Ch3Thailand Logo

ตีซี้ “จ๊อบ ธัชพล” พระเอกมาดเข้มหน้าใหม่จาก “ระบำเมฆ”

เปิดอ่านแล้ว 7,875 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หันซ้ายหล่อ หันขวาก็น่ารัก รู้จัก “จ๊อบ ธัชพล” พระเอกน้องใหม่มาดเท่ เจ้าของบท “เมฆ วาริท” ของหนูเล็กจากละคร “ระบำเมฆ” 

ต้อนรับวันวาเลนไทน์กับหนุ่มหล่อ เท่ อบอุ่น พึ่งได้ คุณสมบัติซูเปอร์แฟนที่มีครบใน วาริท หรือ เมฆ พระเอกจาก ระบำเมฆ ละครดราม่า โรแมนติก แอกชัน ที่สนุก มันส์ ครบรส Ch3Thailand ขออนุญาตปาดหน้าทุกคนที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็น หนูเล็ก ไปตีสนิทกับ จ๊อบ ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต หนุ่มหล่อหน้าใส น้องใหม่แกะกล่องที่จะมาเปิดเผยตัวตนให้ทุกคนได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น

จ๊อบ ธัชพล เกิดวันที่ 8 กันยายน ปัจจุบันอายุ 27 ปี เรียกได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงที่ความหล่อเปล่งประกาย หนุ่มคนนี้เข้าวงการจากการเล่นซีรีส์ Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก ก่อนเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 พร้อมขึ้นแท่นเป็นพระเอกในละครเรื่อง ระบำเมฆจ๊อบมีใจรักงานแสดงแบบแน่นอนที่สุด! เขาจบการศึกษาจาก วิทยาลัยนานาชาติ สาขาวิชาการผลิตภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ชอบการถ่ายภาพและสนใจงานตัดต่อเป็นพิเศษ มีของสะสมเป็นโมเดลจากภาพยนตร์ที่ชอบ นอกจากนั้นก็ยังเล่นดนตรีบางชนิดได้ด้วย อะไรจะเป็นสุดยอดหนุ่มในฝันขนาดนี้เมื่อถามถึงเรื่องราวของครั้งแรกที่ไม่มีวันลืม จ๊อบได้เล่าถึงเหตุการณ์ครั้งแรกที่สำคัญสำหรับชีวิตการแสดงของเขาก็คือ คิวบู๊ฉากแรกที่เล่นแล้วพลาด! “ผมเล่นคิวบู๊แล้วพลาดครับ เป็นซีนที่ต้องขับมอเตอร์ไซค์สวนกับนักแสดงอีกคน แล้วผมต้องฟาดเขาด้วยหลอดไฟ จริงๆ เขาใส่อุปกรณ์ป้องกันแล้วแต่มันพลาด พี่ปลา ที่เข้าคิวบู๊กับผมในวันนั้นก็บอกไม่เป็นไร เรื่องธรรมดา เป็นเรื่องที่จำไม่ลืมเลยครับ วันนั้นหน้าเสียเลย” 
พอถามถึงข้อดีสามข้อของจ๊อบ เจ้าตัวก็ตอบกลับมาด้วยรอยยิ้มที่สดใสว่า “ผมเป็นคนเฟรนด์ลี จริงใจ แล้วก็ชอบช่วยเหลือคนอื่นๆ ครับ” และหนึ่งคำที่สามารถนิยามเขาได้ก็คือคำว่า อิสระ นั่นเองรู้จักหนุ่มคนนี้พอกรุบกริบนิดหน่อยให้หลงเสน่ห์กันเล่นๆ หลังจากละครเรื่องนี้ จ๊อบก็มีผลงานชิ้นใหม่อย่าง ความทรงจำสีจาง รออยู่ทันที ไม่ปล่อยให้ได้คิดถึงกันนาน แต่ตอนนี้อย่าลืมติดตามชมและให้กำลังใจน้องใหม่ของเราใน ระบำเมฆ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง3กด33 ดูสด มันส์สุด เชื่อเถอะรับรองไม่ผิดหวังจ้า   


ภาพประกอบเพิ่มเติมจาก Instagram @jobbiijob

ละครที่เกี่ยวข้อง : ระบำเมฆ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei