Ch3Thailand Logo

เปิดฉาก “ฟากฟ้าคีรีดาว” รักสามเส้าที่ไม่ใช่แค่เรื่องของเราสามคน

เปิดอ่านแล้ว 3,554 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เจาะลึกการเปิดฉากเรื่องราวตลอดเส้นทางหิมาลัยสู่เชียงใหม่ ใครเป็นใครใน “ฟากฟ้าคีรีดาว”

การเดินทางจากหิมาลัยได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว… เป่า จิน จง ภูมิใจเสนอ ฟากฟ้าคีรีดาว ละครคุณภาพเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 50 ปี ช่อง 3 ก่อนเปิดฉากเรื่องราวโรแมนติกดราม่า ขอเวลาสักนิดมาเจาะลึกทุกตัวละครก่อนรับชมพร้อมกัน คืนนี้! 

ขุนเขาที่หวังทัดเทียมฟ้ากว้าง ยอมแลกทุกอย่างเพื่ออยู่เคียงคู่ดวงดาว

คิรี รับบทโดย อิน สาริน ชายหนุ่มยอดกตัญญู หนักแน่น แข็งแกร่งดั่งภูเขา ทำทุกอย่างเพื่อดูแลแม่ ผู้หญิงเพียงคนเดียวในชีวิตที่เขารัก กระทั่งได้พบ ดานิกา หรือ นิก้า รับบทโดย น้ำหวาน ภูริตา นายจ้างสาวที่ทั้งเก่ง แกร่ง และสวย มอบโอกาสและความอบอุ่นให้เขา จนก่อเกิดเป็นความรักที่ต้องเจียมหัวใจ เพราะดูยังไงก็ไม่เห็นทางเป็นไปได้ 


สันธรากาศ รับบทโดย ภณ ณวัสน์ ลูกชายมหาเศรษฐีจากอินเดียที่เคยพบดานิกาโดยบังเอิญ เหมือนโชคชะตาที่ขีดให้ฟ้าต้องอยู่คู่ดาว เขาก็ได้พบเธออีกครั้งและตัดสินใจไม่ปล่อยให้โอกาสแห่งพรหมลิขิตลอยผ่าน แต่ดูเหมือนมันจะไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะนิก้าไม่ใช่คนที่จะรักเขาง่ายๆ และคิรีก็ฮึดสู้ด้วยเชื่อว่า เขาสูงตระหง่านย่อมอยู่เคียงฟ้าและคู่ดาวได้เช่นกัน    

ความรักและความสุขที่สูญสลายเพราะอีกฝ่ายคือคนทรยศ

ราชิสา รับบทโดย นก ฉัตรชัย มหาเศรษฐีชาวอินเดีย เคยมีครอบครัวที่แสนสุขกับ พรรำไพ รับบทโดย นก สินจัย และลูกชายอีกสองคน แต่แล้วทุกอย่างล่มสลายภายในพริบตา ราชิสาพรากความสุขทุกอย่างไปจากพรรำไพ เขาเดินจากไปพร้อมลูกชายคนโต ในขณะที่อดีตภรรยาชีวิตติดลบ ทนทุกข์ ติดเหล้า และเอาทุกอย่างไปลงกับลูกชายคนเล็ก สิ่งเดียวที่เหลืออยู่ในชีวิตของเธอ 

 

ความโลภที่ครอบงำและตัณหาที่บังตา

ดารารัตน์ รับบทโดย ปิ่น เก็จมณี ม่ายสาวสวยพันล้าน แม่ของดานิกา สร้างครอบครัวใหม่กับ ศิขริน รับบทโดย จอนนี่ แอนโฟเน หนุ่มใหญ่มาดนุ่มที่ช่างเอาอกเอาใจจนทำให้เธอมัวเมาอยู่ในไฟราคะ โดยไม่ได้สนใจว่าที่จริงแล้วเขาเป็นคนอย่างไร เมื่อเหยื่อตายใจก็แทบไม่มีอะไรที่ยากสำหรับคนโลภแบบศิขรินเสียเลย นอกจากความฉลาดและแข็งแกร่งของดานิกา 

การเดินทางจากหิมาลัยสู่เชียงใหม่ของสันธรากาศทำให้ได้เจอรักแท้ที่ตามหา เขาจะทำอย่างไรเมื่อคำสั่งสุดท้ายของพ่อคือการห้ามรักผู้หญิงไทย คิรีจะฝ่าฟันทุกอย่างเพื่อแม่และคนที่เขารักได้ไหม ปลายทางความรักและเรื่องวุ่นวายในชีวิตของดานิกาจะจบลงเช่นไร บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาดตั้งแต่ตอนแรกเป็นต้นไป! ติดตาม ฟากฟ้าคีรีดาว ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 กด 33   

ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟากฟ้าคีรีดาว

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei