคล็ดขัดยอก นิ้วซ้น มือซ้น
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับการปล่อยปลา สัตว์ ปล่อยชีวิตโค กระบือ ช่วยให้งานราบรื่น


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่สามถ้วย)
การงาน ได้พักหายใจบ้างหลังจากเหน็ดเหนื่อยมายาวนาน ทุกอย่างเริ่มลงตัว ทำงานง่ายขึ้น ปัญหาได้รับการแก้ไข ธุรกิจเกี่ยวข้องกับน้ำ เครื่องดื่ม ที่อยู่อาศัยเป็นจังหวะที่ดี
การเงิน เงินเข้ามาเรื่อยๆ ก็ไหลออกไปเรื่อยๆ เช่นกัน แต่ยังไม่ถึงขั้นติดขัด ยังใช้จ่ายสบายๆ อยู่
ความรัก คนมีคู่แล้วมีโอกาสได้เปลี่ยนบรรยากาศ เติมความหวานให้กันมากขึ้น มีกิจกรรมทำร่วมกัน มีข่าวดี คนโสด โสดแบบสวยๆ อยู่เฉยๆ ก็มีคนเข้ามาให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ
สุขภาพ ภูมิแพ้ แพ้อากาศ แพ้น้ำ
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคทานแก่เด็กกำพร้า คนไร้ที่พึ่ง เสริมดวงความรักให้ราบรื่น


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่เมจิเชียน)
การงาน เป็นช่วงงานเข้าที่คุณจะได้ทดสอบศักยภาพของตัวเอง อาจมีงานใหม่ๆ ที่ไม่ถนัดเข้ามา แต่คุณก็สามารถที่จะเรียนรู้และทำได้ดี ธุรกิจเกี่ยวข้องกับนายหน้าหรือการเจรจาประสบความสำเร็จ ราบรื่น
การเงิน มาจากความสามารถของคุณ แต่ช่วงนี้เงินจะเข้ามาง่าย คนที่ติดต่อเจรจาอะไรไว้มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีโชคลาภโชคดีเข้ามาแบบไม่ต้องเหนื่อยมากนัก 
ความรัก ความสัมพันธ์ปกติดี พูดคุยและเข้าใจกันมากขึ้น คนโสด มีดวงคนเข้ามาให้ถูกใจ แต่ก็ต้องระมัดระวังคนที่เข้ามาช่วงนี้อาจจะไม่ได้คุยกับคุณแค่คนเดียว อย่าเพิ่งทุ่มเทมากนัก
สุขภาพ ปวด หรือมึนศีรษะ 
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคหนังสือ หรือพิมพ์หนังสือธรรมะแจก เสริมดวงธุรกิจให้เติบโต ก้าวหน้า

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei