Ch3Thailand Logo

ทีม “ฟ้าฝากรัก” ปล่อยหมัดเด็ดเซอร์ไพรส์คนรัก ต้อนรับวันวาเลนไทน์

เปิดอ่านแล้ว 1,243 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เติมความหวานให้วันแห่งความรัก วาเลนไทน์ปีนี้ไปทำอะไรดี ให้คู่รักจาก “ฟ้าฝากรัก” คิดให้ดีกว่า 


เมื่อความหวานจากคู่รักในฟ้าฝากรักทะลุจอออกมาขนาดนี้ เซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ปีนี้ไม่มีโนแพลนสำหรับแฟน Ch3Thailand ให้ 3 คู่ 3 รสอย่าง คิมหันต์-ต้องรัก หมอเทพ-กี้ และทอย-ฮายัง ช่วยคิดกิจกรรมหวานกันดีกว่าจ้า


คู่รักสายเซอร์ไพรส์ เล่นใหญ่ให้เธอปลื้ม

เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบความแปลกใหม่ตลอดเวลา งานนี้ต้องมีของขวัญสักชิ้น ของกินสุดโปรดสักอย่างที่หายากสุดๆ เพื่อทำให้เห็นว่าสิ่งนี้มาจากใจแน่นอน! เช่น สร้างดงดอกไม้พยานรักเหมือนของคิมหันต์และต้องรัก (ถามคนรักก่อนนะว่าแพ้เกสรดอกไม้หรือเปล่า เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน) เซอร์ไพรส์ด้วยของกินร้านโปรด สร้างความรู้สึกปลื้มปริ่ม หรือเพิ่มความซึ้งด้วยการบอกรักอย่างยิ่งใหญ่ผ่านโปรเจกเตอร์ แต่ถ้าจะเล่นใหญ่ขนาดนั้นก็ขอให้เช็กนิดนึงว่า เอ๊… อีกฝ่ายเขาดูเป็นคนชอบอะไรแบบนั้นหรือเปล่า เพราะความซึ้งอาจจะเปลี่ยนเป็นความช็อกได้นะจ๊ะ 


คู่รักสายกิจกรรม ต้องหาอะไรทำกันตลอด

ถ้าไม่ชอบความเซอร์ไพรส์ก็ต้องหาอะไรทำร่วมกันสักหน่อย จะพากันไปออกกำลังกาย คุณผู้ชายเข้าคลาสเต้นกับคนรักด้วยกันสักครั้งก็น่ารักดี ถ้าเป็นสายกินก็จัดหนักจัดเต็มด้วยการทำกับข้าวร่วมกัน ออกไปปิกนิกที่สวนสาธารณะ เพิ่มความโรแมนติกก็เก๋ (แนะนำให้ตรวจค่าฝุ่นก่อนออกจากบ้านด้วยนะ) หรือร่วมก๊วนกับเพื่อนทำชาบูสุกี้ก็ดี เพราะมีโอกาสทำคะแนนกับกลุ่มเพื่อนของอีกฝ่ายด้วย


คู่รักสายอบอุ่น พร้อมมูฟออนไปด้วยกัน

ถ้ามีเวลาเยอะกว่านั้นและแน่นอนว่าคนนี้แหละคู่ชีวิตที่ต้องการยืนเคียงข้างกันไปอีกนาน ก็ถึงเวลาพาเข้าบ้าน ถือโอกาสพาไปพบผู้ใหญ่เสียเลย ได้ทั้งความรักและความมั่นใจเพิ่มแน่นอนแต่สำหรับคู่รักใน “ฟ้าฝากรัก” ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกันอีกสักพักใหญ่ จะได้ไปเดตวันวาเลนไทน์อย่างคู่อื่นหรือเปล่าก็ไม่รู้ ต้องไปดูใน ฟ้าฝากรัก ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 


ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟ้าฝากรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei