Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17-23 ก.พ. 63

เปิดอ่านแล้ว 1,446 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่สองถ้วย)
การงาน ช่วงนี้คุณจะได้รับการสนับสนุนเป็นพิเศษ ติดต่อเจรจาราบรื่นลงตัว มีข่าวดีหรือความสำเร็จเรื่องงาน ธุรกิจมีช่องทาง โอกาสใหม่ๆ เข้ามา
การเงิน ได้ผลตอบแทนจากสิ่งที่คุณทำอยู่ แต่หากติดขัดหันหน้าหาใครจะได้รับความช่วยเหลือ สามารถผ่านปัญหาหรือวิกฤตทางการเงินไปได้
ความรัก ทุกอย่างจะกลับสู่สภาวะปกติ มีความเข้าอกเข้าใจกัน ที่เคยมีปัญหาก็สามารถที่จะปรับความเข้าใจได้ คนโสด ดวงความรักโดดเด่น มีโอกาสจะพบเจอใครเข้ามาเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้คุณ
สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับทางเดินอาหาร ระบบช่องท้อง
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 4, 7ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่สี่ดาบ)
การงาน คุณต้องระวังตัวเองเป็นพิเศษ ปัญหาเข้ามารุมเร้าหลายด้าน จะขยับทำอะไรค่อยเป็นค่อยไป อย่ารีบร้อน ธุรกิจการค้านิ่งๆ ไม่เหมาะจะขยับขยายหรือลงทุนเพิ่ม
การเงิน รายได้มาจากช่องทางเดิมๆ หากคาดหวังรายได้พิเศษยังไม่โดดเด่น รวมทั้งต้องประหยัดและวางแผนการใช้จ่ายให้ดี
ความรัก ต่างคนต่างทำงานจึงไม่มีเวลาที่จะพูดคุยกันมากนัก ความรักเลยดูเงียบๆ อาจจะต้องเพิ่มกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์กันบ้าง คนโสด เงียบเหงาเหลือเกิน ยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องการพักผ่อน การนอนไม่พอส่งผลเสียต่อสุขภาพ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 1, 3


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่อัศวินถือถ้วย)
การงาน ระยะนี้การงานไปในทางดี มีโอกาสที่จะมีความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น แล้วก็สามารถทำได้ดี ธุรกิจการค้ายังไม่โดดเด่น การลงทุนเพิ่มเติมหรือขยายกลายเป็นการปรับปรุงธุรกิจให้ดีขึ้นหรือพัฒนาขึ้น
การเงิน ช่วงนี้คุณจะหายใจโล่งหน่อย การเงินไม่ติดขัด รวมทั้งจะมีโชคดีเรื่องเงิน
ความรัก ค่อนข้างปกติดี ถ้าจะมีความไม่เข้าใจกันก็เล็กๆ น้อยๆ ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่โต คนโสด มีดวงพบเจอหรือถูกใจใครที่เข้ามาใหม่ๆ
สุขภาพ ระมัดระวังเกี่ยวกับช่องท้อง ระบบขับถ่าย
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 2, 3, 6


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่สี่ไม้เท้า)
การงาน เป็นช่วงที่คุณประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพอใจ ผลงานเป็นที่ยอมรับ มีความมั่นคงในระดับหนึ่ง รอวันที่จะเติบโต ธุรกิจการค้ายังไปได้เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าจะไม่หวือหวาแต่ก็น่าพอใจ
การเงิน สิ่งที่คุณลงทุนลงแรงไป ผลตอบแทนเริ่มกลับมา รายได้เริ่มลงตัว ถึงแม้ว่าจะไม่มีช่องทางพิเศษหรือรายได้เสริมแต่คุณก็ยังบริหารจัดการได้ดี
ความรัก คุณเริ่มวางแผนสร้างความมั่นคงให้ความสัมพันธ์ การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน หรือการทำอะไรเป็นเรื่องเป็นราว คนโสด อาจโสดจนรู้สึกปกติสุขดีจนแทบจะไม่ได้ขวนขวายอะไร
สุขภาพ ปวดเมื่อยเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 5, 2, 9


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่เก้าไม้เท้า)
การงาน ช่วงนี้คุณเกิดอาการเบื่อหน่ายงาน ผลงานยังไม่เป็นที่น่าพอใจ จะขยับอะไรก็ยากเย็นเสียเหลือเกิน พบเจอปัญหาซ้ำๆ เดิมๆ ธุรกิจการค้าฝืดเคือง
การเงิน กว่าจะได้เงินมาต้องลงมือลงแรงมากสักหน่อย จะคาดหวังเงินที่มาจากโชคลาภช่างยากเย็น 
ความรัก ส่วนใหญ่จะเป็นปัญหาซ้ำๆ เดิมๆ หรือเรื่องเก่าที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขจนทำให้คุณรู้สึกอิดหนาระอาใจ คนโสด คุณอาจจะไม่ได้มีเวลาใส่ใจเรื่องความรักเพราะงานรัดตัว
สุขภาพ ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับกระดูก เส้น ปวดบ่า ไหล่
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 7, 4


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่พระราชาเหรียญ)
การงาน เป็นจังหวะที่ดีเรื่องงาน การลงทุนธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์หรือธุรกิจขนาดใหญ่ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง มีความก้าวหน้า
การเงิน มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนใหญ่แต่ก็ได้อะไรกลับมา เช่น การซื้อทรัพย์สิน บ้านที่อยู่อาศัยหรือที่ดิน ขอสินเชื่อจะประสบความสำเร็จ
ความรัก มั่นคงราบรื่น มีโอกาสได้ทรัพย์สินจากคนรักหรือคู่ครอง รวมทั้งสาวโสดหนุ่มโสดจะเจอสายเปย์ พ่อบุญทุ่มเข้ามา ให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ
สุขภาพ ปวดหลัง ปวดคอ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 1, 5, 7


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ความยุติธรรม)
การงาน ช่วงนี้มีคำสั่งหรือการปรับเปลี่ยน รวมทั้งได้รับมอบหมายงานเพิ่มเติม คนที่ทำงานราชการ หากมีสอบมีดวงที่จะสำเร็จ คนทำงานด้านเอกสารต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ธุรกิจการค้า ระมัดระวังเรื่องภาษี เอกสาร
การเงิน คุณยังทำบัญชีรายรับรายจ่ายได้ดี แต่คนที่มีปัญหาการเงินมาอย่างยาวนาน ระวังเรื่องเครดิต คดีความ การค้ำประกันต่างๆ
ความรัก จุกจิกจู้จี้เหลือเกิน เหมือนคุณจะเข้มงวดหรือคนรักเข้มงวดกับคุณเป็นพิเศษจนทำให้รู้สึกอึดอัดใจ คนโสด จะถูกใจใครก็ยากเย็น เลือกแล้วเลือกอีกจนต้องรอไปก่อน จนกว่าจะเจอคนที่ตรงสเปกทุกอย่าง
สุขภาพ ควรหาเวลาตรวจเช็กสุขภาพหรือร่างกายบ้างนะคะ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 1, 5, 8

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei