Ch3Thailand Logo

รวมดาวนครสวรรค์ ยกระดับความมันส์ให้ “ทุ่งเสน่หา”

เปิดอ่านแล้ว 9,737 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ไม่ใช่เล่นๆ นะพี่จ๋า หนุ่มสาวหนองน้ำผึ้ง-ปากน้ำโพ ตัวจี๊ดสร้างสีสันให้ “ทุ่งเสน่หา”

โค้งสุดท้ายของทุ่งเสน่หา ความเข้มข้นก็ยังไม่ลดลงสักนิด ชีวิตของ ยุพิณ และตัวละครอื่นๆ ก็ยังมีเรื่องราวที่รออยู่ แต่ตลอดเส้นทางบ้านทุ่งนี้มีตัวละครหลากหลายที่หลายๆ คนพูดถึงบ้าง ด่าบ้าง ชมบ้าง รายอีพีกันเลยทีเดียว

“จันทร” น่ารำคาญยืนหนึ่ง โกยเสียงบ่นไม่แบ่งใคร

ไม่พูดถึง จันทร อดีตเพื่อนรักของยุพิณถือว่าผิดอย่างแรง พาย รินรดา รับบทเมียขี้วีนของ ไพฑูรย์ ได้น่ารำคาญและน่าหมั่นไส้สุดๆ สารพัดพฤติกรรมหรือคำพูดขวางโลกของเธอทำเอาผู้ชมกระหน่ำด่าเป็นรายถัดมา สมแล้วที่ได้รับฉายา เทพพาย จาก เต้ย จรินทร์พร    


“สุขเสมอ” ความสดใสแห่งปากน้ำโพ พี่มิ่งไม่รักแต่คนดูรักนะ

จิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย บิวตี้บล็อกเกอร์คนเก่ง สาวสวยอีกคนที่ร่วมสร้างสีสันในบท สุขเสมอ เพื่อนซี้ของยุพิณ ความสดใส สายเปย์ ทุ่มเทให้พี่มิ่งคนเดียว ได้ใจคนดูไปอย่างล้นหลามแถมด้วยเสียงเชียร์ให้พี่มิ่งเทยุพิณมารักกับสุขเสมอดีกว่า 


“ศรีกัญญา” สวยขโมยซีน

สวยจน ผู้กองนิพัฒน์ หวั่นไหวแอบควงอยู่หลายตอน สำหรับ ศรีกัญญา รับบทโดย ลีน่า ลลินา สาวน้อยลูกครึ่งไทย-แคนาดาที่หลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง เจอกันหน้าจอกี่ครั้งก็สวยขึ้นกว่าเดิมทุกที 

                

“พี่ไผท” ลิเกนักรักผู้หักอก “แก้วใจ”

นีโน่ สุดที่รัก พระเอกลิเกตัวจริงจาก คณะลิเก 2 เทพบุตรสุดที่รัก ออกโรงเองในบท ไผท เทพทอง ลิเกเสียงหวานจอมเจ้าชู้ที่เผด็จศึก แก้วใจ จนน้ำตาต้องเช็ดหัวเข่า แพรวพราวจนเหล่าแม่ยกอยากจะหยิกให้เนื้อเขียวกันเลยใช่ไหมจ๊ะ


 “ภณ ณวัสน์” มาทำอะไรในทุ่งเสน่หา

เห็นจากตัวอย่างตอนที่แล้ว หนุ่มหล่อตาคมคนนี้หน้าคุ้นๆ นะ… สรุปแล้วก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเลย ภณ ณวัสน์ ในชุดเครื่องแบบนั่นเอง มาหายุพิณถึงร้านไม่รู้ว่ามาทำอะไร เซอร์ไพรส์ไปอีก! 


คืนนี้เรื่องสำคัญกำลังจะเกิดขึ้นกับชีวิตชาวหนองน้ำผึ้งอีกครั้ง เหตุการณ์นั้นคืออะไร ภณ ณวัสน์มาทำอะไร หาคำตอบได้คืนนี้ใน ทุ่งเสน่หา ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทุ่งเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei