Ch3Thailand Logo

ปักหมุดรอ! ละครรักหวานเคล้าน้ำตา “ฟากฟ้าคีรีดาว”

เปิดอ่านแล้ว 3,392 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หลากเหตุผลที่ควรติดตาม “ฟากฟ้าคีรีดาว” ละครดีสมการรอคอย ผลงานใหม่ “เป่า จิน จง” 

รับไม้ต่อจาก ทุ่งเสน่หา ในช่วงศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ สนุกเข้มข้นอย่างต่อเนื่องใน ฟากฟ้าคีรีดาว ผลงานล่าสุดจาก เป่า จิน จง งานนี้ อาตู่ นพพล โกมารชุน นั่งแท่นกำกับเองกับมือพร้อมควบหน้าที่ผู้จัด เตรียมเสิร์ฟละครคุณภาพเริ่ดเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปีช่อง 3


ฟากฟ้าคีรีดาว ละครโรแมนติกเคล้าดราม่า แอกชันก็มี คอมเมดี้พอกรุบกริบก็มา บทประพันธ์เลอค่าจาก สิริพิรี นามปากกาของ ซ้อนุช ปรียานุช ปานประดับ ที่ได้แรงบันดาลใจเรื่องราวมาจากธรรมชาติที่อยู่รอบตัว บทโทรทัศน์โดย พัญสร แค่อินโทรก็บอกได้ว่าน่าดูมากๆ แต่เราจะเจาะลึกให้มากขึ้นว่าเพราะอะไรผู้ชมถึงห้ามพลาดละครเรื่องนี้       

 นักแสดงเลือดใหม่ ฝีมือไม่ธรรมดา!

ได้เวลาคลื่นลูกใหม่โชว์ฝีมือ สองพระเอกสุดฮอต ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ หนุ่มตาคมที่ขโมยหัวใจแฟนๆ ทั้งประเทศ รับบท สันธรากาศ ฟ้ากว้างผู้พร้อมโอบกอดทุกคนด้วยความรัก ประชันบทบาทกับ อิน สาริน รณเกียรติ เจ้าของรอยยิ้มที่ใครก็หลงรัก รับบท คิรี หนุ่มกตัญญูยอดนักสู้ บอกเลยว่าสองคนนี้เล่นได้ดุ เดือด เลือดพล่านของจริง!   


หนึ่งความรักที่ทั้งคู่ต้องแย่งชิง คือ ดานิกา สาวสวย จิตใจงาม ดีกรีเจ้าของร้านอาหารที่วิวสวยที่สุด รับบทโดย น้ำหวาน ภูริตา สุปินชุมภู นักแสดงหญิงรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงแซงทุกโค้งหักศอก สองหนุ่มหนึ่งสาวกับเรื่องราวความรักสุดดราม่า แค่คิดน้ำตาก็จะไหลแล้วค่ะคุณพี่    รุ่นใหญ่ไม่น้อยหน้า เชือดเฉือนเดือดสุดๆ ในทุกฉาก


นอกจากน้องๆ รุ่นใหม่ ละครเรื่องนี้ยังแน่นไปด้วยสุดยอดฝีมือรุ่นใหญ่ที่แค่เอ่ยชื่อก็มั่นใจในคุณภาพการแสดงได้อย่างแน่นอน การกลับมาแสดงร่วมกันอีกครั้งของ นก ฉัตรชัย-นก สินจัย เปล่งพานิช ในบท ราชิสา และ พรรำไพ อดีตรักสุดขมขื่น 


จอนนี่ แอนโฟเน รับบท ศิขริน ตัวละครร้ายสุดขั้วชั่วสุดขีด และการกลับมาร่วมงานกับช่อง 3 อีกครั้งของ ปิ่น เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม รับบท ดารารัตน์ คุณแม่สุดสวยของดานิกาที่ทั้งรักและหลงสามีแบบโงหัวไม่ขึ้น  โลเคชันสวยตรึงใจทั้งในและนอกประเทศ 


งานนี้อาตู่จัดเต็มจริงอะไรจริง คัดสรรโลเคชันเด็ดคืนกำไรให้คุณผู้ชมแบบแน่นๆ ทั้ง ศิมลา หรือ ชิมลา เมืองหลวงของรัฐหิมาจัลประเทศ แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง 1 ใน 10 ของประเทศอินเดีย  และ ยอดเขากุลมาร์ค ในแคชเมียร์ บรรยากาศสวยๆ ของอินเดียตอนเหนือที่ยังไม่เคยมีกองถ่ายไหนไปเยือนมาก่อน ส่วนในประเทศก็มี เชียงใหม่ เชียงราย และ เพชรบูรณ์ ที่บอกเลยว่าสวยแปลกตาและสร้างบรรยากาศให้อินสุดๆ แน่นอน

   

OST.เพราะมาก…คนร้องก็หล่อมาก


ไม่ได้อวยเกินจริงเลยค่ะคุณพี่ เพราะเพลงประกอบละครเรื่องฟากฟ้าคีรีดาวที่มีด้วยกันถึงสี่เพลง! เป็นเสียงร้องของ ภณ ณวัสน์ ไปสองเพลง นั่นคือเพลง ฟ้ากว้าง และ ฟ้ามีดาว ฉันมีเธอ เสียงจะเพราะ ซึ้ง กินใจ ขนาดไหนอย่าลืมไปฟัง นอกจากเสียงของน้องภณแล้ว ยังมีเพลงประกอบละครเพราะๆ จาก ลูกหว้า พิจิกา และ กันตรึม พิฆเณศร์ จันทิมาธร ทายาทของ หงา คาราวาน    

ละเมียดละไมใส่ใจทุกเม็ดแบบ “เป่า จิน จง”


ยังคงรักษาคุณภาพ มาตรฐาน และ “เอกลักษณ์แบบ เป่า จิน จง” ไว้ได้ครบถ้วน ความละเอียด ใส่ใจ ละเมียดละไมในอารมณ์ของตัวละคร อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเลือนหายไปคือการสอดแทรกและสะท้อนวัฒนธรรม สังคม และเหตุการณ์ปัจจุบัน ฟากฟ้าคีรีดาวจะให้ผู้ชมสัมผัสและเข้าถึงทั้งกลิ่นอายของอินเดียเหนือและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในสังคมไทยได้อย่างชัดเจน

เบื้องหลังและเบื้องหน้าเตรียมพร้อมสุดๆ เพื่อมอบความสุขให้คุณผู้ชมขนาดนี้ เห็นทีจะพลาดไม่ได้ตั้งแต่ตอนแรก ติดตามเรื่องราวรักหวานที่แสนเศร้าของเราสามคนได้ใน ฟากฟ้าคีรีดาว ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง3กด33 คืนพรุ่งนี้เสนอเป็นตอนแรก! 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟากฟ้าคีรีดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei