Ch3Thailand Logo

สรุปครึ่งแรกระบำเมฆ ละครสุดมันส์ ตามไม่ทันได้ไง!?

เปิดอ่านแล้ว 1,826 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เริ่มช้าไม่เป็นไร อยากดูต่อไปแบบไม่สะดุดให้เราช่วย สรุปเนื้อเรื่องครึ่งแรก “ระบำเมฆ” ละครสุดมันส์ ต้องตามให้ทันแล้วจ้า!

กระแสความสนุกค่อยๆ ไต่ระดับเรื่อยๆ จนมาถึงจุดพีก “ระบำเมฆ” ละครครบรสที่รอทุกคนกลับบ้านมาดูสดใกล้ชิดติดจอและกำลังมีกระแสในโซเชียลมีเดีย นำแสดงโดยหนุ่มหน้าใสอย่าง จ๊อบ ธัชพล และนางเอกสาว ยิหวา ปรียากานต์ ที่สวยทุกบทบาทแม้จะร้องไห้น้ำตาเป็นลิตรก็ยังเป๊ะ! จนหลายคนอยากจะดูต่อแต่ไม่มีเวลาดูย้อนหลังไม่ต้องห่วง เพราะ Ch3Thailand สรุปครึ่งแรกมาให้แล้ว อ่านตรงนี้ดูสดวันนี้ต่อได้ทันที! ราชสีห์แฝงตัวให้เข้าถึงตัวเป้าหมายใหญ่!
หลายคนอาจจะสงสัย อ้าว วาริท ก็รักกับ หนูเล็ก อยู่ดีๆ อ้าว! ไหงเป็นอย่างนี้ได้ คุณคะ วาริทเป็นเพียงชื่อที่ เมฆ สายลับหน่วยงานราชสีห์ที่ ใช้เพื่อเข้าถึงหนูเล็ก ลูกสาวของ ภาณุ เจ้าของ พี.เอ็น.กรุ๊ป เจ้าพ่อวงการก่อสร้างโครงการยักษ์ใหญ่ที่มีกลิ่นตุๆ เกี่ยวกับคดีคอร์รัปชัน และเป้าหมายขององค์กรลับนี้คือการเปิดโปงมัน! แต่เขาในตอนนี้กลับมีใจให้หนูเล็กแล้ว ความลับมักไม่มีอยู่จริงบนโลก ไม่นานหนูเล็กก็รู้ความจริงเรื่องแฟนหนุ่มของตัวเองเข้าจนได้ ท่ามกลางความลำบากใจเธอจึงตัดสินใจร่วมมือเพื่อหาความจริง ด้วยไม่เชื่อว่าธุรกิจใหญ่ของพ่อเธอนั้นมีด้านมืด เบื้องหลังความแค้นของโชนรังสี-ภาณุ 
ถึงจุดเดือดของโชนรังสี เจ้าแม่ธุรกิจคอร์รัปชันที่หวังงัดข้อเอาความลับของภาณุมาเปิดในที่แจ้ง อดีตของพวกเขาใกล้จะถูกเปิดเผย อะไรคือเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องแย่งชิงตัวหนูเล็ก พาขวัญ คนรักเก่าของเจ้าพ่อวงการก่อสร้างจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้หรือไม่ แล้วทำไม เหมือนมาดา ผู้หญิงที่ดูจะเดินตามรอยเท้าพ่อตลอดต้องมาคอยติดตามเธอหนูเล็กตกเป็นเครื่องมือของพ่อ หวังเล่นงานกลุ่มยังบลัดของปรินทร์ 
ภาณุยังฉุนหนัก เพราะตอนนี้เช่นชนก-เหมือนมาดากลายเป็นลูกที่ไม่ได้อย่างใจเขาต้องการ ลูกชายคนรองเข้าไปอยู่กลุ่มเดียวกับปรินทร์ พร้อมเปิดตัวคนรัก โรส สาวบาร์ที่มีปัญหาหนัก ภาระตอนนี้จึงตกอยู่ที่หนูเล็ก ด้วยความที่ปรินทร์ดูสนใจในตัวลูกสาวคนเล็กเป็นอย่างมาก พ่อจึงต้องให้เธอได้แต่งงานกับเขาเพื่อฮุบธุรกิจของกลุ่มนี้มาให้จงได้ 

สรุปครึ่งแรกสั้นๆ แต่ยังไม่มันส์เท่าดูสด ตอนนี้ถ้าตามกันทันแล้ว พร้อมไปเอาใจช่วย วาริท-หนูเล็ก ตามหาความจริงของ ภาณุ โชนรังสี และเหมือนมาดา ต่อใน ระบำเมฆ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง3กด33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ระบำเมฆ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei