Ch3Thailand Logo

ลูกแม่หล่อมาก! เปิดบ้านแม่สำเภา จับเข่าคุย “ไพรวัลย์-ไพฑูรย์”

เปิดอ่านแล้ว 2,110 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดอก “บอมบ์ ธนิน” และ “ท็อป จรณ” ในบทบาทสองพี่น้องสุดหล่อแห่งหนองน้ำผึ้ง 

ฮอตสุดนาทีนี้ไม่มีใครเกินลูกชายแม่สำเภา ไพรวัลย์ รับบทโดย บอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์ และ ไพฑูรย์ รับบทโดย ท็อป จรณ โสรัตน์ สองหนุ่มหน้าไทยที่ดีกรีความหล่อปาดทุกทุ่งในลาดยาวจนสาวๆ อยากจะขอใบจองจากแม่สำเภากันเป็นว่าเล่น


ไพรวัลย์ และ ไพฑูรย์ เปิดใจเน้นๆ สองตัวละครนี้เป็นคนอย่างไร

ท็อปพูดถึงตัวละครที่เขาสวมบทว่า “ไพฑูรย์ เป็นคนรักเดียวใจเดียว รักยุพิณแต่ก็รักครอบครัวมาก อยากให้ชีวิตเป็นไปตามที่เราหวัง สร้างครอบครัวกับคนที่เรารัก แต่ต้องติดตามกันต่อไปครับว่าจากนี้ชีวิตเขาจะเป็นอย่างไร” 


ไพรวัลย์ เป็นตัวละครกลางๆ เขาอยู่ท่ามกลางสงคราม มีปมด้อยเรื่องของความรัก เคยอกหักจากพี่สาวของยุพิณ สิ่งที่เขาทำในชีวิตเพื่อกลบปมนี้ก็จะเป็นการเปย์เพื่อน เปย์น้อง ให้ความรักทุกคน อยากให้ทุกคนรัก ซึ่งการที่เราอยู่ตรงกลางมากๆ สุดท้ายมันทำให้เราเจ็บปวดเอง” บอมบ์กล่าว


มีคนรอคอยบอมบ์กับบทนี้เยอะมาก “ผมก็รอคอยเช่นกัน ตอนถ่ายทำโลเคชันอยู่ไกลกับจอมอนิเตอร์มาก แทบไม่ได้ดูตัวเองเหมือนกันว่าเล่นเป็นอย่างไร เพราะมันจะใช้เวลานาน สิ่งที่ผู้ชมเห็นหน้าจอก็เป็นครั้งแรกของผมเช่นกัน เหมือนเราเป็นคนดูไปพร้อมๆ กันด้วย” 


สิ่งที่ทั้งสองคนชอบในความเป็น ไพรวัลย์ และ ไพฑูรย์ 

บอมบ์เปิดเผยถึงจุดที่เขาชอบในตัวละครนี้ว่า คือ ความลึก “ภายนอกของไพรวัลย์เขาดูเป็นคนเฮฮา รวย สายเปย์ แต่อารมณ์ลึกๆ ภายในของเขามีความอ่อนไหว ต้องการความรัก คนแบบเขาก็มีอยู่จริงในชีวิตของพวกเรา

พี่คิง (ผู้กำกับ) เคยบอกว่าบอมบ์มีความเข้าใจในตัวไพรวัลย์ค่อนข้างดี ผมเองก็ไปทำการบ้านว่าตัวเองมีอะไรที่เหมือนกับตัวละคร ก็พบว่าเราเป็นคนที่ให้ความรักคนอื่นแต่บางครั้งก็ไม่ได้รับกลับมาเท่าไหร่ เป็นฝ่ายเสียสละนั่นละ”


“ไพฑูรย์มีความ เข้าใจและยอมรับความเป็นจริง เป็นตัวละครที่มีพัฒนาการ และเขารู้ว่าอย่างไรชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป” ท็อปพูดถึงตัวละครที่เขาสวมบท 


ชีวิตจริงที่เป็น พี่-น้อง พอเล่นละครต้องกลายเป็น น้อง-พี่

“จริงๆ แล้วบอมบ์เด็กกว่าผม เราสองคนเคยเล่นละครด้วยกัน มีความสนิทกันพอสมควร ปกติเราก็ไปเล่นบาสด้วยกัน เจอกันบ่อย เรื่องความสนิทสนมก็ไม่ต้องจูนกันมาก สบายมากครับ” ท็อปกล่าวในขณะที่บอมบ์พยักหน้าเห็นด้วย บรรยากาศระหว่างการพูดคุยก็เป็นเครื่องยืนยันถึงความซี้ปึ้กของทั้งคู่เป็นอย่างดี


นับตั้งแต่คืนนี้เรื่องราวระหว่างพี่น้องสองคนนี้จะเป็นอย่างไร ไพรวัลย์จะแก้ปัญหานี้ด้วยวิธีไหน เส้นทางความรักและชีวิตที่มีแต่ขวากหนามจะเป็นไปในทิศทางใด ติดตามใน ทุ่งเสน่หา ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ 20.15 น. ทางช่อง3กด33 อย่าให้ลูกชายแม่สำเภารอเก้อนะจ๊ะ  

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทุ่งเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei