Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2-8 มี.ค. 63

เปิดอ่านแล้ว 1,609 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่เด็กถือถ้วย)
การงาน เป็นช่วงจังหวะที่ดีที่คุณจะเปิดรับอะไรใหม่ๆ มีการเรียนรู้เพิ่มเติม มีกิจกรรมใหม่ อบรม หรือคอร์สพัฒนาเรื่องงาน ธุรกิจการค้ามีช่องทางหรือโอกาสในการเปลี่ยนแปลงพัฒนา
การเงิน รายรับรายจ่ายยังหมุนเวียนดีไม่มีอะไรติดขัด หรือถ้ามีปัญหาคุณยังควบคุมได้ดี รวมทั้งมีความสุขกับกิจกรรมพักผ่อน หรือใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเอง
ความรัก แฮปปี้มีความสุข ใส่ใจ สนใจกันมากขึ้น รวมทั้งมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันบ่อยขึ้น คนโสด มีดวงพบเพื่อนใหม่หรือมีคนเข้ามาที่ทำให้คุณรู้สึกดี
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องจุกเสียด อาหารไม่ย่อย
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณในช่วงนี้คือ สีชมพู เขียวดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่หกเหรียญ)
การงาน เป็นช่วงที่ต้องร่วมแรงแข็งขัน ร่วมใจทำงานเป็นทีมเพื่อความสำเร็จ มีเกณฑ์ได้รับโอกาสใหม่จากผู้ใหญ่ที่เห็นความสามารถของคุณ ธุรกิจการค้ามีการลงทุนเพิ่ม หรือมีหุ้นส่วนทางธุรกิจเพิ่ม
การเงิน มีการใช้จ่ายซื้อทรัพย์สิน ขอสินเชื่อ หากใครรอการอนุมัติมีโอกาสสำเร็จ ขอความช่วยเหลือจากใครมีลุ้น มีคนยื่นมือเข้ามาช่วยแก้ปัญหา
ความรัก เป็นช่วงที่คุณสองคนต้องพยายามประคับประคอง แก้ไขปัญหา คนโสด หากมีใครเข้ามาอย่างน้อยก็เป็นที่ปรึกษาและเป็นกำลังใจที่ดีให้คุณได้นะคะ
สุขภาพ หากมีโรคประจำตัว ต้องดูแลและกินยาสม่ำเสมอ
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณในช่วงนี้คือ สีแดง ส้ม


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่เจ็ดถ้วย)
การงาน คุณมีแผนงานมากมายที่วางไว้ อาจจะยังไม่สามารถทำได้อย่างใจทั้งหมด แต่ภาพรวมถือว่าไปในทางที่ดี ธุรกิจการค้าประเภทความสวยความงามเป็นช่วงที่ดี
การเงิน เป็นช่วงสบายๆ ไม่มีอะไรให้เครียด รายรับเข้ามาเรื่อยๆ มีโชคดีเรื่องการเงิน หรือมีโชคลาภแบบฟลุกๆ
ความรัก โรแมนติก กระชุ่มกระชวยหัวใจ ช่วงนี้คนรักใส่ใจคุณมากขึ้น ทำให้คุณมีความสุขในทุกๆ วัน คนโสด  อาจจะมีอาการแอบปิ๊งใครหรือใครมาแอบสนใจคุณ แต่ยังไม่เปิดเผยชัดเจนนัก 
สุขภาพ วิงเวียน มึนศีรษะ วูบวาบๆ ตามอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณในช่วงนี้คือ สีน้ำเงิน ฟ้า


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่แปดถ้วย)
การงาน มีเกณฑ์การเปลี่ยนงาน การโยกย้าย ได้งานใหม่ เปลี่ยนตำแหน่งใหม่ คนที่รอคอยโอกาสมีดวงได้ขยับขยาย ธุรกิจการค้ามีการลงทุนเพิ่ม หรือเปลี่ยนรูปแบบใหม่ๆ คนทำงานราชการมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง 
การเงิน เงินช่วงนี้เข้าปุ๊บออกปั๊บ มาเร็วไปเร็วเหลือเกิน มีเรื่องให้ใช้จ่ายตลอด รวมทั้งต้องระมัดระวังรายจ่ายที่ไม่จำเป็น หรือหมดไปกับการซ่อมแซมสิ่งของ การย้ายที่อยู่อาศัย หรือขยับขยายธุรกิจ
ความรัก ต่างคนต่างไม่ค่อยมีเวลาให้กัน มีเรื่องให้ต้องห่างกันด้วยภาระหน้าที่ หรืออาจจะคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ต้องหมั่นเติมความหวานบ้าง คนโสด โสดแบบเรื่อยๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น
สุขภาพ ระวังการบาดเจ็บที่เท้า ขา เข่า
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณในช่วงนี้คือ สีน้ำตาล ส้ม แดง


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่สามไม้เท้า)
การงาน คุณต้องทำการตลาดมากขึ้น พบปะผู้คนเรื่องงาน แต่การติดต่อประสานงานก็ราบรื่นดี ธุรกิจช่วงนี้การค้าขายดี
การเงิน รายได้มาจากการเจรจา คนที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าขาย นายหน้า เซลส์ มีโชคดีเรื่องคอมมิชชัน รายได้พิเศษ
ความรัก ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ อาจจะยุ่งๆ เรื่องอื่นหรือเรื่องคนอื่นจนไม่มีเวลาได้พูดคุยกันมากนัก อย่าให้ความสำคัญกับคนอื่นจนลืมคนใกล้ตัว คนโสด มีดวงพบรักระหว่างติดต่อธุรกิจหรือการทำกิจกรรมร่วมกัน
สุขภาพ ระวังกล้ามเนื้อขา ข้อเข่ามีปัญหา
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณในช่วงนี้คือ สีชมพู เขียว


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่เดอะสตาร์)
การงาน สุข สมหวัง สำเร็จ เป็นช่วงสบายอกสบายใจเรื่องงาน ถึงจะเจอปัญหาหนักหนาแค่ไหนก็ผ่านไปด้วยดี ธุรกิจรีสอร์ต โรงแรม สปา มีความโดดเด่น 
การเงิน ราบรื่น หวังอะไรไว้ก็สมหวังดั่งใจ รายรับรายจ่ายสมดุล ไม่ติดขัดให้ต้องกังวล ส่วนใหญ่จะเสียไปกับการพักผ่อน ซื้อความสุขให้ตัวเอง
ความรัก เข้าอกเข้าใจกันดี สุขกายสบายใจ มีกิจกรรมท่องเที่ยวพักผ่อนร่วมกันบ่อย มีการเปลี่ยนบรรยากาศให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ คนโสด โสดแบบสุขใจ มีคนเข้ามาสนใจแจกขนมจีบมากมาย 
สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับภูมิแพ้ เช่น แพ้น้ำ อากาศ
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณในช่วงนี้คือ สีเหลือง ม่วง ดำ


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่หกดาบ)
การงาน มีจังหวะล่าช้าหรือติดขัด มีปัญหาที่ต้องแก้ไข จะทำอะไรต้องรอคอย ไม่ได้อย่างที่ใจต้องการ ธุรกิจการค้าอาจจะเจอปัญหาเศรษฐกิจหรือปัจจัยภายนอกที่ควบคุมไม่ได้และส่งผลต่อธุรกิจของคุณ
การเงิน ออกมากกว่าเข้า ช่วงนี้รายรับปกติแต่รายจ่ายรุมเข้ามาแบบรัวๆ ระวังจะปวดหัว ต้องควบคุมให้ดี
ความรัก พ่อแง่แม่งอนตามประสาลิ้นกับฟัน แต่ถ้าต่างคนต่างใจเย็น ปัญหาก็จะผ่านไปได้ คนโสด มีดวงพบรักจากคนไกล
สุขภาพ เป็นหวัดคัดจมูก ภูมิแพ้ 
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณในช่วงนี้คือ สีแดง ดำ

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei