Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 มี.ค. – 5 เม.ย. 63

เปิดอ่านแล้ว 309 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่สี่เหรียญ)
การงาน เป็นช่วงที่ต้องอดทนและรักษางานที่มีให้ดีที่สุด แต่ถ้าองค์กรมีการปรับเปลี่ยนก็ต้องพร้อมรับมือ อย่ายึดติดการทำงานในรูปแบบเดิมๆ ลองลุยดูสักตั้งเพราะคุณอาจรู้สึกสนุกกับมันก็ได้
การเงิน รายรับรายจ่ายยังพอควบคุมได้ แต่ไม่ควรใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย อดเปรี้ยวไว้กินหวาน เก็บเงินให้มากที่สุดในช่วงนี้
ความรัก ราบรื่นดี ใส่ใจดูแลกันตามปกติ อาจจะไม่ได้หวานจนใครต้องอิจฉา แต่ก็ยังสม่ำเสมอ คนโสด อยู่ในช่วงเก็บตัวเลยไม่ได้เจอใครมากนัก
สุขภาพ มีปัญหาเรื่องปวดตึง คอ บ่า ไหล่ 
เคล็ดลับเสริมดวง เก็บโต๊ะทำงานให้สะอาดเรียบร้อย เสริมดวงงานให้ราบรื่น


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่เจ็ดไม้เท้า)
การงาน ช่วงนี้คุณจะมัวท้อหรือเรื่อยเปื่อยไม่ได้แล้ว เป็นช่วงที่ต้องกระตือรือร้น สร้างพลัง หากิจกรรมเพื่อเพิ่มศักยภาพ ธุรกิจการค้าถ้าอยู่เฉยเห็นท่าจะไม่ดี ช่องทางไหนที่พอจะสร้างรายได้ต้องทำ หาความโดดเด่น จุดขายให้เจอ
การเงิน เงินไม่ได้หล่นมาจากฟ้า ทำเองหาเองน่าจะเห็นเงินไวกว่า ช่วงนี้เงินมาจากน้ำพักน้ำแรงหรือจากการลงทุนนะคะ 
ความรัก ส่วนใหญ่อยู่ในโหมดสนใจ ใส่ใจแต่เรื่องงาน ทำให้ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร คนโสด จะรักใครชอบใครต้องเร่งทำคะแนนทำการบ้านหน่อย คู่แข่งน่ากลัวพอตัวเลยทีเดียว
สุขภาพ มีปัญหาเกี่ยวกับข้อมือ นิ้วล็อก 
เคล็ดลับเสริมดวง ปลูกต้นไม้ แต่งสวนบริเวณบ้าน หรือที่พัก เพื่อรับพลังธรรมชาติ


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่เดอะมูน)
การงาน บรรยากาศการทำงานทำให้หมดพลัง ไม่ว่าจะเป็นความกดดันต่างๆ รอบตัว ลองหาโอกาสหาทางเติมพลังเพื่อให้สมองแล่น ธุรกิจการค้าถ้าปรับเปลี่ยนเป็นช่องทางออนไลน์จะช่วยให้มีกลุ่มลูกค้ากว้างขึ้น
การเงิน มีรายจ่ายผุดขึ้นมาจนทำให้ต้องกังวลใจ ส่วนใหญ่เกิดจากรายจ่ายที่ใช้เงินในอนาคต แต่ในความเครียดอาจจะมีโชคดีฟลุกๆ แนะนำให้เสี่ยงโชค
ความรัก การใช้อารมณ์จะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ บางทีการคิดไปเองทั้งที่ยังไม่มีอะไรก็กลายเป็นปัญหา คนโสด ช่วงนี้ถ้าใครเข้ามาก็ยังไม่ได้ดั่งใจ ดูไปก่อนดีกว่า
สุขภาพ มีปัญหาเรื่องความเครียด จิตตก มึนหัว
เคล็ดลับเสริมดวง ดูแลความสะอาดหัวเตียง เตียงนอน ปรับฮวงจุ้ย เสริมพลังเรื่องอารมณ์ดีๆ


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่สี่ดาบ)
การงาน บางครั้งทางออกของปัญหาคือการรอคอย หรือใช้ความสงบสยบปัญหา รอจังหวะหรือเวลาจะช่วยให้คุณมีทางออก ยิ่งขยับยิ่งเสี่ยงมาก
การเงิน ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายให้มาก จะมีเรื่องการใช้จ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองและคนในครอบครัว เช่น ทำประกันรถ ประกันชีวิต
ความรัก หากมีปัญหาให้เลือกใช้วิธีนิ่งเฉยบางครั้งก็เป็นผลดี แต่บางอย่างถ้าไม่พูดไม่บอกคนข้างๆ อาจจะไม่รู้ตัวแล้วก็กลายเป็นปัญหาเรื้อรัง ฉะนั้นคุยกันดีที่สุด คนโสด โสดแบบเงียบๆ นิ่งๆ เข้ามาก็ไม่แน่นอน ช่วงนี้อยู่กับตัวเองดีที่สุดค่ะ
สุขภาพ อาจจะนอนไม่พอ นอนน้อย หลับไม่สนิท ปวดหลัง 
เคล็ดลับเสริมดวง ซ่อมแซมของใช้หรือบ้านที่แตก หัก พัง เพื่อช่วยปรับฮวงจุ้ย ลดพลังความร้อน การขัดแย้ง


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่เจ้าชายเหรียญ)
การงาน บางวิกฤตอาจทำให้เราเห็นโอกาสอะไรใหม่เข้ามา หากมีใครหยิบยื่นหรือเสนองาน ช่องทางธุรกิจใหม่ๆ ควรรับไว้ มีแววที่จะเติบโตในอนาคต
การเงิน มีรายได้เข้ามาให้พอชื่นใจบ้าง ถึงแม้จะไม่เป็นก้อน เป็นกอบเป็นกำ แต่ก็ช่วยทำให้คุณสบายใจขึ้นบ้าง 
ความรัก ปกติดี ส่วนใหญ่จะใส่ใจเรื่องงานเงินมากกว่า เป็นความรักแบบเข้าอกเข้าใจกัน คนโสด มีดวงความรักที่มาพร้อมการช่วยเหลือเกื้อหนุน
สุขภาพ ระวังปวดท้อง หรือระบบขับถ่ายมีปัญหา
เคล็ดลับเสริมดวง ห้องครัวคือฮวงจุ้ยสำคัญ ดูแลให้สะอาดอยู่เสมอ จะทำให้บ้านคุณมีเงินเข้าอุดมสมบูรณ์


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่สองเหรียญ)
การงาน ช่วงนี้งานยุ่งชุลมุนวุ่นวายทีเดียว มีการเปลี่ยนแผนงาน กะทันหัน คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับบัญชี การเงิน ตัวเลขค่อนข้างจะยุ่งมาก ธุรกิจการค้ายังพอไปได้
การเงิน เป็นช่วงทดสอบความสามารถด้านการหมุนเงิน รับเข้าจ่ายออกรับซ้ายจ่ายขวา รายได้เข้ามารายจ่ายก็ตามมาเป็นเงาตามตัว แต่ก็หาได้เรื่อยๆ 
ความรัก คุณพูดอย่างหนึ่งคนรักของคุณเข้าใจไปอีกอย่างหนึ่ง ความคิดสวนทางกัน คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ต้องใจเย็นๆ คนโสดมีคนแวะเวียนเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่ชัดเจน หรือเป็นช่วงที่ลังเล เลือกไม่ได้
สุขภาพ ระมัดระวังหน้ามืด วิงเวียน
เคล็ดลับเสริมดวง ดูแลหน้าต่าง มุงลวดให้สะอาดไม่มีฝุ่น จะทำให้อากาศไหลเวียนดี เสริมเรื่องการเงินให้ไหลลื่นดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ห้าเหรียญ)
การงาน ต้องทำงานด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษ มีความกดดันหลายๆ ด้าน เป็นช่วงต้องยอมรับการเปลี่ยนแปลงเพื่อหาช่องทางใหม่ๆ
การเงิน เข้าสู่สภาวะตึง จะขยับอะไรก็ต้องระมัดระวัง ไม่สามารถใช้จ่ายได้อย่างตามใจ จัดลำดับความจำเป็นให้ดี
ความรัก อาจจะมีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ้าง น้อยอกน้อยใจ เสียใจ เสียความรู้สึก ประคับประคองความสัมพันธ์ให้ดี คนโสด อย่าเพิ่งลงทุนหัวใจกับใคร เพราะเสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก อยู่คนเดียวสบายใจกว่า
สุขภาพ อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ระมัดระวังกระดูกและข้อ
เคล็ดลับเสริมดวง เก็บกวาดหน้าบ้านให้สะอาด เพื่อปรับฮวงจุ้ยรับพลังดีๆ 

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei