Ch3Thailand Logo

เปิดแผนที่ “หนองน้ำผึ้ง” บ้านน้องอยู่ฝั่งนี้ แล้วบ้านพี่อยู่ฝั่งไหน

เปิดอ่านแล้ว 3,106 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ลัดเลาะรอบหนองน้ำผึ้ง แอบส่องลอดรั้ว “ยุพิณ” อยู่หลังนี้ แล้ว “พี่ไพฑูรย์” อยู่หลังไหน?

เรื่องราวความรักของ ไพฑูรย์-ยุพิณ เริ่มเดินทางเข้าสู่ถนนลูกรัง อุปสรรคเริ่มแสดงให้เห็นแบบชัดเจนขึ้นทุกที ตัวละครก็เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ บนเส้นทางรักของคนสองคน เห็นทีจะปล่อยไว้ไม่ได้ ต้องรีบเคลียร์ให้เห็นชัดๆ ว่าใครเป็นใคร อยู่บ้านไหน รักกับใคร จะได้ไม่งงเนอะพี่เนอะบ้านนี้แม่ใหญ่ ใครก็ห้ามขัดใจแม่!
โปรยแบบนี้คงต้องเป็นบ้าน แม่สำเภา แน่นอน รวยทั้งเงินและที่นา แถมยังรวยลูกชายสุดหล่ออย่าง ไพรวัลย์ หนุ่มอาภัพรักแต่ไม่อับโชค และ ไพฑูรย์ หนุ่มป็อปที่สาวๆ ต่างบ้านพากันหลงรักบ้านผีพนัน พลิกสวรรค์เป็นนรก
จั่วหัวมาแบบนี้ ก็คือบ้านตัวการที่ทำให้เหตุการณ์แย่ลงอย่าง บุญยืน โจรขโมยควายที่ทำเพราะผีพนันเข้าสิงกับ ทองหยด เมียสายไม่มีปากมีเสียง แต่กรรมดันตกแก่ ยุพิณ ลูกสาวคนสวยที่โดนสกัดดาวรุ่งจนอาจไม่ได้ครองรักกับชายในดวงใจ    บ้านรวยช่วยไม่ได้นะเพื่อน! 
หลีกทางให้คนมีสตางค์หน่อยจ้า… เจ้าของบ้านนี้อย่าง แม่จำเรียง หมายมั่นปั้นมือหวังดอง จันทร กับไพฑูรย์ แต่ เอ…ลูกสาวคนโตเป็นเพื่อนรักกับยุพิณไม่ใช่หรือจ๊ะ แล้วยังมีสาวหัวใหม่ ไม่โดนต้มง่ายๆ อย่าง จินดา เป็นลูกสาวคนเล็กของบ้านนี้ บ้านน้อยคอยรัก
วาสนาพี่น้อย จึงคอยแอบรัก เสียงตัดพ้อเบาๆ จาก มิ่งขวัญ ลูกไล่ของไพรวัลย์เพราะฐานะยากจน บ้านจึงไม่ใหญ่โตอย่างใคร ซ้ำหัวใจยังถูกทำร้ายเพราะรักคนที่เขาไม่ได้รักเราอย่างยุพิณอีก บ้านนี้ใส ไร้เดียงสา 
กระโดกกระเดกไม่มีใครเกินสำหรับ แก้วใจ อีกหนึ่งสาวน้อยในหมู่บ้านนี้ โชคดีที่ยังได้รับความเอ็นดูจากใครหลายๆ คน โดยเฉพาะหนุ่มๆ บ้านแม่สำเภาซึ่งไม่เคยถือสาเด็กคนนี้เลย  พอจะเห็นภาพแล้วว่าความสัมพันธ์ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบนี้มีใครเข้ามาเกี่ยวพันบ้าง ตามดูกันอย่างใกล้ชิดว่าชีวิตของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป ใน ทุ่งเสน่หา ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33  

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทุ่งเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei