Ch3Thailand Logo

พลังแห่งธาตุทั้ง 4 จะกอบกู้โลกใบนี้ใน “สิงหะ นาคะ”

เปิดอ่านแล้ว 7,898 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

การต่อสู้ของธาตุทั้ง 4 และเทคโนโลยีที่สร้างอำนาจแห่งอธรรมเพื่อหวังครองโลกใน “สิงหะ นาคะ”


อีกไม่กี่วันสงครามที่ต่อสู้กันด้วยพลังเหนือธรรมชาติจะเริ่มต้นขึ้นใน สิงหะ นาคะ การผนึกกำลังของ ดิน น้ำ ลม ไฟ เพื่อยับยั้งความชั่วร้ายที่จะกลายเป็นจุดอวสานของมวลมนุษย์ ความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว!

สิงหะ นาคะ ละครแอกชันแฟนตาซีจากบทประพันธ์ของ มาลา คำจันทร์ บทโทรทัศน์โดย ฝนพรำ สายไหม วรรณศร สรณัฐ และภัทรียา กำกับการแสดงโดย ชัชวาล ศาสวัตกลูน ผลิตโดย บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) 

เรื่องราวของ สิงหะ และ นาคะ เด็กกำพร้าที่ อาจารย์ยอด เก็บมาเลี้ยงและพาไปฝึกวิชาอาคมตั้งแต่เด็ก เพราะรู้ว่าเมื่อทั้งสองมีอายุครบ 25 ปีจะเป็นกำลังสำคัญในการปกป้องโลกจาก มันตรา ที่กำลังสร้างเครื่องมือในการครอบครองโลกใบนี้ สิ่งเดียวที่จะทำลายล้างได้คือ พลังดิน น้ำ ลม ไฟ จากสิงหะ นาคะ และ เด็กที่เกิดวันที่ 9 เดือน 9 ปีนักษัตรที่ 9 เท่านั้น! แต่เมื่อหญิงสาวที่ชื่อ แคทลียา เข้ามา ทุกอย่างระหว่างสิงหะและนาคะก็เปลี่ยนไป  


การขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกของ ธนะ ฉันธนะ 

เห็นหน้าค่าตา ธนะ ฉันธนะ หนุ่มหล่อคนนี้บ้างแล้วในบทราชองครักษ์ ราชิด จาก ดั่งดวงหฤทัย คราวนี้ธนะขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวในบท สิงหะ เจ้าของพลังแห่งไฟที่มีนิสัยสนุกสนานและช่างแหกกฎ! 


“อาตง” และ “จินดา” ไม่ได้พบกันในนครสวรรค์ แต่มาพบกันในสงครามเหนือธรรมชาติ 

แชมป์ ชนาธิป หรืออาตงจากกรงกรรม รับบท นาคะ เจ้าของพลังน้ำที่สะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น พบ อุ้ม อิษยา หรือจินดาจากทุ่งเสน่หา รับบท แคทลียา หญิงสาวที่ถูกลบความทรงจำและใส่คำสั่งให้มาพบกับเหล่าผู้มีฤทธิ์เหนือมนุษย์ 


แอกชัน แฟนตาซี ดราม่า และพล็อตที่แตกต่างสุดตื่นเต้น

ขึ้นชื่อว่าสงครามย่อมเต็มไปด้วยการต่อสู้ ทีวี ธันเดอร์จัดให้ทั้งไฟจริง ระเบิดจริง ป่าจริง ไม่มีเซตหลอก บอกได้เลยว่าเรียล! CG ก็จัดเต็มด้วยผลงานจาก ทีมแมวอ้วน Fatcat VFX การันตีงานเนี้ยบ เฉียบทุกจุด ทั้งพล็อตสุดตื่นเต้นที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนผจญภัยและตะลุยด่านสุดโหดไปพร้อมๆ กัน 


การรวมตัวของนักแสดงหน้าใหม่และรุ่นใหญ่คับคั่ง!

นำทีมรุ่นใหญ่สุดเก๋าโดย ต๊อก ศุภกร, อ่ำ อัมรินทร์ และ จาตุรงค์ มกจ๊ก พร้อมด้วย อั๋น วิทยา ที่วางแผนร้ายสุดขั้วเตรียมครองโลก นอกจากพระเอกหน้าใหม่ ยังมี ป๊อป ธนัญญา, บิลลี่ ภัทรชนน, ย๋าย๋า วรินทร์ลดา, มุก สิรินรัตน์ เป็นต้น   


ครบเครื่องแบบจุกๆ แน่นๆ ขนาดนี้ รับรองว่าสนุก มันส์ ตื่นตาตื่นใจ ไม่มีผิดหวังแน่นอน เตรียมตัวพบสงครามครั้งใหม่ระหว่างฝ่ายธรรมะกับอธรรมได้ใน “สิงหะ นาคะ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก 23 มีนาคมนี้ ทางช่อง3กด33  

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei