Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9-15 มี.ค. 63

เปิดอ่านแล้ว 250 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ราชินีดาบ)

การงาน ในช่วงนี้อะไรก็ไม่ง่ายสำหรับคุณ มีปัญหาต้องแก้ไข รวมทั้งความกดดันจากเจ้านาย ทำงานอยู่ในบรรยากาศที่ค่อนข้างตึงเครียด ต้องใจเย็นๆ ธุรกิจมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจ

การเงิน ส่วนใหญ่ยังเป็นรายจ่ายหลักๆ ที่คุณยังรับมือไหว ถึงแม้ว่าช่วงนี้รายได้หรือช่องทางการเงินจะยังไม่โดดเด่นมากก็ยังจัดการได้ แต่จะมาจากความสามารถของตัวเองมากกว่าคนช่วยเหลือ

ความรัก ระมัดระวังเรื่องคำพูด ก่อนจะพูดอะไรคิดให้มากสักหน่อย หรือบางเรื่องถ้าพูดแล้วไม่มีอะไรดีขึ้นเงียบไว้จะดีกว่า คนโสด ยังอยู่เป็นโสดแบบไม่ถูกใจใคร

สุขภาพ ระมัดระวังความเครียด ปวดตึงกล้ามเนื้อ

เคล็ดลับเสริมดวง ทาลิปสติกด้วยสีชมพู ชมพูอมส้ม


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ห้าไม้เท้า)

การงาน มีการปรับเปลี่ยนเกิดขึ้นในองค์กร มีความวุ่นวาย งานเยอะขึ้นแต่คนน้อยลง ธุรกิจการค้าจะขยับปรับเปลี่ยนอะไรก็ยังไม่แน่นอนและคุณเองก็ยังไม่แน่ใจ

การเงิน จับแพะชนแกะ รับตรงนั้นจ่ายตรงนี้ จะวุ่นๆ ปวดหัวมากหน่อย ระวังอย่าเพิ่งเพิ่มภาระหนี้สิน ไม่อย่างนั้นจะมีปัญหาในระยะยาวได้

ความรัก อย่าเอาความเครียดจากงานหรือปัญหาจากคนอื่นมาสร้างความวุ่นวายให้ตัวเอง คนโสด จะรักใครชอบใครก็ดูคู่แข่งมากเหลือเกิน หรืออาจเป็นช่วงที่มีคนเข้ามาให้คุณเลือกมากจนไม่รู้จะตัดสินใจอย่างไรดี

สุขภาพ ระมัดระวังอาจมีอาการมึนงง วิงเวียน บ้านหมุน

เคล็ดลับเสริมดวง ทาลิปสติกด้วยสีชมพูอ่อนๆ หรือแดงม่าเหมี่ยวดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ราชินีพระจันทร์)

การงาน เป็นช่วงที่ต้องใช้ไอเดียในการทำงาน รวมทั้งสร้างจินตนาการใหม่ๆ เพื่อผลงานที่แตกต่าง แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ ธุรกิจการค้าความสวยความงาม อาหารเสริม ได้รับความสนใจอย่างดี

การเงิน ส่วนใหญ่จะหมดไปกับการซื้อความสุข ของใช้ฟุ่มเฟือย ของสวยของงาม ช่วงนี้กิเลสอาจมากหน่อย แต่ก็ยังมีโชคลาภจากความเสน่หา

ความรัก เลือดจะไปลมจะมา ออกแนวดราม่าแปรปรวน คนโสด คุณจะหวั่นไหววูบวาบกับคนที่เข้ามา ให้ระวังการตกอยู่ในสถานะที่ไม่ชัดเจน คลุมเครือ หรือรักที่มีความลับ

สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง มดลูก เรื่องความสวยความงาม สิว ฝ้า

เคล็ดลับเสริมดวง จัดทรงคิ้วให้ได้รูป เขียนคิ้วด้วยโทนสีน้ำตาลเข้มดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่หกดาบ)
การงาน การงานช่วงนี้มีจังหวะล่าช้าหรือติดขัดต้องแก้ไข จะทำอะไรต้องรอคอย ไม่ได้อย่างใจต้องการ ธุรกิจการค้าอาจจะเจอปัญหาเศรษฐกิจหรือปัจจัยภายนอกที่ควบคุมไม่ได้
การเงิน ไหลออกมากกว่าเข้า รายรับปกติแต่รายจ่ายรุมเข้ามาแบบรัวๆ ต้องควบคุมจัดการให้ดี
ความรัก พ่อแง่แม่งอนตามประสาลิ้นกับฟัน แต่ถ้าต่างคนต่างใจเย็นก็จะผ่านปัญหาไปได้ คนโสด คนเข้ามาในช่วงนี้ออกแนววูบวาบ มาๆ หายๆ ไลน์ไปไม่ค่อยตอบ
สุขภาพ ภูมิแพ้ แพ้อากาศ เป็นหวัด คัดจมูก ผื่นคัน แพ้น้ำ 
เคล็ดลับเสริมดวง ทาเปลือกตาให้สดใสด้วยโทนสีฟ้า เทา เงินดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่สองดาบ)
การงาน เป็นช่วงที่คุณจะต้องตัดสินใจเปลี่ยนแปลง ระมัดระวังเรื่องการติดต่อเจรจาเป็นพิเศษ การตกลงทำสัญญากับใครต้องรอบคอบ ธุรกิจอาจจะต้องปรับเปลี่ยนหรือเสริมเพิ่มเติมเรื่องการสื่อสารออนไลน์และสื่อโฆษณาให้มากขึ้น
การเงิน เป็นช่วงแห่งการหมุนเงิน รับมาจ่ายไป รับซ้ายจ่ายขวา มีการติดขัดเล็กๆ น้อยๆ ต้องจัดการให้ดี
ความรัก ปัญหาจุกจิก หยุมหยิม ความไม่เข้าใจกัน ความคิดเห็นไม่ตรงกัน พูดซ้ายไปขวาทำให้เกิดปัญหาได้ คนโสด ส่วนใหญ่จะเป็นรักทางไกล รักผ่านสื่อออนไลน์ และยังไม่ชัดเจน
สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับศีรษะ สายตา ต้องรีบตรวจเช็ก
เคล็ดลับเสริมดวง ทาลิปสติกด้วยสีพีช หรือชมพูอ่อนดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่อัศวินดาบ)
การงาน คุณจะต้องแสดงศักยภาพและความสามารถ งานด่วนเป็นไฟลนก้น ต้องแอกทีฟตัวเองและใช้พลังมาก ธุรกิจการค้าต้องลุยอย่างเดียวเพื่อที่จะผ่านวิกฤตเศรษฐกิจไปให้ได้
การเงิน เข้ามาเร็วออกไปไวแทบไม่ทันตั้งตัว แต่ยังไม่ถึงขั้นสะดุด 
ความรัก เป็นช่วงที่คุณต้องลดทิฐิลงบ้าง ระมัดระวังอารมณ์ ปากไว ใจเย็นสักนิดนึงนะคะ คนโสด อย่าเพิ่งรีบร้อนให้ใจใคร เพราะสุดท้ายคุณอาจต้องเจ็บเอง
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุลื่นล้ม หรืออุบัติเหตุทางรถยนต์
เคล็ดลับเสริมดวง ทาเปลือกตาหรือปัดแก้มด้วยสีส้ม น้ำตาลอมส้มดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่สี่ดาบ)
การงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไร นิ่งไว้น่าจะเป็นทางออกที่ดี บางคนรู้สึกเบื่อหน่ายอยากจะลาออก การลาพักร้อนไปพักสมองเติมพลังดีๆ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีนะคะ ใจเย็นๆ เดี๋ยวปัญหาก็ผ่านไป
การเงิน ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออก เพื่อไม่ให้เกิดภาระที่หนักหนาเกินไป
ความรัก ไม่ได้มีปัญหากันรุนแรงแต่ออกแนวใช้ความเงียบใส่กันจนทำให้บรรยากาศดูอึมครึม คนโสด อยู่คนเดียวแบบโดดเดี่ยวเดียวดาย เหงาๆ ในวันฝนพรำ
สุขภาพ คุณต้องพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารให้ตรงเวลา ดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีนะคะ
เคล็ดลับเสริมดวง ทาเปลือกตาหรือปัดแก้มด้วยโทนสีส้ม น้ำตาล


สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei