Ch3Thailand Logo

สวยสุดในทุ่งนี้ “เต้ย จรินทร์พร” ยุพิณสาวใจเด็ดแห่งหนองน้ำผึ้ง

เปิดอ่านแล้ว 6,514 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

จัดจ้านในย่านนี้ “เต้ย จรินทร์พร” ขอแซ่บสักครั้งให้ถึงใจ จัดหนักดราม่าไปอย่าให้เสีย!  

หน้าใสๆ แต่ใจสู้นะจ๊ะ สำหรับ ยุพิณ สาวหน้ามนคนหนองน้ำผึ้งที่ก็ไม่ได้กลัวฤทธิ์ แม่สำเภา สักเท่าไหร่ ขัดขวางทางรักแบบไม่โปร่งใสแบบนี้ เห็นทีต้องงัดข้อกันสักตั้งให้มันรู้ดำรู้แดง! 


เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ สาวตัวเล็กน่ารัก เจ้าของบทบาท ยุพิณ คนสวยหนึ่งเดียวในใจพี่ไพฑูรย์ เปิดเผยถึงความรู้สึกต่อละครเรื่อง ทุ่งเสน่หา ว่า “เป็นละครที่เข้าถึงได้ง่ายค่ะ เรื่องราวชีวิตของชาวบ้านที่ตัวละครไม่ได้ขาวหรือดำไปเลย แต่มีความเป็นคนจริงๆ


“ตัวละคร ยุพิณ ของเต้ย เขาจะมีพัฒนาการที่ค่อนข้างเยอะ ตั้งแต่รักกับ ไพฑูรย์ แบบใสๆ พอถูก ป้าสำเภา กีดกัน เขาก็จะเริ่มไม่ยอมแล้ว แต่เขาจะมีความกตัญญู รักพ่อแม่ด้วย”


พูดถึงสำเภาก็ต้องพูดถึง พี่หน่อย บุษกร ทำงานร่วมกันเป็นอย่างไรบ้าง “ช่วงแรกๆ จะยากสำหรับเต้ยมาก เพราะเต้ยรักพี่หน่อยมาก เคยเล่นละครและสนิทกับครอบครัวเขา พอต้องมารับบทเกลียดกันก็จะทำใจยากนิดนึง พอบทเริ่มเข้าเนื้อแล้วก็สนุกมาก พี่หน่อยสุดยอดมาก”


พูดถึง จันทร อีกตัวละครที่ต้องปะทะคารมกับยุพิณ “เต้ยรักพายมาก พายคือเพชร เป็นแม่ยกหรืออะไรไม่รู้ แต่เล่นด้วยแล้วรู้สึกมันส์มากเพราะเรามีการปะทะคารมกัน เวลานั้นเขาคือจันทรจริงๆ เป็น เทพพาย ค่ะ เล่นละครเก่งมากๆ”


สิ่งที่เต้ยชอบที่สุดในบทยุพิณคืออะไร “เต้ยรักยุพิณมาก รู้สึกว่าเขาสู้มากๆ เป็นคนที่มีความกตัญญู ทำเพื่อที่บ้าน อยากทำเพื่อตัวเองแต่ก็ทำไม่ได้ ต้องต่อสู้กับโชคชะตาเพื่อให้ชีวิตดำเนินต่อไปอย่างดีที่สุด เป็นตัวละครที่ควรไปทำบุญมากค่ะ” 


ร่วมให้กำลังใจยุพิณสู้กับอุปสรรคครั้งใหญ่ที่อาจเปลี่ยนเส้นทางรักของเธอไปตลอดกาล อย่างที่ว่า…ชีวิตคือความไม่แน่นอน แต่สิ่งที่จะเกิดขึ้นแน่นอนคืออะไร ติดตาม ทุ่งเสน่หา ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33 ที่บอกว่าแซ่บคือพูดจริง เต้ย จรินทร์พร เธอไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ  

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทุ่งเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei