Ch3Thailand Logo

หมาก-คิม แอ๊บหวาน ผ่านเมนูไข่!! ใน ต้นรักริมรั้ว

เปิดอ่านแล้ว 1,162 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

         เดินเรื่องมาได้อย่างน่ารักกุ๊กกิ๊กถูกอกถูกในแฟนคลับ MK (หมาก-คิม) และบรรดาแฟนๆ ละครช่อง 3 กันมาได้อาทิตย์หนึ่งแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ต้นรักริมรั้ว” นำแสดงโดยคู่จิ้น “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ในบทของ “กบ” ที่ประคบคู่กับ “คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ” ในบทของ “บัว” สองหนุ่มสาว ที่ต้องมาแต่งงานกันครั้งแล้วครั้งเล่า เพราะเรื่องราวความรักที่อยู่แค่ริมรั้วของสองบ้านนี่เอง
         ...ว่าแล้วในอาทิตย์นี้ก็มีอีกหนึ่งสกู๊ปน่ารักๆ มาฝากให้ได้จิกหมอน นอนยิ้มกันอีกหนึ่งสกู๊ปโดยเรื่องราวในเรื่องเกิดขึ้นในช่วงที่ บัว รับบทโดย “คิม” ได้รับคำสั่งจาก อนุกา รับบทโดย “เมย์ เฟื่องอารมย์” เจ้านายสาวให้คิดงานโฆษณา รีสอร์ทบ้านเขาใหญ่ แข่งกับ “แตงกวา” รับบทโดย “ดิว-อริสรา” ที่เป็นไม้เบื่อไม่เมากันมาตั้งแต่เด็ก เพราะแตงกวาเป็นผู้หญิงที่ตามรัก “กบ” มาตลอด แต่ “หนุ่มกบ” ดันปักใจรัก “บัว” และหนี “แตงกวา” กลับมา... งานนี้ “บัว” เลยคิดจะไปนอนค้างที่เขาใหญ่ เพื่อคิดงาน แต่ก็มีอันทำให้ “กบ” ต้องตามไปและทำให้สองคนได้อยู่ด้วยกันสองต่อสอง... และในช่วงตื่นเช้า กบก็คิดจะทำอาหารเช้าให้บัวได้กิน ซีนน่ารักแบบอร่อยๆ มีกลิ่นความหวานก็เกิดขึ้น...
เกริ่นเบื้องหน้ามายาวเยียด ขอเจาะลึกเบื้องหลังกันเลยดีกว่า เพราะผู้กำกับฯ “พี่บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์” สั่งให้ทีมงานฝ่ายศิลปกรรมเซ็ทมุมทำอาหารบริเวณริมสระให้ดูน่ารักที่สุด แล้วก็เรียกพระเอก “พี่หมาก” กับนางเอก “น้องคิม” มาซักซ้อม โดยเลือกให้เป็นเมนูอาหารเช้า กับไข่ต่างๆ ซึ่งช๊อตต่างๆ ในการปรุงอาหาร พี่บุ๋ม กำกับฯ พร้อมกำชับพี่หมากกับพี่คิม ให้เข้ามาใกล้กันให้มากที่สุด โดยไม่ให้เป็นความตั้งใจ แต่ให้เป็นความบังเอิญ ซึ่งทั้งสองคนในช่วงที่ซ้อมก็ดูจะไม่เขินไม่แซวอะไรกัน แต่ออกจะสนุกสนานกับการเจียวไข่ใส่นู้น ใส่นี้กินเล่นกัน... แต่เชื่อม่ายค่ะ เคมีของคู่จิ้นคู่นี้ เกินร้อยจริงๆ เพราะพอพี่บุ๋มสั่งเดินกล้องถ่ายทำจริง ภาพน่ารักๆ ทั้งระหว่างที่เจียวไข่ หันผัก และช่วงที่นางเอก “คิม” หันหอมจนน้ำหูน้ำตาไหล แล้วหมากพยายามจะเอาน้ำไปล้างตาให้... บอกได้คำเดียวว่าน่ารักมากๆ บ้านใครมีมดรับรองงานนี้เดินตอมความหวานหน้าจอทีวีเป็นแถวแน่นอน... แต่นอกจากความหวานของทั้งสองคนแล้ว... ความขี้เล่นและความตลกในการแทรกมุมของทั้งหมาก และคิม ก็ไม่ตกหล่น แม้แต่น้อย...โดยเฉพาะสาวคิมที่ขอเติมมุกในช่วงที่นายหมากเอาน้ำไปล้างตาให้... โดยเอามายกดื่มซะงั้น... ว่าแล้วหมากเลยช่วยแก้มุกกันจ้าละหวั่น...แถมอดแซวคิมไม่ได้ว่า “เดี๋ยวนี้ร้ายกาจนะเล่นมุขสดไม่บอกกันก่อนเลย...”แหม!! เบื้องหน้าเบื้องหลังหวานปนขำขนาดนี้...
             พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับฉากกุ๊กกิ๊กมีรสชาติอร่อย และความหอมกรุ่นของความรัก ระหว่าง “กบ” และ “บัว” ในละครเรื่อง “ต้นรักริมรั้ว” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 13 กันยายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย หมาก-ปริญ, คิม-คิมเบอร์ลี, ฌอน จินดาโชติ, ดิว-อริสรา, เมย์ เฟื่องอารมณ์, หนุ่ม-สันติสุข, แหม่ม-จินตหรา, กล้วย-ปรารถนา, อี๊ด-รอน, ต๊ะ-วริษฐ์ และนักแสดงอีกคับคั่งกำกับการแสดงโดย พี่บุ๋ม-รัญญาศิยานนท์ ควบคุมการผลิตโดย พี่เจ็ท- ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช

/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-001.JPG' />


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-002.JPG' />

 


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-003.JPG' />

 


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-004.JPG' />

 


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-005.JPG' />

 


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-006.JPG' />

 


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-007.JPG' />

 


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-008.JPG' />

 


/uploaded/store/image/Drama/2013/11tonrakrimlol/pic1-009.JPG' />

 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ต้นรักริมรั้ว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei