Ch3Thailand Logo

เปิดใจคู่ซี้! จ๊อบ-ยิหวา เผยครั้งแรกของตัวเองใน ระบำเมฆ

เปิดอ่านแล้ว 2,206 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

จ๊อบ-ยิหวา ควงคู่เปิดใจเรื่องที่ทำครั้งแรกในชีวิต เผยจากความน่ารักมุ้งมิ้งในละครกลายเป็นสนิทกันจริงๆ นอกจอ 


กำลังสนุกสุดๆ สำหรับบทบาท วาริท-หนูเล็ก เพราะสายลับดันเผลอไปมีใจให้เป้าหมาย แถมปมต่างๆ กำลังจะคลี่คลาย เข้มข้นไปอีก! จ๊อบ-ยิหวา เลยขอควงคู่เปิดใจเรื่องครั้งแรกในกองละคร ระบำเมฆ กับ Ch3Thailand ครบรสชาติทั้งบู๊และดราม่า!  


การเจอกันครั้งแรกของจ๊อบ-ยิหวา 

ยิหวาขอตอบความประทับใจแรกก่อน “ตอนแรกเราก็เอ๊ะ… ใครนะจ๊อบ พอเรามารู้ว่าอายุเท่ากันถึงแม้หน้าหนูอาจจะไปก่อน (หัวเราะ) พอฟังเพลงที่เขาเปิดก็รู้สึกว่าฟังเพลงสไตล์เรา เล่นกล้องด้วย เขาชอบถ่ายรูป ก็เลยรู้สึกว่ามีเรื่องได้คุยกันเยอะเข้าใจกันได้ง่าย ก็เลยเริ่มสนิทกันค่ะ ซึ่งข้อดีของเขาก็คือเป็นคนที่หัวไวมาก เรียนรู้เรื่องต่างๆ ได้เร็ว” ทางฝั่งจ๊อบเลยเผยความในใจ ความประทับใจที่ได้เล่นละครเรื่องแรกกับยิหวา “ประทับใจเขามากเลยครับ เพราะผมใหม่เรื่องการแสดงมาก พอมาเจอเขาก็เป็นรุ่นเดียวกันที่สามารถให้คำปรึกษาหลายๆ เรื่องได้ เหมือนประสบการณ์ในเรื่องการแสดงของเราพัฒนาไปได้ก็เพราะเขานี่แหละ”
ครั้งแรกของการแสดง จ๊อบ ธัชพล ประกบคู่รุ่นใหญ่

“เกร็งตั้งแต่ตอนฟิตติ้งเลยครับ มาวันแรกเจอ พี่ชาย พี่เข็ม เราไม่รู้จะทำยังไง เกร็งจน พี่อุ๊ พัชนี ต้องเดินเข้ามาถามเราว่าตื่นเต้นใช่ไหม ไม่เป็นไร พี่ๆ รุ่นใหญ่เขาใจดีทั้งนั้น จนตอนหลังเราก็สามารถพูดคุยปรึกษากับเขาได้ เลยต่อบทสบายมาก ที่หนักหน่อยก็จะเป็นนักแสดงที่ต้องเข้าคิวบู๊กับเรา อย่าง พี่ปลา เขาจะให้เราเล่นบู๊จริงเจ็บจริง เล่นด้วยกันวันแรกเขาให้ถีบอกเขาเลย เราก็เล่นเต็มที่ จบฉากนั้นก็ขอโทษกัน ก็ผ่านไปด้วยดี” จ๊อบพูดถึงการแสดงครั้งแรกที่ต้องเจอกับรุ่นใหญ่และคิวบู๊สุดมันส์ ยิหวาขอเสริมว่า “เราชื่นชมจ๊อบเลยนะเรื่องนี้ ถ้าเขาบู๊ เราจะออกมาดูที่มอนิเตอร์ใช่ไหมคะ แล้วเราก็เห็นชัดเลยว่าคิวบู๊เขาดูดีมาก เป็นมืออาชีพมาก มันได้อีกไปอีก จัดเต็มได้กว่านี้อีก ดีใจมากที่เขาทำได้ค่ะ”

บันทึกน้ำตา 10 ลิตร จ๊อบร้องไห้ได้ครั้งแรกเพราะยิหวา 

“ซีนที่หนูเล็กรู้ความจริงว่าตัววาริทเข้ามาด้วยสาเหตุอะไร ผมเคยเรียนการแสดงมาหรือเวิร์กช็อปก็มีนะครับ แต่ไม่เคยร้องไห้ได้เลย ข้างในเศร้าแต่น้ำตามันไม่ไหล พอยิหวาส่งมามันเต็มอารมณ์เลยครับ เค้นน้ำตาหยดแรกของการแสดงเราออกมาได้ เราก็เลยรู้สึกได้ว่าผู้หญิงคนนี้เก่งจริงครับ” จ๊อบพูดถึงฉากที่ประทับใจของเขากับเธอ ส่วนยิหวาก็ได้แต่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ไป น่ารักสุดๆ ไปเลยคู่นี้
แต่เรื่องราวความดราม่า บู๊สนั่นจอของจ๊อบ-ยิหวายังไม่จบแค่นี้ เพราะรับรองว่าเย็นนี้เรื่องราวจะเข้มข้นขึ้นอีกเท่าตัว เตรียมตัวสนุกไปกับพวกเขาได้เลยใน ระบำเมฆ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง3กด33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ระบำเมฆ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei