Ch3Thailand Logo

คุยเรื่องผีๆ กับคนไม่กลัวผี “มาสุ จรรยางค์ดีกุล”

เปิดอ่านแล้ว 1,571 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ชวน “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” คุยเรื่องหลอน พระเอกละครผีที่ไม่หวั่นแม้วัน (ผี) มามาก!  

ใกล้ถึงบทสรุปเข้ามาทุกที สำหรับละครสยองขวัญ ผมอาถรรพ์ เรื่องของ เกศินี ผีสาวที่ตามล้างแค้นคนชั่วจนต้องพบจุดจบอย่างน่าอนาถตามๆ กันไป Ch3Thailand ฉวยเวลาว่างเล็กๆ ของอีกตัวละครสำคัญที่ผู้ชมคอยเอาใจช่วยอย่าง กวิน รับบทโดย มาสุ จรรยางค์ดีกุล มานั่งคุยกันพอกรุบกริบในช่วงสุดท้ายก่อนละครลาจอ 

 
พระเอกละครผีที่ไม่กลัวผี “ผมไม่กลัวผีครับ แต่เชื่อว่าอาจจะมีอยู่จริงๆ ถ้าผีที่น่ากลัวผมว่าต้องคล้ายๆ เกศินีนะ ผีผู้หญิง ใส่ชุดสีขาว ผมยาวลากพื้น อาจจะเป็นภาพจำตั้งแต่สมัยเด็กๆ ตอนที่เราดูภาพยนตร์หรือละครครับ“ผีไทยน่ากลัวกว่าผีต่างประเทศแน่นอนครับ ที่บ้านเราจะเป็นผีหลอนๆ น่ากลัว แต่ที่อื่นจะออกแนวปีศาจมากกว่า” มาสุการันตีผีไหนก็หลอนสู้ผีบ้านเกิดไม่ได้หรอกจ้า ยืนหนึ่งแน่นอน  เมื่อถามว่าเคยเจอเรื่องผีๆ กับตัวเองบ้างไหม เจ้าตัวก็ตอบทันทีว่ายังไม่เคย แต่เชื่อว่าเรื่องแบบนี้มันมีอยู่จริงๆ สิ่งที่มาสุชอบในบทกวิน และความรู้สึกในการเล่นละครแนวผี
“ที่แน่ๆ กวินไม่ค่อยเจอผีครับตอนถ่ายทำ (หัวเราะ) ไม่ค่อยหลอนเท่าคนอื่น กวินเป็นคาแรกเตอร์ที่ผมว่าเขาเหมือนผู้ชม เขาคิดทันในทุกสถานการณ์ เห็นภาพว่าตอนนี้กำลังเกิดอะไรขึ้นบ้าง สิ่งไหนเชื่อมโยงกัน ใครเป็นคนที่น่าสงสัย เหมือนเวลาที่คนดูละครสงสัย เป็นตัวละครที่สัมผัสได้ง่าย”ถ้าเลือกเป็นผีได้ อยากเป็นผีอะไร 
“ผมอยากเป็นผีที่หายตัวไปได้ทุกที่ ถ้าเป็นผีไทยขอเป็น ผีเจ้าที่ อยู่กับบ้าน สบาย ไม่ต้องหลอกใครครับ (หัวเราะ)”ปิดท้ายสไตล์หนุ่มอารมณ์ดี แต่เรื่องราวในละครตอนนี้พระเอกของเรากำลังตกที่นั่งลำบากสุดๆ เขาจะผ่านวิกฤตแพะรับบาปไปแบบขาวสะอาดได้อย่างไร เอาใจช่วยได้ใน ผมอาถรรพ์ ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ผมอาถรรพ์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei