Ch3Thailand Logo

โลกทั้งใบของเธอต้องแตกสลายด้วยรักที่ลวงหลอกใน “ระบำเมฆ”

เปิดอ่านแล้ว 1,926 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ยิหวา” ควงพระเอกน้องใหม่ “จ๊อบ ธัชพล” ในละครดราม่าน้ำตาตก “ระบำเมฆ”

มือปราบข้าวสารเสกขอส่งไม้ต่อความฮาสู่ความดราม่าครบรสในละครเรื่องใหม่ ระบำเมฆ หนึ่งในนวนิยายซีรีส์ชุดราชสีห์ ผลงานจาก ค่ายสเต็ปเพาเวอร์ทรี โดยผู้จัด อุ๊ พัชนี การันตีคุณภาพเกินร้อยเปอร์เซ็นต์!

เรื่องราวของ หนูเล็ก หญิงสาวที่เพียบพร้อมทุกสิ่ง จะเรื่องฐานะ การงาน หน้าตา ไม่มีอะไรที่เธอขาด แม้กระทั่งความรักก็ยังลงตัวสุดๆ เพราะมี เมฆ ชายหนุ่มที่ทั้งหล่อและดูแลเป็นอย่างดีอยู่ข้างกายเสมอมา แต่เหมือนโชคชะตาจะเล่นตลกกับคนที่เพอร์เฟกต์เกินไป เพราะที่จริงเมฆมีความลับบางอย่างทำให้เขาต้องก้าวเข้ามาในชีวิตของเธอ ทันทีที่ความจริงเปิดเผย รักแท้ที่เคยคิดกลับกลายเป็นลวงหลอก โลกของหนูเล็กจึงดับสลายคล้ายกับหัวใจของเธอที่ย่อยยับไม่มีชิ้นดี…ยิหวา ปรียากานต์ รับบท หนูเล็ก สาวนัยน์ตาเศร้าที่ฝากผลงานไว้ในบท จันตา จาก กรงกรรม กลับมารับบทดราม่าเคล้าน้ำตาอีกครั้ง สาวน้อยที่โลกสวยสดใสพังทลายไปต่อหน้าต่อตาจนยากเกินจะทำใจ แอบกระซิบให้เตรียมทิชชู่ซับน้ำตาให้กับความเจ้าบทบาทของยิหวาได้เลยพระเอกน้องใหม่มาดเข้ม จ๊อบ ธัชพล รับบท เมฆ หนึ่งในราชสีห์ที่แฝงตัวมาตามหาบางอย่าง โดยใช้หนูเล็กเป็นสะพานแต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นอย่างที่คิด เหมือนเขาตกหลุมรักเป้าหมายเกินกว่าจะทำลายหัวใจของเธอ งานนี้จ๊อบต้องเจอทั้งดราม่า โรแมนติก บู๊ เรียกว่ารับน้องใหม่แบบจัดเต็ม!

นอกจากนั้นยังมีนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ขอประชันความเก๋าให้เด็กๆ ได้ดูกัน อย่าง ชาย ชาตโยดม, เข็ม ลภัสรดา และ บิ๊ก ศรุต พร้อมด้วย โอม คณิน, เอ๋ มณีรัตน์, เต๋า อดิศร, ปอม ปณิธิ และนักแสดงมากฝีมือแบบล้นจอ

ติดตามความสนุกเข้มข้นที่พลิกยิ่งกว่าโค้งหักศอก รวมถึงเส้นทางความรักของเมฆและหนูเล็กที่ดูเหมือนจะไม่มีทางเป็นไปได้ใน ระบำเมฆ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง3กด33 ดูสด ฟินสุด! 

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei