Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16-22 มี.ค. 63

เปิดอ่านแล้ว 1,701 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ 10 ดาบ)
การงาน ช่วงนี้สะบักสะบอมหน่อยนะคะ มีการปรับเปลี่ยนที่ค่อนข้างวุ่นวายและมีปัญหาเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจการค้าค่อนข้างซบเซา จะขยับอะไรยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดี
การเงิน สัปดาห์นี้คุณจะมีเรื่องใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการซ่อมแซม ค่าประกันชีวิต ค่าประกันรถยนต์ที่มาพร้อมๆ กัน ต้องวางแผนการเงินให้ดีเลยทีเดียว
ความรัก อย่าปล่อยให้ความเครียดจากภายนอกมาทำให้ความรักมีปัญหา ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกจุกจิกใจกับคนรอบข้างคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่ค่อยเข้าใจกัน ต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ คนโสด ยังไม่โดดเด่นเรื่องความรัก
สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับช่องปาก ฟัน หรือช่องท้อง หรือมีการผ่าตัด
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคเลือด บริจาคโลงศพ


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่สองเหรียญ)
การงาน ช่วงนี้อาจจะหัวหมุน ยุ่งๆ และวุ่นวาย งานเก่ายังไม่เรียบร้อยมีงานใหม่มาจ่อรอ มีความกดดันมาก ธุรกิจการค้ายังพอประคับประคองได้และมีลูกค้าหมุนเวียน
การเงิน ถึงจะไม่นิ่งแต่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ มีทั้งรับทั้งจ่าย มีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ แต่ก็เป็นช่วงที่หมุนเงินมือเป็นระวิง
ความรัก ความคิดสวนทางกัน คุยกันอาจจะไม่ค่อยเข้าใจ หนักนิดเบาหน่อยก็ยอมกันจะทำให้ไม่มีปัญหา คนโสด มีใครเข้ามาในช่วงนี้คุณอาจจะยังรู้สึกไม่เต็มร้อย ครึ่งๆ กลางๆ 
สุขภาพ มีปัญหาด้านศีรษะ มึนงง วิงเวียน
เคล็ดลับเสริมดวง ทำทาน บริจาคของแก่โรงทาน


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ 10 เหรียญ)
การงาน เตรียมตัวรอรับความสำเร็จได้เลย มีโชคดี ผลงานสำเร็จสมหวัง มีผลตอบแทนดี ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์มีการซื้อขายสำเร็จ
การเงิน มีดวงดี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือมีโชคดีจากการลงทุนที่คุณสะสมไว้
ความรัก มีความเข้าอกเข้าใจกันดี ความสัมพันธ์อยู่ในสถานการณ์ปกติ ถึงจะไม่หวือหวาแต่ราบรื่น คนโสด ดวงยังไม่โดดเด่น มีความสุขกับการอยู่คนเดียว หรือชีวิตปัจจุบันแบบนี้ดีแล้ว
สุขภาพ ดูแลตัวเองดีขึ้น สุขภาพก็จะดีตาม
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญ บริจาคที่ดิน อิฐ หิน ปูน ทราย


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่หกดาบ)
การงาน ปัญหาบริวารหรือคนรอบข้างยังเป็นเรื่องจุกจิกใจ คุณจะต้องค่อยๆ หาวิธี แต่สุดท้ายมันก็จะผ่านไปได้ ธุรกิจจะมีปัญหาเรื่องบริวารเป็นส่วนใหญ่ซึ่งเกิดขึ้นซ้ำๆ
การเงิน มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็มีรั่วไหลเช่นเดียวกัน คนทำธุรกิจต้องตรวจสอบเรื่องบัญชีให้ดี รวมทั้งถ้ามีการปล่อยสินเชื่อหรือเครดิตอาจจะทวงยากหน่อย
ความรัก บางปัญหาถ้าลดการใช้อารมณ์ และต่างคนต่างมีพื้นที่ให้กันทุกอย่างจะเบาลง คนโสด มีดวงพบรักจากคนไกลหรือการสื่อสาร แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน
สุขภาพ ระมัดระวังอุบัติเหตุทางน้ำ หรือภูมิแพ้ แพ้น้ำ
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาครองเท้านักเรียน ถวายรองเท้าพระสงฆ์


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่กงล้อแห่งโชคชะตา)
การงาน บอกเลยว่าเป็นช่วงวัดใจ ผลงานที่ทำมาในอดีตอาจจะมีข่าวดีหากเป็นที่น่าพอใจ หรือหากเคยทำผิดพลาด อาจต้องแก้ไขหรือมีปัญหาเข้ามาให้ปวดหัว ธุรกิจ จะมีช่องทางดีๆ เข้ามาอย่างที่คุณไม่คาดคิด
การเงิน จะมีโชคช่วย ใครที่ติดขัดปัญหาจะผ่านไปได้ การเงินจะเริ่มคล่องตัวขึ้น
ความรัก ยังราบรื่น ปกติ ช่วยกันคิด ช่วยกันแก้ปัญหา เป็นที่ปรึกษาที่ดีสำหรับคนที่มีคู่ คนโสด คุณจะมีโอกาสพบคู่แบบที่คลิกหรือลงตัวโดยไม่ได้ตั้งใจมาก่อน
สุขภาพ มึนๆ งงๆ บ้านหมุน
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญสมทบทุนสร้างวัด โรงพยาบาล โรงเรียนดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่เจ้าชายดาบ)
การงาน มีความวุ่นวายเกี่ยวกับบริวารหรือปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาตลอด ทำให้คุณค่อนข้างปวดหัวและต้องแก้ปัญหา ธุรกิจการค้ามีปัญหาเรื่องบริวารหรือการแข่งขันทางธุรกิจ
การเงิน มีเรื่องให้ใช้ให้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคนในครอบครัว บุตร หรือบริวาร รวมทั้งค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการซ่อมแซมสิ่งของมีค่าในบ้าน
ความรัก ปัญหาเล็กๆ ที่ทำให้จุกจิกใจ คุยกันไม่ได้นานเป็นอันต้องทะเลาะ สาวโสดหนุ่มโสด ช่วงนี้ยังไม่ลงตัว ความรักเข้ามาก็ไม่ถูกใจ
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เจ็บเนื้อเจ็บตัว ฟกช้ำดำเขียว
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับเด็กกำพร้า เด็กพิการ


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่สังฆราช)
การงาน ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายเป็นพิเศษ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา คนทำงานราชการมีดวงดี มีข่าวดี ธุรกิจยังไม่โดดเด่น นิ่งๆ 
การเงิน บริหารจัดการได้ดี วางแผนการเงินได้ดีขึ้น มีระเบียบในการใช้จ่าย ไม่มีอะไรติดขัดต้องเป็นห่วง
ความรัก เป็นความรักที่ราบเรียบแต่ว่ามั่นคง ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น แต่ก็มีความสุข เข้าอกเข้าใจกันดี คนโสด ยังนิ่งๆ ไม่มีใครเข้ามาในช่วงนี้
สุขภาพ สายตามีปัญหา แพ้แสง ต้อ เหน็บชาปลายมือปลายเท้า
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคเงินสร้างโรงพยาบาล ทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei