Ch3Thailand Logo

ร่วมกันถอดรหัสลับแห่งอาถรรพ์และความแค้นชั่วกัลป์ใน “เล่ห์บรรพกาล”

เปิดอ่านแล้ว 4,570 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถอดรหัสลับแห่งอาถรรพ์กับ “เล่ห์บรรพกาล” ละครที่จะทำให้คุณต้องตามสืบทุกข้อสงสัย ใครกันแน่ที่เป็นคนผิด! 

“สัจจะแห่งอดีตไม่เคยหลอกใคร มีแต่มนุษย์จิตใจชั่วร้ายเท่านั้นที่จะใช้อดีตมาหลอกกัน”“ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์” ขอเชิญทุกคนระลึกชาติพร้อมไขปริศนาจากอดีตใน เล่ห์บรรพกาล บทประพันธ์แนวผจญภัย ไขปริศนา ของ วรรณวรรธน์ เสริมรสชาติเป็นบทโทรทัศน์โดย เอกลิขิต กำกับการแสดงดราม่า เข้มข้นจัดเต็มโดย ฟิวส์ กิตติศักดิ์ นำแสดงโดย เจมส์ จิรายุ, แต้ว ณฐพร, บูม สุภาพร, ป๋อ ณัฐวุฒิ, เค้ก นัทธวัชร์, โอ อนุชิต, มิ้นท์ นวินดา, ไผ่ วิศรุต และนักแสดงมากมายที่เสริมให้เรื่องความแค้นตั้งแต่บรรพกาลชัดเจนขึ้น 

เรื่องราวของ เพลิงฟ้า นักข่าวหนุ่มที่ต้องตามหา ความจริง ของอักขระปริศนาที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ตึกถล่มและการฆาตกรรมสุดแปลกประหลาด พร้อมกับ สิตางศุ์ อาจารย์สาขาประวัติศาสตร์ หลานสาวของ ศาสตราจารย์อดุล ผู้เคยเกี่ยวข้องกับเอกสารลับและอักขระปริศนา โดยมี ปักบุญ หญิงสาวที่สามารถมองเห็นอดีตชาติอยู่เคียงข้าง เข้มข้นกับการสืบสวนหาความจริงตั้งแต่สมัยอดีตชาติ 
เล่ห์บรรพกาลไม่ใช่ละครสืบสวนธรรมดา แต่เพลิงฟ้าและสิตางศุ์ต้องตามหาความจริงตั้งแต่ในอดีตราว 1,000 ปีก่อนซึ่งเป็นจุดแรกเริ่มของความแค้น ด้วยพลังระลึกชาติที่ตัวเองก็ยังไม่รู้ และสุดท้ายเรื่องราวจะจบอย่างไร บอกได้เลยว่าห้ามพลาด เพราะเรื่องนี้ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น! จับตารอดู บูม สุภาพร ในบท ปักบุญ คนระลึกชาติ สตรีผู้เป็นใหญ่ด้วยอำนาจแห่งคำทำนาย
รู้สึกขนลุกตั้งแต่ดูตัวอย่าง ติดตามรอดูความเข้มข้นลึกลับของผู้หญิงที่ชื่อว่า ปักบุญ ได้เลย เพราะสีหน้าแววตาของ บูม สุภาพร เข้าขั้นนางพญาสุดๆ พร้อมกับ ศาสตราจารย์อดุล ที่รับบทโดย ป๋อ ณัฐวุฒิ สองสามีภรรยาที่กุมความลับของปริศนานี้ไว้ เขาจะมาดีหรือร้ายต้องติดตาม… กฎแห่งกรรมคือหัวใจหลักของตัวละครในเล่ห์บรรพกาล 
ตัวกำหนดชาติกำเนิดในเล่ห์บรรพกาลของแต่ละตัวละคร มีที่มาจากกรรมที่ทำมาหลายชาติหลายภพ ความรักของ “เพลิงฟ้า-สิตางศุ์” ส่งผลให้ทั้งคู่กลับมาเจอกันตามสัญญา และบาปกรรมในอดีตก็ส่งผลให้มีคนมาแก้แค้นพวกเขาทั้งคู่เช่นกัน!เพลิงฟ้า-สิตางศุ์จะไขปริศนาลึกลับเกี่ยวกับอาถรรพ์พันปีและความจริงในอดีตที่ถูกบิดเบือนได้หรือไม่ แล้วใครกันคือคนที่ผิด ติดตามใน เล่ห์บรรพกาล ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ตอนแรกวันอังคารที่ 3 มีนาคม ทางช่อง3กด33 


ละครที่เกี่ยวข้อง : เล่ห์บรรพกาล

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei