Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23-29 มี.ค. 63

เปิดอ่านแล้ว 1,364 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่เดอะมูน)
การงาน บรรยากาศการทำงานค่อนข้างตึงเครียด งานที่คั่งค้างถึงเวลาต้องสะสาง ธุรกิจการค้าต้องละเอียดรอบคอบ ใครที่ค้าขายช่วงเย็น ทำงานเกี่ยวกับงานช่าง หรือธุรกิจกลางคืนยังไปได้ดี
การเงิน รายจ่ายสะพัด มีเรื่องใช้จ่ายไม่เว้นแต่ละวัน บางครั้งอาจเป็นรายจ่ายที่เกิดจากคนอื่น ส่วนรายรับไม่ค่อยได้ดั่งใจ
ความรัก คุยกันไม่ได้นาน พาลหงุดหงิดใส่กัน รู้สึกไม่ค่อยไว้ใจ ถูกจับผิด มีความระแวง ต้องใช้เหตุผลให้มากขึ้น คนโสด คนที่เข้ามาสถานะไม่ชัดเจน สามวันดีสี่วันหาย เอาอะไรแน่นอนไม่ได้
สุขภาพ นอนไม่ค่อยหลับ ปวดตา ปวดศีรษะ
เคล็ดลับเสริมดวง เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าไฟ   ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่สี่เหรียญ)
การงาน ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก นิ่งๆ ราบเรียบ คนที่อยากจะเปลี่ยนงานต้องรอคอยไปก่อน เป็นช่วงที่คุณควรรักษาตำแหน่งเอาไว้ให้ดี ดีกว่าการมองหาธุรกิจใหม่
การเงิน ต้องระมัดระวังการใช้จ่าย การเงินไม่โดดเด่นแต่ยังบริหารจัดการได้ ควรรัดเข็มขัด ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย วางแผนเก็บเงิน
ความรัก มั่นคง มีความสัมพันธ์ที่ลงตัว คนโสด อยู่ในโหมดหวงเนื้อหวงตัว ไม่เปิดโอกาสให้ใครเข้ามาง่ายๆ หรือบางทีคุณก็อยู่แต่กับกิจกรรมเดิมๆ จนไม่ทำให้เจอใครใหม่
สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัวเล็กๆ น้อยๆ 
เคล็ดลับเสริมดวง ให้ทาน ทำบุญโรงทาน


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่เก้าไม้เท้า)
การงาน เหนื่อยใจเหลือเกิน งานเก่าๆ คั่งค้าง ล่าช้าไม่ได้ดั่งใจ ต้องค่อยๆ แก้ไขกันไป ธุรกิจยังไม่เหมาะกับการขยับขยาย ประคับประคองไปก่อนน่าจะดีที่สุด เป็นช่วงที่ต้องค่อยๆ ตัดสินใจ
การเงิน รายรับรายจ่ายปกติ ไม่ติดขัด ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น ไม่โดดเด่นเรื่องโชคลาภ การเงิน รายรับมาจากน้ำพักน้ำแรง
ความรัก นิ่งๆ ไม่มีกิจกรรมทำให้หวือหวา ถ้ามีปัญหาก็เพราะการทะเลาะกันเรื่องเดิมๆ อาจจะต้องเติมพลังความรักกันบ้าง คนโสด โหมดเบื่อๆ ยังไม่เจอที่ถูกใจ 
สุขภาพ ปวดเมื่อยตามร่างกาย 
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญสมทบทุนสร้างโรงพยาบาล โรงเรียนดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่หนึ่งเหรียญ)
การงาน มีโอกาสดีๆ เข้ามาและควรที่จะคว้าไว้ บางคนมีดวงเปลี่ยนตำแหน่ง เลื่อนขั้น ธุรกิจขายดิบขายดีเป็นพิเศษ มีลูกค้าใหม่ๆ เข้ามา
การเงิน มีโชคแบบไม่คาดฝัน ถูกรางวัลชิงโชค รายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ช่วงนี้การเงินหายใจคล่องขึ้น
ความรัก คนรักเอาใจใส่เป็นอย่างดี ดูแลประคบประหงม ยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม มีเกณฑ์ได้ของขวัญของมีค่าจากคนรัก คนโสด มีดวงพ่อบุญทุ่มเข้ามาวนเวียนทำให้หัวใจหวั่นไหว
สุขภาพ ระมัดระวังข้อมือ นิ้วล็อก 
เคล็ดลับเสริมดวง ตักบาตร ถวายสังฆทาน


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่หกถ้วย)
การงาน มีงานที่ต้องเคลียร์และจัดการให้เรียบร้อย เป็นสภาวะที่ต้องแก้ปัญหาเรื่องเก่า หรือถ้าจะมีข่าวดีก็เพราะผลงานที่ได้ลงมือทำไปแล้วส่งผลดี ธุรกิจการค้า ลูกค้ายังวนเวียนกลับมาเรื่อยๆ
การเงิน มีเรื่องใช้จ่ายกับบุตรหลานหรือคนในครอบครัว รวมทั้งภาระหนี้เดิมที่ต้องรับผิดชอบ แต่ก็ยังหมุนเวียนได้ดี
ความรัก คนมีคู่แล้วเข้าใจกันดี มีปัญหาก็สามารถเปิดใจที่จะแก้ไข คนโสด มีดวงคนเก่าวนเวียนกลับมาหรือพบรักต่างวัยทำให้ใจว้าวุ่น
สุขภาพ โรคซ้ำๆ เดิมๆ โรคประจำตัวที่เป็นอยู่แล้ว ต้องดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่อง
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับเด็กกำพร้า ทุนการศึกษา


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ตึกพัง)
การงาน มีการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน บางคนเปลี่ยนงานจากที่เคยทำอยู่เป็นหน้าที่ที่คุณไม่ถนัด ต้องเตรียมรับมือให้ดี ธุรกิจการค้ามีการเปลี่ยนแปลง ต่อเติม ปรับปรุง
การเงิน ใช้จ่ายไปกับการซ่อมแซมหรือก่อสร้าง เช่น สร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน ซ่อมรถ มีเรื่องใช้เงินค่อนข้างเยอะ เงินเข้ามาไม่นานก็อันตรธานหายไป
ความรัก มีปากเสียง บ้างครั้งบ่นมากๆ ก็ทำให้อึดอัดใจ ต้องใจเย็นเพื่อรักษาความสัมพันธ์ คนโสด มีความรักแบบมาเร็วไปเร็ว ไม่ควรจริงจังอะไรมากมายนัก
สุขภาพ อุบัติเหตุเฉี่ยวชน ระวังปัญหาในช่องปาก ถอนฟัน
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญโลงศพ มูลนิธิร่วมกตัญญู


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่หนึ่งดาบ)
การงาน ความสำเร็จมาจากความอดทนและมุ่งมั่น เป็นช่วงที่ชีวิตเริ่มลงตัวหลังจากเหน็ดเหนื่อยและต่อสู้มาอย่างหนัก ธุรกิจการค้ายังมีจุดขายจุดเด่นที่น่าสนใจ ลูกค้าให้การยอมรับถึงแม้การแข่งขันจะสูงมากก็ตาม
การเงิน มาจากน้ำพักน้ำแรงและความอดทน ถึงแม้ว่าเงินจะหายากแต่คุณก็หาได้ 
ความรัก ระมัดระวังปัญหาที่เกิดจากความไม่ยอมกันจนเกิดความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น คนโสด ยังโสดแบบเลือกมาก ไม่ถูกใจใครง่ายๆ ใครจะพังกำแพงคุณต้องใช้ความอดทนมากทีเดียว
สุขภาพ จะมีปัญหาเรื่องข้อมือ ข้อเท้า กระดูก
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์การแพทย์

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei